Scrapbook Vintage Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Scrapbook Vintage

Mã sản phẩm: 12042
Trạng thái: Còn hàng
1.620.000₫
Scrapbook handmade cao cấp đậm chất vintage Just be me Quyển scrapbook (một dạng sổ ảnh handmade) được làm thủ công với thiết kế hoàn toàn khác biệt, chắc chắn, chứa được nhiều hình hơn so với các scrapbook khác. Màu...
- +


Scrapbook handmade cao cấp đậm chất vintage Just be me


Quyển scrapbook (một dạng sổ ảnh handmade) được làm thủ công với thiết kế hoàn toàn khác biệt, chắc chắn, chứa được nhiều hình hơn so với các scrapbook khác. Màu nâu cũ kĩ làm chủ đạo, các họa tiết đậm chất retro được sắp xếp khéo léo khiến quyển album nổi bật hoàn toàn. Các tấm ảnh của bạn cũng nên chọn lọc và blend màu (sửa lại màu ảnh) cho phù hợp với phong cách của scrapbook.

Scrapbook có kích thước 21x21x7cm; với 9 lớp giấy cứng, mỗi lớp có thêm 1 hộc chứa hoặc thêm các lớp giấy khác gấp khéo léo chồng lên nhau nhờ đó tăng thêm nhiều diện tích dán hình, viết, vẽ cho scrapbook. Album có thể chứa khoảng 100 hình lớn nhỏ.

LIKE CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT CÁC SẢN PHẨM HANDMADE: https://www.facebook.com/vietgiftcenter

 

Cách làm những món quà thủ công

Bìa album được decor chăm chút. Các biển số xe, bánh răng, họa tiết báo tạo nên chất hoài niệm, cá tính, mạnh mẽ.

Bán scrapbook

Các tấm giấy được bồi với nền giấy làm scrapbook chuyên dùng. Các tấm giấy cứng có các "hộc" để chứa các tấm giấy khác. Hình ảnh được dán hay cài vào đây.

Bạn muốn làm đồ handmade đẹp với quyển scrapbook độc đáo?

Nền album được xếp thành "khuôn" khéo léo, khi bung ra sẽ có rất nhiều khoảng trống giúp bạn dán ảnh, ghi chú, trang trí thêm để hoàn thiện một tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.