Top 3 mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật mẹ ý nghĩa nhất năm 2021 Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

3 Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật mẹ ý nghĩa

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
39.000₫

- Kích thước: 10x14.5 cm

- Chất liệu: Tùy vào mẫu thiệp sẽ dùng chất liệu khác nhau từ giấy, gỗ, da, vải, kim loại...

- Nhận làm thiệp theo yêu cầu riêng của khách hàng

- +


Bạn thật tuyệt vời khi quan tâm mẹ với những chi tiết nhỏ nhất, cụ thể là bạn đang tâm huyết cho món quà sinh nhật tặng mẹ và phải có tấm thiệp chúc mừng sinh nhật mẹ ưng ý nhất mới chịu! Chắc chắn mẹ không còn quá trẻ để phù hợp với một tấm thiệp nhiều màu sắc, hoặc một tấm thiệp "phổ thông" đầy ngoài chợ lại không "xứng" chút nào! Craft & More hiểu được tâm lý này nên gợi ý bạn 3 mẫu thiệp đẹp phù hợp với "mẫu hậu" nhà mình.

Top 3 Mẫu Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật Mẹ Ý Nghĩa Nhất

1. Thiệp handmade vintage vải bố

thiệp chúc mừng sinh nhật mẹ

Đây là mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật với nguyên liệu chính vải bố cuốn tròn lạ mắt, đầy nữ tính, mộc mạc, mang nét hoài cổ. Vật liệu làm thiệp dù rất quen thuộc nhưng lại gây bất ngờ với cách tấm thiệp vải bố - giấy dó được làm ra. Màu sắc, phong cách nhẹ nhàng, tinh tế lại độc lạ sẽ khiến mẹ trầm trồ về gu thẩm mỹ của bạn đấy!

MUA NGAY thiệp handmade vintage vải bố => TẠI ĐÂY

2. Thiệp chúc mừng sinh nhật mẹ Vintage Film

thiệp sinh nhật mẹ

Thiệp chúc mừng sinh nhật Vintage Film sẽ là mẫu thiệp "dễ chiều" nhất với người lớn. Thiệp mang đậm chất xưa cũ, hoài niệm sẽ khiến mẹ không ngớt tấm tắc "sao đứa bé nhà mình lại sâu sắc và có gu đến vậy!". Lấy cảm hứng từ thước phim xưa, với màu nâu chủ đạo nhuốm màu thời gian được thổi vào các phụ kiện, nguyên liệu làm thiệp tạo thành sản phẩm lạ, đẹp, cá tính. Một tấm thiệp sinh nhật Vintage Film thật sự trọn vẹn khi đi kèm với những câu chúc, những lời yêu thương mà bạn gửi gắm cho mẹ của mình.

MUA NGAY thiệp chúc mừng Vintage Film => TẠI ĐÂY

3. Thiệp chúc mừng handmade Blue Pastel

thiệp chúc mừng blue pastel

Mẫu thiệp tươi sáng, trẻ trung hơn mà Craft & More muốn gợi ý làm quà tặng mẹ đó là mẫu thiệp Blue Pastel. Vẫn mang nét hoài cổ retro với nền gỗ mộc cách điệu xanh blue nhẹ, mẫu thiệp này gợi tới cảm giác của biển xanh cát trắng như tấm lòng và tình yêu mẹ dành cho gia đình, cho con cái.

MUA NGAY thiệp handmade Blue Pastel => TẠI ĐÂY

Trên đây là 3 mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật mẹ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay tại cửa hàng Craft & More bạn có thể tham khảo.

Tất cả các mẫu thiệp tại Craft & More Vietnam đều được thiết kế chỉn chu từ trong ra ngoài, từ giấy nền viết thông điệp, lời chúc đến phom dáng thiệp và cả bì thư đựng thiệp đều rất thống nhất phong cách, màu sắc, chất liệu. Tất cả thiệp đều được làm handmade - bằng tay tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, đó chính là sự độc đáo, nét đẹp và giá trị của sản phẩm tại Craft & More Vietnam.

Ngoài ra, Craft & More còn rất nhiều mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật khác cũng không kém phần nổi bật so với 3 mẫu thiệp đã giới thiệu cho bạn. Đặc biệt hơn cả, bạn có thể tùy biến thông điệp, lời chúc, câu chữ trên thiệp theo ý riêng với dịch vụ làm thiệp theo yêu cầu của Craft & More. Hoặc bạn có thể tự làm thiệp DIY với các nguyên vật liệu làm thiệp độc đáo, đa dạng tại Craft & More.

Xem thêm => Làm thiệp sinh nhật đơn giản với nguyên liệu giảm 50%