Balo Teen - Balo bụi Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Balo Teen - Balo bụi

Mã sản phẩm: 18007
Trạng thái: Còn hàng
149.000₫
Balo teen dễ thương phong cách bụi Balo đẹp, dễ thường phù hợp với các bạn tuổi teen ưa thích phong cách bụi với các câu chữ in trên balo đầy cá tính. Balo chất liệu vải bố thô, dày, chống thấm nước, có ngăn...
- +


Balo teen dễ thương phong cách bụi

Balo đẹp, dễ thường phù hợp với các bạn tuổi teen ưa thích phong cách bụi với các câu chữ in trên balo đầy cá tính. Balo chất liệu vải bố thô, dày, chống thấm nước, có ngăn riêng đựng macbook 13.3 inches, ngăn ngoài có thể đựng laptop 14 inches hoặc 15 inches vô cùng thuận lợi. Nắp ba lô được cuộn tròn với miếng dán velcro tiện lợi gợi đến hình ảnh bụi bặm của các bạn trẻ năng động, ưa thích dịch chuyển, khám phá với những chuyến đi đầy lãng tử. Hãy để chiếc balo đẹp trở thành người bạn đồng hành vui vẻ, đầy cảm hứng sống với các slogan ý nghĩa "Đi rồi sẽ đến", "Đi thật xa để thèm được về nhà", "Cứ là mình", "Forever Young", "Không gì quý hơn thứ bảy & chủ nhật", "Cứ đi là đến".

Xem các mẫu balo đẹp khác. Balo bụi làm quà tặng bạn thân đi du học cũng đầy ý nghĩa ấy chứ!

Balo dễ thương

Ba lô teen, balo phong cách bụi phù hợp cho cả nam và nữ của shop đã có hàng ở tphcm, Đà Nẵng và cửa hàng balo Hà Nội.

Với thiết kế cá tính, bụi bặm, balo thích hợp đi học, đi làm, du lịch, xuống phố. Đặc biệt, shop có thể làm 1 cái tag riêng bằng da bò in tên bạn và gắn vào balo. Wow, chắc chớt! Balo học sinh, balo đựng laptop, balo du lịch và bạn có thể muốn có thêm một chiếc túi bố quai chéo cùng style? Xem ngay!

Balo teen

Balo không những đẹp, lạ ở thiết kế, balo bụi còn đầy cá tính với câu chữ ý nghĩa

Balo teen

Balo chống thấm nước; quai đeo đồng bộ chắc chắn

Balo dễ thương

Nắp balo cuộn tròn, được cố định bằng miếng dán velcro tiện lợi

Balo cá tính với tag là tên của chính bạn!

Balo mang chất riêng với tấm da bò khắc tên bạn và ... người ấy?

Balo đựng laptop

Chiếc ba lô đẹp xinh cùng bạn đi học, đựng laptop, đi du lịch, dạo phố tung tăng. Nhớ like fanpage vietgiftcenter để được cập nhật các sản phẩm mới nha!