3 Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật chị gái em gái, con gái dễ thương Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Thiệp chúc mừng sinh nhật chị gái, em gái, con gái yêu

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
39.000₫

- Kích thước: 10x14.5cm

- Chất liệu giấy mỹ thuật đặc biệt, charm đồng

- Sản phẩm gồm thiệp, tấm giấy ghi thông điệp, bì thư vintage

- +


Con gái ai cũng muốn được chiều chuộng, mong muốn được tạo bất ngờ trong ngày sinh nhật của mình. Ngoài những món quà tặng sinh nhật thì thiệp chúc mừng sinh nhật với những câu chúc ý nghĩa đôi khi cũng khiến bạn "khó nghĩ".

Top 3 Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật em gái | chị gái | con gái yêu ý nghĩa

Đây là 3 mẫu thiệp phong cách nhẹ nhàng, cá tính được khách hàng lựa chọn mua nhiều nhất tại cửa hàng Craft & More Vietnam chi nhánh HCM & Hà Nội.

1. Thiệp vải bố

thiệp chúc mừng sinh nhật em gái

Một chiếc thiệp vải bố kết hợp giấy dó cuộn tròn nhẹ nhàng và nữ tính. Kết hợp với những câu chúc, những lời yêu thương chắc chắn đây là món quà ý nghĩa, là tấm thiệp chúc mừng sinh nhật chị gái | em gái | con gái yêu cực kỳ yêu thích.

Đặt mua thiệp vải bố => TẠI ĐÂY

2. Thiệp gỗ Jigsaw

thiệp chúc mừng sinh nhật chị gái

Thiệp gỗ Jigsaw gồm nhiều mảnh ghép được cắt khắc chỉn chu mang thông điệp ý nghĩa sẽ là tấm thiệp chúc mừng sinh nhật độc đáo đáng chọn. Đối với thiệp gỗ Jigsaw bạn có thể đặt làm theo yêu cầu để tăng tính cá nhân hóa tạo sự độc đáo cho tấm thiệp sinh nhật mà không phải mẫu thiệp nào cũng làm được.

Chi tiết mẫu thiệp gỗ Jigsaw => TẠI ĐÂY

3. Thiệp Vintage Film

thiệp chúc mừng sinh nhật con gái yêu

Thiệp Vintage Film là mẫu thiệp được thiết kế theo phong cách vintage - hoài cổ nhẹ nhàng và lãng mạn. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu giấy kraft nâu, giấy mỹ thuật echoheim trên mặt giấy vẫn còn những sợi, hạt thực vật nâu thô độc đáo. Đi kèm là phụ kiện làm thiệp với các tấm die-cut được làm thủ công, sắp xếp và cắt dán tỉ mỉ tạo thành tấm thiệp handmade phong cách vintage đẹp và thú vị. Không còn nghi ngờ gì nữa Vintage Film chính là mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật phù hợp tặng cho chị gái | em gái | con gái yêu của bạn.

Đặt mua thiệp Vintage Film => TẠI ĐÂY

Đây là gợi ý chủ quan 3 mẫu thiệp phù hợp nhất chúc mừng sinh nhật chị em gái hay con gái ai cũng thích. Tất cả các mẫu thiệp tại Craft & More Vietnam đều được thiết kế chỉn chu từ trong ra ngoài, từ giấy nền viết thông điệp, lời chúc đến phom dáng thiệp chúc mừng sinh nhật và cả bì thư đựng thiệp đều rất thống nhất phong cách, màu sắc, chất liệu. Tất cả thiệp đều được làm handmade - bằng tay tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, đó chính là sự độc đáo, nét đẹp và giá trị của sản phẩm tại Craft & More Vietnam.

Đặc biệt hơn cả, bạn có thể tùy biến thông điệp, lời chúc, câu chữ trên thiệp theo ý riêng hoặc có thể tự làm thiệp DIY với các nguyên vật liệu làm thiệp độc đáo, đa dạng tại Craft & More Vietnam.

Xem thêm => Làm thiệp sinh nhật đơn giản với nguyên liệu giảm 50%