Top 3 mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu cực kỳ dễ thương Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu cực kỳ dễ thương

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
39.000₫

- Kích thước: 10x14.5 cm

- Chất liệu: Tùy vào mẫu thiệp sẽ dùng chất liệu khác nhau từ giấy, gỗ, da, vải, kim loại, hoa lá cỏ khô...

- Nhận làm thiệp theo yêu cầu riêng của khách hàng

- +


Craft & More hiểu rằng bạn muốn điều đặc biệt, phải đặc biệt dành cho người yêu, nhất là vào dịp sinh nhật. Đi kèm món quà chắc chắn không thể thiếu tấm thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu. Sau đây là 3 thiệp chúc mừng sinh nhật handmade cho người yêu "bao độc & lạ" tại Craft & More Vietnam.

Top mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu đẹp & ý nghĩa

Thiệp gỗ Vintage

thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu

Thiệp gỗ vintage. Chất liệu thôi đã khác biệt. Bạn sẽ thấy thú vị với cách tấm thiệp gỗ tại Craft & More được làm ra, vừa ý nghĩa, độc lạ vừa chỉn chu, trau chuốt.

ĐẶT MUA Thiệp gỗ Vintage => TẠI ĐÂY

Thiệp da bò phong cách cổ xưa

thiệp sinh nhật người yêu da bò

Thiệp da bò phong cách cổ xưa. Lại là chất liệu làm thiệp độc đáo khi Craft & More chọn lọc những miếng da bò đẹp nhất, vừa ý nhất để cắt, khắc, đóng thành tấm thiệp chúc mừng sinh nhật. Lấy cảm hứng từ cách truyền tải thông tin thời xưa, tấm thiệp da bò mang lại nét độc đáo, thú vị sẽ khiến người được tặng không khỏi tấm tắc, trầm trồ.

ĐẶT MUA Thiệp da bò phòng cách cổ xưa => TẠI ĐÂY

Thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu Vintage Film

thiệp mừng sinh nhật người yêu vintage film

Nhẹ nhàng và sâu lắng hơn là mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật Vintage Film. Lấy cảm hứng từ những thước phim nhựa thời xưa, Craft & More dùng máy cắt die-cut cắt ra nhưng nguyên liệu làm thiệp lạ mắt, mang nét hoài niệm, lãng mạn nhuốm màu thời gian.

ĐẶT MUA Thiệp sinh nhật Vintage Film => TẠI ĐÂY

Đây là gợi ý chủ quan 3 mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu phù hợp nhất, bạn có thể xem thêm nhiều mẫu thiệp đẹp khác của Craft & More Vietnam.

Tất cả các mẫu thiệp tại Craft & More Vietnam đều được thiết kế chỉn chu từ trong ra ngoài, từ giấy nền viết thông điệp, lời chúc đến phom dáng thiệp và cả bì thư đựng thiệp đều rất thống nhất phong cách, màu sắc, chất liệu. Tất cả thiệp sinh nhật đều được làm handmade - bằng tay tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, đó chính là sự độc đáo, nét đẹp và giá trị của sản phẩm tại Craft & More Vietnam.

Đặc biệt hơn cả, bạn có thể tùy biến thông điệp, lời chúc, câu chữ trên thiệp theo ý riêng hoặc có thể tự làm thiệp DIY với các nguyên vật liệu làm thiệp độc đáo, đa dạng tại Craft & More.

Xem thêm => Làm thiệp sinh nhật đơn giản với nguyên liệu thần thánh