101+ Lời chúc mừng sinh nhật cho vợ chồng ý nghĩa nhất hiện nay Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
101+ Lời chúc mừng sinh nhật cho vợ chồng ý nghĩa

101+ Lời chúc mừng sinh nhật cho vợ chồng ý nghĩa

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 11/05/2021

Trong ngày sinh nhật ngoài những món quá còn có những câu chúc đầy ý nghĩa mà mọi người dành tặng cho nhau.

Nhũng lời chúc mừng sinh nhật ngọt ngào mà vợ dành cho chồng hay chồng dành cho vợ sẽ thêm phần ý nghĩa nếu kết hợp với những mẫu thiệp sinh nhật handmade và gửi gắm những câu chúc lên trên đó.

Tổng hợp những lời chúc sinh nhật cho vợ chồng ý nghĩa

Những lời chúc sinh nhật vợ ngọt ngào, ý nghĩa nhất.

Vợ là người phụ nữ của cuộc đời bạn, đã hi sinh rất nhiều vì bạn, vì gia đình nhỏ. Chính vì thế hãy dành những lồi có cánh nhất, những lời ngọt ngào nhất trong ngày sinh nhật vợ mình nhé.

Dưới đây là những mẫu câu chúc mừng sinh nhật vợ hay mà bạn có thể tham khảo.

1. Chúc mừng sinh nhật vợ yêu. Cảm ơn em vì đã ở bên anh trong cuộc đời này. Anh chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, thành công trong công việc và thật hạnh phúc bên anh và con nhé. Anh yêu em.

2. Nhân ngày sinh nhật bà xã, anh chúc em luôn vui vẻ, tươi trẻ và hạnh phúc. Chúc công việc của em luôn suôn sẻ, thuận lợi, cuộc sống của em luôn ngập tràn tiếng cười. Anh sẽ cố gắng để điều đó trở thành sự thật.

3. Vợ yêu à, hôm nay là sinh nhật em, như vậy là em đã lại thêm một tuổi. Cảm ơn đã hi sinh cả tuổi thanh xuân cho bố con anh. Chúc em tuổi mới những điều tuyệt vời nhất. Happy birthday!

4. Em yêu à, sinh nhật em anh không có gì quý giá để tặng em, vì thứ quý giá nhất của anh chính là em rồi. A hứa sẽ cố gắng để lo cho cuộc sống của gia đình mình. Hãy tin anh nhé, anh yêu em.

5.Chúc em mãi xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc như thế này em nhé. Cảm ơn em vì đã đến bên anh, sinh cho anh một thiên thần bé nhỏ. Anh yêu 2 mẹ con em nhiều. Chúc mừng sinh nhật bà xã.

6.Sinh nhật vợ, xin gửi đến vợ ngàn lời yêu thương, ngàn lời hạnh phúc. Chúc em lúc nào cũng tươi trẻ, vui vẻ và hạnh phúc. Anh luôn tự hào vì có một người vợ như em.

7. Nhân ngày đặc biệt này, anh chúc em luôn bình an, xinh đẹp và hạnh phúc, là hậu phương vững chắc cho anh và con nhé. Anh thương em nhiều lắm.

8. Anh luôn nghĩ cuộc đời này anh thật may mắn khi có em làm vợ. Chúc mừng sinh nhật em, người phụ nữ của cuộc đời anh, anh chúc em ngày hôm nay sẽ nhận được thật nhiều hoa, quà và những lời chúc tốt đẹp của mọi người và anh tin những lời chúc đó sẽ đều thành sự thật. (Lời chúc sinh nhật vợ hay nè)

9. Vợ yêu của anh, anh và con chúc mừng sinh nhật em. Chúc cho em luôn luôn khỏe mạnh, lạc quan và hạnh phúc. Mong cuộc sống của gia đình mình luôn luôn ngập tràn niềm vui, tiếng cười. Hai bố con anh yêu em nhiều.

10. Chúc mừng sinh nhật em. Cảm ơn em đã mang cho anh  niềm tin và sức sống. Em có biết em chính là động lực để anh cố gắng mỗi ngày không. Chúc em tuổi mới luôn vui vẻ, bình an và hạnh phúc bên anh nhé.

11. Nay đã là sinh nhật em rồi, anh chúc mừng sinh nhật em, chúc em luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc. A sẽ cố gắng nhất có thể để làm em hạnh phúc.

12. Chúc mừng sinh nhật cô gái của anh. Những lời hay ý đẹp mọi người đã gửi đến em cả rồi. Anh chỉ biết chúc em những điều tuyệt vời nhất. Chúc em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, thành công trong cuộc sống và thật hạnh phúc bên anh nhé.

