Shop bán đồ handmade Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Vintage Personalized Gift & Decor

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com đã và đang là một trong những địa chỉ cung cấp những mẫu quà tặng handmade độc, đẹp, lạ theo phong cách vintage, retro, cổ điển, cá tính cho hàng ngàn khách hàng.

Mỗi món quà tặng dành cho người thân, bạn bè hay đối tác mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng là tổng hòa của sự sáng tạo, sự trân trọng, nâng niu chu đáo nhất. Rất nhiều món quà tặng độc, lạ, “có một không hai” đang được trưng bày tại đây.

Những khách hàng đặt số lượng lớn, thường xuyên, vietgiftcenter.com cũng đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chúng tôi nhận sản xuất quà tặng quảng cáo, events cho quý công ty đối với các sản phẩm chọn lọc phù hợp. Vui lòng liên hệ trực tiếp tại số điện thoại 0903 80 3556 hoặc vietgiftcenter@gmail.com để biết thêm thông tin chi tiết và được hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Để được thỏa mãn nhìn ngắm những sản phẩm vintage độc đáo, ấn tượng và sở hữu những sản phẩm “không đụng hàng”, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại những địa chỉ sau:

🏠 TP. Hồ Chí Minh | 0903 80 3556
16 Hoa Huệ, P. 7, Q. Phú Nhuận
🏠 HÀ NỘI | 0973 628 417
Nhà số 107, ngõ 178 Nguyễn Lương Bằng, P. Quang Trung, Đống Đa (Vào ngõ 180, rẽ phải, góc vườn hoa 1-6; hoặc vào từ ngõ 59 Hoàng Cầu)

👉 Email: vietgiftcenter@gmail.com

👉 Website: vietgiftcenter.com

👉 FB: https://www.facebook.com/vietgiftcenter

Chúc các bạn tìm được món quà tặng ưng ý nhất!