Thiệp sinh nhật

Mã sản phẩm: 19011
Trạng thái: Hết hàng
49.000₫
Thiệp sinh nhật handmade mẫu làm sẵn (ready-made) Lấy phong cách vintage làm cảm hứng, vietgiftcenter có nhiều mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật, thiệp mời sinh nhật đẹp và cá...
- +


Thiệp sinh nhật handmade mẫu làm sẵn (ready-made)

Lấy phong cách vintage làm cảm hứng, vietgiftcenter có nhiều mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật, thiệp mời sinh nhật đẹp và cá tính. Thiệp sinh nhật handmade hoặc nữa handmade đều được làm chăm chút, tỉ mỉ. Có các lựa chọn sau cho bạn:

- Thiệp sinh nhật handmade, giá cao hơn

- Kết hợp handmade và công nghiệp, giá rẻ hơn

- Nhiều nguyên liệu handmade để bạn tự làm thiệp

Dù là lựa chọn nào thì bạn nên xác định đối tượng được tặng: nam, nữ, tuổi tác, phong cách sống, công việc, gu thẩm mỹ, v.v...

Cách làm thiệp chúc mừng sinh nhật handmade đẹp (diy - tự làm)

Làm thiệp sinh nhật thì luôn ý nghĩa hơn, độc đáo hơn vì sự đồng điệu, thấu hiểu giữa người được tặng và người tặng. Với vietgiftcenter thì thiệp sinh nhật tự làm luôn là tấm thiệp chúc mừng đẹp nhất. Bạn nên tham khảo các mẫu thiệp sinh nhật từ google, bạn sẽ có nhiều ý tưởng hay ho cho riêng mình. Hãy bắt đầu nhé.

- Chọn nguyên liệu handmade, gồm:

Giấy cứng, giấy màu, giấy hoa văn trang trí, dây thừng, ren, ruy băng, hoa giấy, kéo răng cưa, dụng cụ dập giấy tạo hình, con dấu - mực dấu, sticker, phù điêu, khuy cúc đính lên thiệp, băng keo, súng bắn keo, keo sữa, bút chuyên dụng phù hợp với loại giấy làm thiệp sinh nhật.

- Viết những lời chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa

Mời bạn tham khảo Lời chúc mừng sinh nhật hay nhất mọi thời đại tại đây broken heartThiệp chúc mừng sinh nhật đẹp hơn nếu có thêm chiếc bì thư đẹp, tông-sẹc-tông với phong cách vintage cá tính của tấm thiệp. Phải vậy không? Xem các mẫu bì thư và giấy viết thư tại đây. Ngoài thiệp chúc mừng chúng tôi còn có thiệp mời sinh nhật làm riêng cho từng khách hàng với số lượng nhiều, giá rẻ dựa trên các mẫu sẵn có của shop và thay đổi câu chữ, thiết kế đôi chút. Liên hệ ngay Craft & More!

Chúc bạn làm được thiệp sinh nhật thật đẹp.

Thiệp sinh nhật handmade