13. Chúc mừng sinh nhật em. Mong em tuổi mới luôn mạnh khỏe, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống. Hãy luôn ở bên anh nhé.

14. Đối với thế giới này, em chỉ là một người bình thường, nhưng đối anh, em chính là thế giới. Chúc mừng sinh nhật em. (Lời chúc sinh nhật bạn gái ngắn gọn nhưng đầy yêu thương)

15. Cuộc sống này của anh vì có em mà không còn buồn tẻ. Chúc mừng sinh nhật em, chúc em mọi điều tuyệt vời nhất, hãy luôn hạnh phúc em nhé. Anh yêu em.

16. Chúc mừng sinh nhật em yêu, yêu em và được em yêu là điều hạnh phúc nhất của anh. Anh chỉ mong sinh nhật này hay sinh nhật 10 năm, 50 năm của em, anh vẫn được ở bên chăm sóc và yêu thương em.

17. Chúc mừng sinh nhật cô gái đáng yêu nhất trên thế giới. Tận hưởng ngày của em, vui vẻ và hạnh phúc em nhé.

18. Em yêu, em là điều tuyệt vời nhất mà anh từng có được. Chúc mừng sinh nhật em.

19. Bất kể sinh nhật này hay sinh nhật 20 năm, 50 năm nữa, hãy vẫn cứ luôn vui vẻ và hạnh phúc như vậy em nhé. Anh yêu em.

20. Chúc em tuổi mới luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé. A mong nụ cười luôn nở trên môi em và anh sẽ cố gắng để thực hiện điều đó. (Một lời chúc sinh nhật người yêu ý nghĩa và sâu sắc)

21. Xinh đẹp, nhân ái, ngọt ngào là những gì anh biết về em. Bước sang tuổi mới hãy cứ luôn như vậy em nhé. Anh yêu em nhiều lắm.

22. Gửi trọn tình yêu và thương nhớ này đến em. Sinh nhật em, anh chúc em những điều tuyệt vời nhất. Anh yêu em.

23. Chúc em có một ngày sinh nhật ý nghĩa, nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp và thật nhiều quà nhé. Mong em tuổi mới luôn an nhiên, hạnh phúc, đạt được tất cả những điều em mong muốn nhé.

24. Chúc mừng sinh nhật lần thứ… của em. Vậy là anh đã ở bên em được …  sinh nhật rồi. A mong có thể được đón sinh nhật cùng em đến mãi trọn đời. Anh yêu em.

Những lời chúc sinh nhật bạn gái hay và cảm động nhất.
Lời nói chẳng mất tiền mua, đôi khi những lời chúc, những tin nhắn chúc mừng sinh nhật còn để lại ấn tượng hơn những món quà đắt tiền. Dưới đây là những lời chúc sinh nhật bạn gái hay nhất, cảm động khiến nàng chảy nước mắt.

25. Chúc mừng sinh nhật người yêu của anh. Anh chỉ chúc em thật nhiều sức khỏe thôi, còn hạnh phúc và niềm vui, anh tin chính mình có thể mang đến cho em.

26. Chúc mừng sinh nhật em – cô gái xinh đẹp, dịu hiền và đáng yêu nhất anh từng gặp. Cuộc sống của anh trờ nên tươi đẹp hơn từ khi có em. Cảm ơn em đã đến bên anh.

27. Sinh nhật em, anh muốn gưi lời cảm ơn đến mẹ em. Cảm ơn bà … năm về trước đã mang đến thế giới một cô gái tuyệt vời, để rồi hôm nay anh có cơ hội được ở bên cô gái ấy. Chúc mừng sinh nhật em, hãy luôn hạnh phúc em nhé. (Lời chúc sinh nhật bạn gái cảm động rơi nước mắt đây chứ đâu)

28. Chúc mừng sinh nhật cô gái. Chúc em bước sang tuổi…. luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn em đã luôn ở bên anh, cùng anh vượt qua mọi buồn vui của cuộc sống, phần đời còn lại nhất định chúng ta sẽ cùng nhau bước tiếp em nhé.

29. Anh không phải một người hoàn hảo nhưng anh sẽ luôn yêu em theo cách hoàn hảo nhất. Chúc mừng sinh nhật em – người con gái anh sẽ dành cả cuộc đời để yêu thương.

30. Chúc em sinh nhật vui vẻ. Anh không thể ở bên cạnh em ngày đặc biệt này, nhưng anh sẽ mang trái tim này, ánh mắt này, nụ cười này chỉ dành tặng em. Chúc em luôn xinh đẹp, luôn hanh phúc và yêu anh hơn nữa nhé.

