Top mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật bạn thân đẹp, chất đủ "dằn mặt" bạn! Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

7 mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật bạn thân độc lạ

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
1₫

- Kích thước: 10x14.5 cm

- Chất liệu: Tùy vào mẫu thiệp sẽ dùng chất liệu khác nhau từ giấy, gỗ, da, vải, kim loại...

- Nhận làm thiệp theo yêu cầu riêng của khách hàng

- +


Cái đứa vừa gần gũi vừa xa cách là cái đứa bạn thân! Chọn thiệp chúc mừng sinh nhật bạn thân cũng phải "vừa xa vừa gần" mới vừa lòng! Có thể nào các mẫu thiệp sau đây sẽ là như vậy?

Top các mẫu thiệp sinh nhật tặng bạn thân độc lạ

Thiệp Vintage Film

thiệp chúc mứng sinh nhật bạn thân

Thiệp có màu sắc nhẹ nhàng không sặc sỡ, phụ kiện lạ mang nét xưa như muốn nói "tớ hiểu cậu sâu sắc nha đứa bạn thân kia!", đó làm cảm giác mà mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật Vintage Film mang lại.

Click mua thiệp Vintage File => MUA NGAY

Thiệp gỗ Jigsaw

thiệp sinh nhật bạn thân

Thiệp gỗ Jigsaw với các mảnh ghép thú vị. Mỗi mãnh ghép là một thông điệp ý nghĩa, tích cực bạn muốn gởi gắm, truyền tải. Vật liệu gỗ, màu sắc nâu chắc chắn sẽ làm nên tấm thiệp chúc mừng sinh nhật "dễ chiều" đứa bạn thân "khó ưa"!

Click mua thiệp gỗ Jigsaw => MUA NGAY

Thiệp mini đóng dấu sáp

thiệp con dấu sáp tặng bạn thân

Thiệp mini đóng dấu sáp dành cho người thích gu tối giản, không màu mè nhưng vẫn "chất lừ". Thiệp khá nhỏ gọn, đơn giản bằng chất liệu giấy tái chế kraft nâu được xé tự nhiên "thô thô" lạ mắt, được đóng dấu sáp theo phong cách cổ xưa là điểm nhấn, hơn cả thiệp mini đơn giản, mộc mạc như cách thể hiện sự chân thành, giản dị với đứa bạn thân vậy!

Click mua thiệp mini đóng dấu sáp => MUA NGAY

Đây là gợi ý chủ quan 3 mẫu thiệp phù hợp nhất chúc mừng sinh nhật bạn thân. Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu thiệp đẹp khác của Craft & More.

Tất cả các mẫu thiệp tại Craft & More Vietnam đều được thiết kế chỉn chu từ trong ra ngoài, từ giấy nền viết thông điệp, lời chúc đến phom dáng thiệp và cả bì thư đựng thiệp đều rất thống nhất phong cách, màu sắc, chất liệu. Tất cả thiệp chúc mừng sinh nhật đểu được làm handmade - bằng tay tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, đó chính là sự độc đáo, nét đẹp và giá trị của sản phẩm tại Craft & More Vietnam.

Đặc biệt hơn cả, bạn có thể tùy biến thông điệp, lời chúc, câu chữ trên thiệp theo ý riêng hoặc có thể tự làm thiệp DIY với các nguyên vật liệu làm thiệp độc đáo, đa dạng tại Craft & More.

Xem thêm => Làm thiệp sinh nhật đơn giản với nguyên liệu giảm 50%