Vietgiftcenter.com | Gift but different, thuộc sở hữu của công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kim An Ngọc (KAN), giấy phép kinh doanh số: 0311960436, Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp ngày 10/9/2012.

Đến nay sau nhiều năm hoạt động trên thị trường, vietgiftcenter.com đã và đang là một trong những địa chỉ cung cấp những mẫu quà tặng độc, đẹp và lạ theo phong cách vintage, retro, cổ điển, cá tính cho hàng ngàn khách hàng.

Mỗi món quà tặng dành cho người thân, bạn bè hay đối tác mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng là tổng hòa của sự sáng tạo, sự trân trọng, nâng niu chu đáo nhất. Rất nhiều món quà tặng độc, lạ, “có một không hai” đang được trưng bày tại đây.

Những khách hàng đặt số lượng lớn, thường xuyên, vietgiftcenter.com cũng đưa ra mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 30% nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chúng tôi nhận sản xuất quà tặng quảng cáo, event cho quý công ty đối với một số sản phẩm phù hợp. Vui lòng liên hệ trực tiếp tại số điện thoại 0907.989.484 hoặc info@vietgiftcenter.com để biết thêm thông tin chi tiết và được hưởng mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Để được thỏa mãn nhìn ngắm những sản phẩm vintage độc đáo, ấn tượng và sở hữu những sản phẩm “không đụng hàng”, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại những địa chỉ sau:

🏠 TP. Hồ Chí Minh | 0907 989 484
26/16 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1
🏠 HÀ NỘI | 0973 628 417
41 An Trạch, Đống Đa (nối Cát Linh - Hào Nam)

👉 Email: info@vietgiftcenter.com

👉 Website: vietgiftcenter.com

👉 FB: https://www.facebook.com/vietgiftcenter

Chúc các bạn tìm được món quà tặng ưng ý nhất!