31. Tình yêu của đời anh, anh luôn thầm cảm ơn em vì em đã xuất hiện, đã đến bên cạnh anh. Ngày đặc biệt này, anh chúc em mọi điều an lành, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Anh hi vọng chúng mình sẽ ở bên nhau, cùng nhau đón thêm thật nhiều cái sinh nhật nữa. Yêu em.

32. Mừng sinh nhật em, chúc em những điều tốt đẹp nhất. Anh sẽ luôn ở bên em, cùng em vượt qua mọi giông bão của cuộc đời. Chúc em sinh nhật ấm áp, mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

33. Chúc mừng sinh nhật em, gửi đến em bó hoa đẹp nhất, mong rằng cô gái của anh luôn tươi trẻ đầy sức sống như những bông hoa kia. Cảm ơn em đã yêu anh và luôn ở bên cạnh anh, yêu em thật nhiều.

34. Em yêu, sinh nhật năm nay anh không thể ở bên em nhưng trái tim này luôn hướng về em. Chúc em luôn vui tươi, tràn đầy sức khỏe và niềm vui. Sinh nhật năm sau, nhất định chúng ta sẽ cùng nhau thổi nến, cắt bánh và thật hạnh phúc em nhé.

35. Hôm nay là sinh nhật em, người con gái quan trọng nhất của anh. Chúc em tuổi mới bình an, gặp nhiều may mắn và luôn hạnh phúc em nhé. Anh cũng sẽ cố gắng để biến lời chúc đó thành sự thực.

36. Cảm ơn em, người mang cho anh niềm vui trong cuộc sống và hứng khởi trong công việc. Mong em bước sang tuổi mới luôn vui tươi, hạnh phúc. Anh sẽ luôn ở bên em.

37. Anh luôn có một khao khát đưa em đi đến những nơi em muốn đi, cùng em ăn những món ăn em thích…nhưng việc ở bên em, dù em có muốn hay không, anh vẫn sẽ thực hiện. Chúc mừng sinh nhật em, anh yêu em.

38. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt, ngày sinh nhật người con gái anh yêu. Anh chúc em luôn xinh đẹp, may mắn và bình an, cầu mong tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô gái của anh.

39. Những lời chúc tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất mọi người đã dành tặng cho em cả rồi. Anh không chúc gì nữa, vì anh sẽ luôn ở bên em, sẽ thật cố gắng để biến lời chúc của mọi người thành sự thật.

40. Anh xin lỗi vì đã không thể ở bên em những sinh nhật trước đó. Nhưng từ bây giờ đến mãi về sau, anh sẽ luôn ở bên cạnh em, sẽ không để em đón sinh nhật một mình đâu. Chúc mừng sinh nhật em. (Lời chúc sinh nhật người yêu chân thành nhất nè)

Muốn gửi đến vợ, bạn gái những lời chúc sinh nhật ngọt ngào nhưng lại ngại khi mở lời hoặc thấy những lời đó quá “sến sẩm” thì bạn hãy sử dụng những lời chúc bằng tiếng Anh nhé. Cùng tham khảo những lời  chúc sinh nhật vợ, bạn gái, bằng tiếng Anh hay nhất, ấn tượng nhất dưới đây.

41. While many people may be thinking of you on your birthday, I want you to know I’m first on that list! Happy Birthday to the most special girl in my life.

Tạm dịch: Mặc dù có nhiều người nghĩ đến em vào ngày sinh nhật của em, nhưng anh muốn em biết rằng anh là người đầu tiên trong danh sách đó! Chúc mừng sinh nhật cô gái đặc biệt nhất trong cuộc đời anh!

42. Happy Birthday to a special person who is bringing so much joy to my heart. I am thankful for every moment we spend together, and I wish our happiness never ends.

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật một người đặc biệt, người đang mang đến rất nhiều niềm vui cho trái tim anh. Anh biết ơn từng giây phút chúng ta dành cho nhau, và anh mong hạnh phúc của chúng ta không bao giờ kết thúc.

43. May this day be as sunny as your smile, and as beautiful as you are. You shine every day, but on this day, you will shine the brightest. Happy Birthday.

Tạm dịch: Mong cho ngày này luôn tỏa nắng như nụ cười của em, và đẹp như chính em. Em tỏa sáng mỗi ngày, nhưng vào ngày này,em sẽ tỏa sáng nhất. Chúc mừng sinh nhật.

44. I hope your Birthday is as beautiful and full of love as you are. You deserve only the best, and I wish that for you. Best wishes, my love.

