Top 3 mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật chồng sang trọng nhất năm 2021 Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Thiệp chúc mừng sinh nhật chồng sang trọng

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
39.000₫

- Kích thước: 10x14.5 cm

- Chất liệu: Tùy vào mẫu thiệp sẽ dùng chất liệu khác nhau từ giấy, gỗ, da, vải, kim loại...

- Nhận làm thiệp theo yêu cầu riêng của khách hàng

- +


Những ông chồng có thể ít nói, mạnh mẽ, không màu mè nhưng ẩn chứa bên trong vẫn luôn mong muốn sự lãng mạn với câu chúc, lời viết từ người vợ của mình.

Top 3 mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật chồng 

1. Thiệp da bò

thiệp chúc mừng sinh nhật chồng sang trọng

Thiệp da bò tối giản nhưng chất liệu và hình thức thiệp lại mang tới sự "ngầu" phù hợp với cánh mày râu. Chắc chắn chàng sẽ "wow" ngay khi nhìn thấy món thiệp vừa lạ về hình thức mà lại quen về chất liệu nhưng quan trọng hơn sẽ rất hợp với tính cách "đàn ông".

Đặt mua thiệp da bò làm thiệp sinh nhật chồng => Tại Đây

2. Thiệp Retro Clock

Mẫu thiệp thứ 2 mà Craft & More muốn giới thiệu đến quý cô dùng làm thiệp sinh nhật chồng đó chính là mẫu thiệp Thiệp Retro Clock. Nếu chồng của bạn là những người thích sự hoài cổ thì đây sẽ là mẫu thiệp phù hợp để gửi gắm những lời yêu thương từ bạn dành cho chồng. Thiệp Retro Clock có màu tươi sáng nhưng lại mang nét vintage, retro - hoài cổ đầy cá tính.

ĐẶT MUA thiệp Retro Clock => Tại Đây

3. Mẫu Thiệp Black & White

Mẫu Thiệp Black & White dành cho người thích tối giản & hoài niệm. Cũng vẫn phong cách retro, cổ điển mà phần lớn các ông rất thích, mẫu thiệp Black & White hướng đến sự tối giản về màu sắc với 2 màu chủ đạo Đen- Trắng. Phụ kiện làm thiệp "chất lừ", nguyên liệu tái chế cũng được ứng dụng trong mẫu thiệp này.

MUA NGAY Thiệp Black & White => TẠI ĐÂY

Đây là gợi ý chủ quan 3 mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật chồng hợp lý nhất bạn có thể lựa chọn kèm với đó là những lời chúc, những tình cảm được thể hiện bằng lời nói, câu chữ ý nghĩa ghi lên thiệp. Tất cả các mẫu thiệp tại Craft & More Vietnam đều được thiết kế chỉn chu từ trong ra ngoài, từ giấy nền viết thông điệp, lời chúc đến phom dáng thiệp và cả bì thư đựng thiệp đều rất thống nhất phong cách, màu sắc, chất liệu. Tất cả thiệp đểu được làm handmade bằng tay tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, đó chính là sự độc đáo, nét đẹp và giá trị của sản phẩm tại Craft & More Vietnam. Không chỉ dừng lại ở 3 mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật trên, Craft & More Vietnam còn rất nhiều mẫu thiệp khác. Mỗi mẫu thiệp là một cách thể hiện, một phong cách, một cá tính riêng.

Đặc biệt hơn cả, Craft & More còn nhận làm thiệp theo yêu cầu, bạn có thể tùy biến thông điệp, lời chúc, câu chữ trên thiệp theo ý riêng. Hoặc có thể tự làm thiệp DIY với các nguyên vật liệu làm thiệp độc đáo, đa dạng tại Craft & More.

Xem thêm => Làm thiệp sinh nhật đơn giản với nguyên liệu thần thánh