Thiệp chúc mừng sinh nhật sếp Nam/Nữ sang trọng, độc đáo Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

6 thiệp chúc mừng sinh nhật sếp nam, nữ sang trọng, cao cấp

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
1₫
Thiệp chúc mừng sinh nhật sếp, nhất là sếp nam vừa phải thể hiện sự chỉnh chu, nghiêm túc nhưng vừa đủ độc đáo và nhẹ nhàng. Các mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật sếp tại Craft & More Vietnam...
- +


Thiệp chúc mừng sinh nhật sếp, nhất là sếp nam vừa phải thể hiện sự chỉnh chu, nghiêm túc nhưng vừa đủ độc đáo và nhẹ nhàng. Các mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật sếp tại Craft & More Vietnam gợi ý sau đây nhất định giúp bạn ghi điểm bởi sự tinh tế, có gu trong mắt sếp và các đồng nghiệp khác.

Top 6 thiệp chúc mừng sinh nhật sếp, sếp nam

Thiệp Royal White sang trọng, tối giản nhưng đầy cá tính

Thiệp chúc mừng sinh nhật sếp

Xem chi tiết mẫu thiệp Royal White tại đây

Mẫu thiệp tặng sếp THAT TIME

Thiệp chúc mừng sinh nhật sếp

Xem ngay chi tiết mẫu THIỆP THAT TIME phong cách retro

Thiệp da bò phong cách cổ điển, retro, vintage

thiệp chúc mừng sinh nhật sếp nam

Đối với sếp nam thì mẫu thiệp da bò cuộn theo phong cách cổ điển cực kỳ phù hợp. Chất liệu da bò chất lừ, sang trọng kết hợp với những câu chúc của bạn chắc chắn sẽ là mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật sếp nam hoàn hảo.

Click mua thiệp da bò cuộn phong cách cổ điển => MUA NGAY

thiệp chúc mừng sinh nhật sếp nữ

Còn đối với sếp nữ thì cần sự nhẹ nhàng tinh tế hơn nên lựa chọn mẫu thiệp vải bổố - giấy dó độc rất phù hợp. Một số phụ kiện đi kèm thiệp như die-cut, thẻ tag tạo thêm điểm nhấn cho tấm thiệp sinh nhật sếp nữ.

Click mua thiệp vải bổ cuộn tròn => MUA NGAY

Thiệp Vintage Handmade

thiep sinh nhat sep nam va nu

Thiệp Vintage Film

thiệp sinh nhật tặng sếp nam và nữ

Thiệp Black & White

Bộ đôi thiệp Vintage Film và Black & White sẽ rất phù hợp tặng sếp cả nam và nữ. Thiệp đậm chất hoài niệm vintage, sang trọng với màu đen - trắng - nâu.

Xem chi tiết các mẫu thiệp => https://vietgiftcenter.com/thiep-handmade-cho-ngay-sinh-nhat

Thiệp gỗ Jigsaw

thiệp gỗ

Thiệp gỗ chúc mừng sinh nhật sếp

Chất liệu gỗ được cắt khắc thành các mảnh ghép mang thông điệp ý nghĩa gởi gắm đến sếp nhân ngày sinh nhật. Màu sắc nâu của gỗ sẽ đủ "nghiêm túc, chỉnh chu" khi làm thiệp chúc mừng sinh nhật sếp.

Chi tiết thiệp gỗ Jigwas => https://vietgiftcenter.com/thiep-go-sinh-nhat

Đây là gợi ý chủ quan 6 mẫu thiệp phù hợp nhất chúc mừng sinh nhật sếp, bạn có thể xem thêm nhiều mẫu thiệp đẹp khác của Craft & More Vietnam.

Tất cả các mẫu thiệp tại Craft & More Vietnam đều được làm thủ công - handmade, thiết kế chỉn chu từ trong ra ngoài, từ giấy nền viết thông điệp, lời chúc đến phom dáng thiệp và cả bì thư đựng thiệp đều rất thống nhất phong cách, màu sắc, chất liệu. Tất cả thiệp đều được làm handmade - bằng tay tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, đó chính là sự độc đáo, nét đẹp và giá trị của sản phẩm tại Craft & More Vietnam.

Đặc biệt hơn cả, bạn có thể tùy biến thông điệp, lời chúc, câu chữ trên thiệp theo ý riêng hoặc có thể tự làm thiệp DIY với các nguyên vật liệu làm thiệp độc đáo, đa dạng tại Craft & More Vietnam.

 

Xem thêm => Làm thiệp sinh nhật đơn giản với nguyên liệu thần thánh