Tạm dịch: Anh hy vọng Sinh nhật của em cũng đẹp và tràn đầy tình yêu như em. Em chỉ xứng đáng với những gì tốt nhất, và anh ước điều đó cho em. Gửi em những lời chúc tốt đẹp nhất, tình yêu của anh.

45. I hope every day puts a smile on your face, and whatever you wish for will come true. I hope you never forget me, as I will always remember you. Warm wishes for your Birthday, honey.

Tạm dịch: Anh hy vọng mỗi ngày nụ cười đều nở trên khuôn mặt của em, và bất cứ điều gì em ước sẽ trở thành hiện thực. Anh hy vọng em không bao giờ quên anh, vì anh sẽ luôn nhớ đến em. Lời chúc ấm áp cho sinh nhật của em, em yêu.

46. I wish I could attach my heart to this Birthday wish. Only then you might understand how much you mean to me. I hope you are always happy, and I will try to make that reality for you.

Tạm dịch: Tôi ước tôi có thể đính kèm trái tim của mình vào điều ước Sinh nhật này. Chỉ khi đó bạn mới có thể hiểu bạn có ý nghĩa như thế nào với tôi. Tôi hy vọng bạn luôn hạnh phúc, và tôi sẽ cố gắng biến điều đó thành hiện thực cho bạn.

47. Even the worst days are easy when you hold my hand. Even the darkest thoughts fade away when you smile at me. And when you look me in the eyes, my world shines as bright as you—happy Birthday to the person who brings happiness to my life.

Tạm dịch: Ngay cả những ngày tồi tệ nhất cũng dễ dàng khi anh nắm tay em. Ngay cả những suy nghĩ đen tối nhất cũng tan biến khi em cười với anh. Và khi bạn nhìn vào mắt tôi, thế giới của tôi cũng tỏa sáng như bạn — chúc mừng sinh nhật người đã mang lại hạnh phúc cho cuộc đời tôi.

48. There is no need for a special day to remind me how special you are and how important you are in my life. The stars shine wherever you go. Happy Birthday my all.

Tạm dịch: Không cần phải có một ngày đặc biệt để nhắc anh rằng em đặc biệt như thế nào và quan trọng như thế nào trong cuộc đời anh. Các vì sao tỏa sáng bất cứ nơi nào em đến. Chúc mừng sinh nhật em – tất cả cuộc đời anh.

49. Loving you is a privilege. But being loved by you is a blessing. Being with you is a wish come true, and I hope all your wishes come true on this special day.

Tạm dịch: Yêu em là một đặc ân. Nhưng được bạn yêu là một điều may mắn. Được ở bên bạn là một điều ước trở thành hiện thực, và tôi hy vọng tất cả những điều ước của bạn sẽ thành hiện thực trong ngày đặc biệt này.

50. One day a year isn’t enough to celebrate someone as special as you.

Tạm dịch: Một ngày trong năm là không đủ để kỷ niệm một người đặc biệt như bạn.

51. I wanted to give you all my love for your birthday, but there’s no box big enough to hold it. Besides, it’s already yours.  (Lời chúc sinh nhật vợ lãng mạn nhất là đây)

Tạm dịch: Tôi muốn tặng bạn tất cả tình yêu của tôi vào ngày sinh nhật của bạn, nhưng không có hộp nào đủ lớn để chứa nó. Ngoài ra, nó đã là của bạn.

52. I found my missing piece that I had been searching for the day I met you. Thank you for completing me and making me know what it means to be truly happy. Happy birthday, my love

Tạm dịch: Tôi đã tìm thấy mảnh ghép còn thiếu của mình trong ngày gặp em. Cảm ơn em đã hoàn thành cho tôi và cho tôi biết thế nào là hạnh phúc thực sự. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi.

53. You are an invaluable person to my life who fills my soul with remarkable joy. Thank you for making my life more beautiful than the sun. Happy birthday, my love!

Tạm dịch: Bạn là một người vô giá đối với cuộc sống của tôi, người lấp đầy tâm hồn tôi với niềm vui lớn lao. Cảm ơn bạn đã làm cho cuộc sống của tôi tươi đẹp hơn mặt trời. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi!

54. There is never a day that I will not think of you. I am captivated by your love, and I am thankful you chose me to be by your side. I love you, and I hope you have a wonderful birthday.

Tạm dịch: Không bao giờ có một ngày mà tôi sẽ không nghĩ đến bạn. Tôi bị quyến rũ bởi tình yêu của bạn, và tôi biết ơn bạn đã chọn tôi ở bên cạnh bạn. Tôi yêu bạn, và tôi hy vọng bạn có một sinh nhật tuyệt vời.

Hãy để những lời yêu thương được bay bổng, được giữ mãi cho đến sau này với tấm thiệp sinh nhật handmade bạn có thể gửi gắm tình cảm của mình lên trên đó. 

Những lời chúc sinh nhật chồng yêu ý nghĩa, cảm động

1. Chồng yêu! Năm nay chồng yêu của em lại thêm một tuổi. Món quà tình yêu của vợ yêu dành cho anh là vô giá… Chúc cho chồng yêu của em luôn luôn mạnh khoẻ, luôn là người chồng mà em thương yêu và có thể tin tưởng suốt cuộc đời.

2. Chúc anh, một nửa của đời em luôn cảm thấy hạnh phúc khi chúng mình bên cạnh nhau. Dù anh đi tới đâu em vẫn theo từng bước chân anh. Thật hạnh phúc khi được thấy anh cười và em sẽ luôn bên cạnh anh khi anh cô đơn nhất, với em như thế là đủ. Mãi yêu anh, chồng yêu à!

3. Em có một ước mơ rất giản đơn là kết hôn với người đàn ông mà em yêu thương và tạo nên một gia đình nhỏ đáng yêu. Cảm ơn anh đã xuất hiện và biến ước mơ của em thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu.

4. Hôm nay đánh dấu ngày chồng yêu của em lại có thêm tuổi mới. Em chúc chồng luôn tràn đầy sức khỏe và nụ cười luôn nở trên môi.

5. Nhớ lại những lúc đứng dưới mái trường xưa, anh và em cùng dừng xe dưới gốc cây trú mưa. Đến hôm nay ta đã chung 1 lối em không còn phải chờ đợi anh đón đưa. Chồng à, giờ đây chúng ta đã chung một nhà, chung một giường, chung một ước mơ xây dựng tổ ấm cho riêng mình. Dẫu sau này có nhiều khó khăn và vất vả, dẫu đôi vai gầy không thể gánh hết tất cả khó khăn nhưng đôi vai của vợ sẽ luôn là chỗ dựa mỗi khi chồng cảm thấy mệt mỏi. Nhiều lúc thấy chồng vất vả, vợ thương lắm, nhưng chỉ biết nấu những món ăn ngon, chăm sóc con ngoan để chồng yên tâm công việc. Vợ xin lỗi nhưng vợ yêu chồng, yêu con nhiều lắm . Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ.

6. Chúng mình đã cùng nhau vượt qua những sóng gió, chông gai để đến được với nhau. Dẫu phía trước có muôn vàng khó khăn em cũng sẽ luôn ở bên và ủng hộ anh. Chúc chồng yêu sinh nhật thật vui và luôn luôn mỉm cười như khi bên em nhé.

7. Tình yêu em dành cho anh chẳng thể diễn tả hết bằng lời nói đâu anh à. Hôm nay em chỉ biết chúc anh vui vẻ nhân ngày sinh nhật. Chúc OX luôn vững vàng trước mọi sóng gió của cuộc đời. Chúc cho tình yêu và hạnh phúc của chúng mình luôn bền vững và thắm nồng anh nhé!

8. Chồng yêu à, hôm nay là sinh nhật chồng mà em chẳng biết nói gì hơn, em mong rằng anh luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn là bờ vai cho vợ con em dựa vào mỗi khi mệt mỏi. Chồng vừa là người chồng và ông bố tuyệt vời chồng biết không.

9. Hôm nay là 1 ngày thật đặc biệt với em Chồng yêu à – đó là ngày mà anh xuất hiện trên thế giới này. Em cầu chúc cho chồng yêu luôn được mạnh khoẻ, luôn là người chồng mà em luôn thương yêu và tin tưởng suốt cuộc đời, luôn là bờ vai vững chắc để em ngả vào những lúc em gặp khó khăn trong cuộc sống… Happy Birthday Chồng yêu!!!

10. Chồng yêu của vợ! Hôm nay là sinh nhật anh, em và con chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ, ngày càng mạnh khỏe và yêu vợ và con nhiều hơn. Cố gắng ăn thật nhiều vào nha chồng, vợ yêu chồng nhiều lắm!!!

11. Cảm ơn anh! Người đàn ông đã mang đến cho em thật nhiều niềm vui trong cuộc sống, cho em một gia đình hạnh phúc và êm ấm. Sinh nhật anh, em chúc anh luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, yêu em hơn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Em sẽ là hậu phương vững chắc cho anh, anh yên tâm làm việc nhé. Em yêu ông xã nhiều!

