Ví da bò nam khắc tên miễn phí tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Ví da bò nam khắc tên miễn phí tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Viết bởi: Dương Khải Ngày đăng: 12/12/2017

Một chiếc ví da bò nam xịn không phải chỉ với bên ngoài bóng bẩy mà còn thể hiện được cái gu của người dùng, tất nhiên, chất lượng phải tương xứng với giá cả!

3 ưu điểm nổi bật của ví da bò nam khắc tên

1. Ví da bò nam đẹp lịch lãm, bắt mắt

Chưa kể đến chất lượng, ngay từ cái nhìn đầu tiên khách hàng sẽ bị thu phục bởi những chiếc ví cực độc, cực chất. Chỉ với số tiền tầm 300 - 500 ngàn là bạn đã có thể mua được sự độc, lạ, chất; quả đúng là “đáng đồng tiền bát gạo”!?

vi da bo nam
Ví da bò nam, da thật 100% 

Kiểu dáng sang trọng, lịch lãm, thiết kế gập tiện lợi, bên trong được đính kèm nhiều ngăn bỏ thẻ ATM, hình ảnh, namecard, 2 ngăn chứa tiền… cùng những vật dụng nhỏ khác.

vi da bo nam nhieu ngan
Ví da nhiều ngăn tiện lợi

Bên trong ví da bò nam, vẫn là lớp da bò thật nhưng được xử lý an toàn, tiện lợi khi sử dụng. Từng đường kim mũi chỉ được chăm chút kĩ lưỡng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm này.

2. Chất lượng không phải bàn của ví da bò nam

Đã ai nghi ngờ chất lượng tuyệt vời của da bò chưa nhỉ? Nếu có rồi thì xin thưa, chất liệu này bền tới độ bạn xài đến phát chán mà vẫn chưa hư đấy nhé.

do ben cua vi da that
Độ bền của ví da thật là không thể chối cãi

Nhanh thì 3 - 5 năm, lâu thì hơn chục năm, nhiều khách hàng còn nghi ngờ mình có sử dụng “bền quá” hay không. Thực chất, đó là khi bạn đã hoàn toàn mua đúng ví da thật.

bang mau da that
Bảng màu da thật mang đến nhiều lựa chọn cho Quý khách

3. Ví da bò khắc tên laser miễn phí

Một lý do nữa không thể bỏ qua của sản phẩm này chính là được miễn phí khắc tên lên sản phẩm bằng công nghệ laser. Ví độc, đẹp, bền chắc, lại còn được miễn phí khắc tên; bạn chỉ cần gửi file thiết kế hoặc đưa ý tưởng cho Cổ & Cũ, chúng tôi sẽ hoàn thành cho bạn.


Những mẫu ví da thật khắc tên đẹp đến ngỡ ngàng

Những sản phẩm khắc tên nói chung và ví da bò khắc tên nói riêng đều rất thích hợp dùng làm quà tặng sinh nhật. Cá nhân hóa vật dụng của mình ai mà chẳng thích chứ!

qua tang sinh nhat la vi da
Ai mà không thích 1 món quà sinh nhật được khắc hình cùng câu chúc ý nghĩa như vậy chứ?!

Ghé ngay shop Cổ & Cũ hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được tận mắt chiêm ngưỡng và sử dụng các dòng sản phẩm đồ da tuyệt hảo nhé!

Viết bình luận của bạn: