Top 3 mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật bé trai, bé gái đáng yêu nhất Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Thiệp chúc mừng sinh nhật bé trai, bé gái đáng yêu

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
39.000₫

- Kích thước: 10x14.5 cm

- Chất liệu: Tùy vào mẫu thiệp sẽ dùng chất liệu khác nhau từ giấy, gỗ, da, vải, sắp...

- Nhận làm thiệp theo yêu cầu riêng của khách hàng

- +


Thiệp chúc mừng sinh nhật bé trai hay bé gái không chỉ đơn thuần là những mẫu thiệp giấy như trước đây mà giờ đây bạn có thể lựa chọn những mẫu thiệp độc đáo tặng bé.

3 Mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật bé gái, bé trai đáng yêu

Dưới đây là những mẫu thiệp sinh nhật mà Craft & More gọi ý cho bạn tham khảo lựa chọn mẫu phù hợp nhất cho mình.

1. Thiệp handmade Blue Pastel

thiệp chúc mừng sinh nhật bé trai

Với màu xanh nước biển làm chủ đạo, thiệp handmade Blue Pastel thể hiện sự bình yên, nhẹ nhàng; đây là màu sắc mà đa phần các bé đều rất thích. Được cắt dán, sắp xếp một cách hài hòa; kết hợp với các thẻ tag để cả nhân hóa theo tên của các bé hoặc dán hình các bé lên thiệp giúp cho tấm thiệp sinh nhật bé trai hay bé gái trở nên độc đáo hơn.

Mua thiệp handmade Blue Pastel =>  MUA NGAY

2. Thiệp gỗ khắc Vintage

thiệp chúc mừng sinh nhật bé gái

Rất nhiều người quan niệm rằng tặng thiệp sinh nhật là phải tặng thiệp làm bằng giấy nhưng giờ đây những mẫu thiệp làm bằng chất liệu gỗ còn độc đáo và đẹp hơn rất nhiều. Với các bé những điều khác lạ luôn có gì đó cuốn hút, yêu thích. Chính vì thế thiệp gỗ khắc Vintage sẽ là món quà rất dễ thương, yêu thích. Những mảnh ghép mang thông điệp ý nghĩa trên tấm thiệp gỗ chúc mừng sinh nhật sẽ cuốn hút cậu bé, cô bé và biết đâu lại trở thành trò chơi lắp ghép vui vẻ, thú vị.

thiệp gỗ sinh nhật cho bé

Bạn cũng có thể đặt theo yêu cầu đối với những câu chúc dành tặng cho bé lên tấm thiệp gỗ sinh nhật này.

Click mua thiệp gỗ khắc Vintage => MUA NGAY

3. Thiệp dấu sáp

thiệp sinh nhật cho bé

Nếu bạn là người thích những mẫu thiệp tối giản nhưng vẫn "chất" thì thiệp đóng dấu sáp sẽ rất phù hợp để bạn lựa chọn tặng cho các bé. Giấy kraft đơn sắc mộc mạc với điểm nhấn là con dấu sáp đóng trên thiệp. Bạn có thể lựa chọn thiệp dấu sáp kết hợp với các món quá dễ thương để dành tặng cho các bé.

Click mua thiệp dấu sáp => MUA NGAY

Trên đây là 3 mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật bé trai, bé gái được khách hàng mua nhiều nhất để bạn tham khảo.

Ngoài ra, Craft & More còn nhiều mẫu thiệp sinh nhật khác nhau phù hợp cho từng đối tượng. Hoặc bạn cũng có thể đặt làm thiệp theo yêu cầu với những ý tưởng, câu chúc riêng biệt để cá nhấn hóa món quà tặng của mình.

Tất cả các mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật tại Craft & More Vietnam đều được thiết kế chỉn chu từ trong ra ngoài, từ giấy nền viết thông điệp, lời chúc đến phom dáng thiệp và cả bì thư đựng thiệp đều rất thống nhất phong cách, màu sắc, chất liệu. Tất cả thiệp đều được làm handmade - bằng tay tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, đó chính là sự độc đáo, nét đẹp và giá trị của sản phẩm tại Craft & More Vietnam.

Xem thêm => Làm thiệp sinh nhật đơn giản với nguyên vật liệu thần thánh