12. Lời chúc sinh nhật của hai mẹ con gửi tới bố! Chúc bố sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, đẹp trai và kiếm thật nhiều tiền để chăm lo gia đình và mãi mãi là chỗ dựa vững chắc cho hai mẹ con. Còn một điều quan trọng nữa mà quên không bảo bố. Bố không được lén phén bên ngoài đâu nhé. Hai mẹ con mà biết được sẽ đánh đòn bố đấy. Bố phải ngoan thì hai mẹ con sẽ yêu bố nhiều nhiều!!!

13. Chúc chồng yêu của em luôn khỏe mạnh, vui tươi và là người chồng mà em yêu thương, tin tưởng, luôn là bờ vai vững chắc để em ngã vào những khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Luôn là tấm gương sáng cho con trai học tập. Dù có viết ngàn lời thì cũng không nói hết được tình yêu em dành cho 2 bố con đâu. Em và con chỉ biết chúc chồng luôn vui vẻ trong ngày sinh nhật và luôn yêu 2 mẹ con em như những ngày đã qua.

14. Nhân ngày sinh nhật chồng, em chúc anh luôn vui vẻ, tràn đầy tiếng cười! Tuổi mới nhiều thật nhiều thành công, hạnh phúc bên gia đình nhỏ xinh của vợ chồng mình chồng nhé!

15. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu. Vợ chúc cho chồng thêm một tuổi mới làm ăn phát đạt, có 1 khởi đầu mới thành công… Tuổi mới chững chạc hơn tuổi cũ… Và cùng vợ gìn giữ mái ấm nhỏ này nhé!

16. Trên thế giới to to, có 2 người nho nhỏ Trong 2 người nhỏ nhỏ, có 1 tình yêu thật to Tình yêu thật to sẽ làm nên 1 gia đình nho nhỏ Và gia đình nho nhỏ, sẽ luôn có những tiếng cười to to =)) Happy Birthday chồng yêu! Chúc chồng sinh nhật vui vẻ. Mong anh luôn vững vàng trước mọi sóng gió của cuộc đời. Chúc cho tình yêu và hạnh phúc của chúng ta luôn vững bền anh nhé!!!

17. Sinh nhật chồng, vợ xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chồng yêu của vợ. Vợ xin lỗi vì thời gian qua đã làm chồng buồn phải suy nghĩ vì vợ. Vợ hứa sẽ không có chuyện gì xảy ra nữa đâu chồng ạ …. Yêu chồng nhất luôn í! 18. Chồng ơi, hôm nay là sinh nhật chồng. Vợ chúc cho chồng luôn dồi dào sức khỏe, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống và luôn là người đồng hành tốt nhất của vợ trên chặn đường đời chồng nhé.

19. Happy birthday chồng iu! Chúc chồng iu thật vui vẻ, hạnh phúc, ngập tràn niềm vui và ngày càng thành đạt hơn nữa nhé! Chúc cho chồng luôn đạt được ước mơ của mình. Luôn là chỗ dựa vững chắc cho em anh nhé! Yêu anh nhìu nhìu….

20. Sinh nhật chồng em chẳng biết nói những lời ngọt ngào, lãng mạn, em chỉ có món quà dành tặng anh với những kỷ niệm mà chúng ta đã từng trải qua đều được gói gọn trong đây. Chúc anh có một ngày sinh nhật hạnh phúc, tràn đầy ý nghĩa. Những lời chúc sinh nhật chồng hay nhất

21. Sinh nhật năm nay, em chẳng có món quà gì lớn lao để tặng chồng. Em chỉ có món quà nho nhỏ cùng với tình cảm mà em đã gói ghém trong chiếc bánh sinh nhật do chính tay em làm này. Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ và luôn hạnh phúc bên cạnh gia đình nhỏ này nhé.

22. Chồng yêu luôn là nguồn động lực để em luôn vui vẻ, đứng dậy sau những lần vấp ngã trong cuộc sống. Đối với em, anh luôn là bờ vai, là bến đỗ vững chắc để em có thể neo đậu trước những cơn sóng lớn. Hôm nay sinh nhật chồng, chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ và luôn nở nụ cười trên môi.

23. Cuộc sống của em chỉ hoàn thiện khi có sự xuất hiện của anh, anh là một người đàn ông mặc dù không hoàn hảo nhưng đối với em thì anh là một người chồng tuyệt vời. Chúc anh sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc bên cạnh em mỗi ngày.

24. Em luôn tự hào về anh, người chồng mà em yêu thương, người cha mẫu mực của các con và người con hiếu thảo của bố mẹ. Chúc anh năm nay có một ngày sinh nhật đầy ý nghĩa bên gia đình thân yêu.

25. Phụ nữ là hậu phương của đàn ông và em sẽ luôn là hậu phương vững chắc của chồng yêu. Cho dù cuộc sống có khó khăn thế nào thì em vẫn luôn bên cạnh, sẻ chia gánh nặng cùng anh. Mình cùng nhau vượt qua những khó khăn này chồng nhé. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!

26. Dẫu có khó khăn hay gian khổ thì em vẫn nguyện cùng anh một lòng xây đắp hạnh phúc nhỏ bé này. Anh hãy hứa với em là mình sẽ không bỏ cuộc và cùng nhau nắm tay đi hết đoạn đường này chồng nhé. Luôn yêu chồng và chúc chồng có một ngày sinh nhật đáng nhớ bên gia đình.

27. Hôm nay là một ngày đặc biệt và em thật biết ơn ngày này của 30 năm về trước, vì có một cậu bé được sinh ra với sứ mệnh che chở, bảo vệ mẹ con em đến hết cuộc đời. Cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc đời của em. Yêu anh nhiều và chúc anh sinh nhật vui vẻ!

28. Cho dù phải trải qua bao lâu đi nữa thì em vẫn tin sẽ có ngày gia đình mình được sum vầy và bên nhau mãi. Hôm nay, ở một nơi xa em xin chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ bên người thân và bạn bè. Gửi anh ngàn lời yêu thương!

29. Năm nay chồng lại thêm một tuổi, chúc chồng yêu luôn mạnh khỏe, tươi trẻ và thành công trong cuộc sống. Đặc biệt luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em.

30. Em đã tưởng rằng mình sẽ chẳng thể gặp được người mà em có thể gửi trao sự tin tưởng cả đời cho đến khi anh xuất hiện và trở thành chồng em. Cám ơn anh vì đã mang lại cho em những điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Chúc chồng yêu sinh nhật vui vẻ!

31. Em đã khóc trong ngày chúng ta bắt đầu về chung một nhà, đó là giọt nước mắt hạnh phúc. Em cám ơn đời vì đã cho em gặp được anh – một người em có thể tin tưởng gửi trao cuộc đời, một người yêu em bằng cả trái tim và có thể hi sinh vì em. Em yêu anh rất nhiều! Happy birth day chồng yêu!

32. Chồng là người mà em yêu thương, trân trọng nhất trong cuộc sống này. Dù anh có giàu hay nghèo, tốt hay xấu chỉ cần yêu thương em như thế thì em sẽ không hối hận với sự lựa chọn của mình. Hôm nay là sinh nhật anh, em gửi đến anh ngàn lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt này. 

33. Mỗi người sinh ra đều có số mệnh riêng và số mệnh của em là cùng anh đi hết con đường này. Em sẽ là người vợ ngoan hiền, là hậu phương vững chắc để anh có thể yên tâm xông pha ngoài kia. Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé chồng!

34. Yêu anh là điều mà em chưa bao giờ hối hận. Bởi vì em tin sự lựa chọn của em là đúng đắn, cho dù ngoài kia có bao nhiêu người tài giỏi, tốt hơn anh nhưng anh vẫn sẽ là sự lựa chọn cuối cùng của em. Chồng yêu à, chúc anh hôm nay sinh nhật vui vẻ nhé!

35. Gia đình được xây dựng dựa trên tình yêu và trách nhiệm. Em mong rằng chúng ta sẽ luôn đong đầy hai thứ này để giữ gia đình nhỏ mãi vững chắc và êm ấm anh nhé. Chúc anh sinh nhật vui vẻ!

36. Khi làm vợ anh em đã bắt đầu ý thức được trách nhiệm của mình, em xin hứa sẽ trở thành người vợ hiền dâu đảm, người phụ nữ luôn chăm lo chồng con chu đáo và dành hết tình thương cho gia đình mà chúng ta cùng xây dựng. Anh cũng vậy nhé chồng! Happy birth day chồng yêu!

37. Cuộc sống này không có sự hoàn hảo và em không cần một người chồng hoàn hảo. Em chỉ cần một người chồng luôn yêu thương, lo lắng và quan tâm em hết mực mà thôi. Đó chính là anh. Chúc chồng yêu có một ngày sinh nhật đáng nhớ.

38. Hôm nay sinh nhật chồng, em gửi đến chồng ngàn nụ hôn cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Em hi vọng chúng mình sẽ mãi hạnh phúc thế này anh nhé!

39. Chồng yêu, nhân ngày sinh nhật của anh hôm nay em muốn gửi đến anh món quà nho nhỏ và cũng là điều mà anh luôn mong ước. Anh sắp được làm bố rồi đấy! Hãy chuẩn bị tinh thần đón chào một thành viên mới trong gia đình nhỏ của chúng ta anh nhé.

40. Em là một người khô khan và không biết nói những lời hoa mỹ, tình yêu em dành cho anh nhẹ nhàng nhưng bền bỉ và vĩnh cửu. Em không bao giờ hối hận khi quyết định về chung nhà với anh. Chúc anh sinh nhật vui vẻ bên cạnh em và con anh nhé. Lời chúc sinh nhật chồng ở xa

41. Một nửa của đời em, mặc dù hôm nay là sinh nhật anh nhưng vì công việc nên em không thể cùng anh hưởng trọng ngày đặc biệt này. Nhưng ở nơi xa em vẫn luôn nhớ về anh và cầu mong anh luôn hạnh phúc, vui vẻ mỗi ngày. Happy birthday chồng yêu!

42. Gửi đến chồng yêu, hôm nay em không thể ở bên cạnh anh, cho anh một ngày sinh nhật trọn vẹn được. Vì cuộc sống của chúng mình, mong anh hãy hiểu cho em. Hôm nay sinh nhật chồng yêu của em, chúc chồng luôn luôn mạnh khoẻ, luôn là người chồng mà em có thể gửi trao yêu thương và sự tin tưởng suốt cuộc đời, luôn là bờ vai vững chắc để em ngả vào những lúc em gặp khó khăn trong cuộc sống…Em yêu chồng nhiều!

43. Kết hôn với anh là điều em từng mơ ước, giấc mơ này đã thành sự thật, em mong mình sẽ luôn yêu thương và bên nhau mãi mãi đến hết cuộc đời … Cuộc sống còn có nhiều khó khăn, vợ chồng mình như Ngưu Lang – Chức Nữ mỗi năm chỉ gặp một lần nhưng em vẫn luôn mong ngày vợ chồng được đoàn tụ, được ở bên cạnh anh trong một ngày sinh nhật trọn vẹn…

44. Ở nơi phương xa ấy có lẽ anh đang rất nhớ mẹ con em. Hôm nay là sinh nhật của anh em chẳng thể ở bên cạnh cùng anh chung vui nhưng khoảng cách sẽ không là gì khi hai trái tim chúng ta luôn hướng về nhau. Em luôn mong anh ngập tràn niềm vui trong ngày sinh nhật hôm nay. Happy birth day to you!

45. Năm nay sinh nhật anh nhưng lại thiếu đi bóng hình em. Do công việc nên em không thể cùng anh tận hưởng những phút giây ngọt ngào trong ngày đặc biệt này. Em gửi anh món quà anh yêu thích nhất cùng ngàn nụ hôn ngọt ngào và triệu lời chúc tốt đẹp nhất thay cho sự xuất hiện của em chồng nhé.

46. Năm nay em không thể cùng anh trong buổi sinh nhật, anh cho em nợ lại năm sau nhé chồng. Dù không bên cạnh như em vẫn luôn là người đứng phía sau dõi theo anh trên đoạn đường đầy chông gai này. Chúc anh sinh nhật vui vẻ.

47. Em luôn chờ ngày anh trở về, đó sẽ là ngày gia đình mình được sum họp và con chúng ta sẽ được gọi tiếng “ba”. Em và con luôn đợi anh trở về. Chúc mừng sinh nhật anh ngày hôm nay!

48. Mỗi ngày trôi qua không có anh đối với em dài như vô tận. Nhưng em luôn cố gắng bước tiếp vì em biết rằng có người luôn ở phía sau chờ đợi em quay về. Cám ơn anh, chồng yêu của em. Chúc mừng sinh nhật chồng yêu!

49. Người ta nói sự thiếu vắng bóng hình của người đàn ông trong gia đình là một thiếu sót lớn đối với người phụ nữ. Em đã cố gắng trở thành người mẹ, người bố cho các con. Anh ở nơi ấy sẽ rất cô đơn nhưng anh đừng buồn vì đằng sau anh luôn có mẹ con em dõi theo. Em sẽ chờ ngày anh trở về và sum vầy cùng mẹ con em để đắp xây gia đình hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật anh!

50. Mỗi ngày, mỗi phút giây trôi qua em luôn nhớ về anh. Dù anh đi công tác xa trong bao lâu em sẽ vẫn ở đây đợi anh quay về. Hôm nay là sinh nhật anh, chúc anh sinh nhật vui vẻ! 

Các tin khác