Túi đeo chéo nữ vải bố vintage siêu HOT tại TPHCM, Hà Nội Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Túi đeo chéo nữ vải bố

Mã sản phẩm: 2102212
Trạng thái: Còn hàng
179.000₫
Túi vải bố đeo chéo cho nữ độc đáo, cá tính Túi đeo chéo nữ hiện nay trên thị trường có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có một chất liệu và những đặc thù riêng cho dòng sản phẩm này. Nhưng với...
- +


Túi vải bố đeo chéo cho nữ độc đáo, cá tính

Túi đeo chéo nữ hiện nay trên thị trường có nhiều loại khác nhau, mỗi loại có một chất liệu và những đặc thù riêng cho dòng sản phẩm này.

Nhưng với mẫu túi đeo chéo được làm từ vải bố của shop Craft & More là khác biệt hơn rất nhiều so với những mẫu túi đeo chéo thông thường cả về chất liệu làm nên sản phẩm và thiết kế sản phẩm.

túi đeo chéo nữ

Túi chéo đẹp, bụi bặm, vintage cá tính

Thông tin về sản phẩm:

- Kích thước: 28x30 cm

- Độ dài quai: 40 - 60 cm

- Chất liệu:  Vải bố và vải bố thô kết hợp.

- Công dụng: Túi đeo chéo nữ vải bố dùng để đi dạo phố, đi chơi, đựng những đồ phụ kiện như điện thoại, bóp ví hay các tư trang cá nhân của các bạn nữ đều được. Bạn cũng có thể dùng để đựng sách vở đi học đối với các bạn sinh viên.

Lưu ý: Shop nhận may túi đeo chéo nữ vải bố với họa tiết vải theo yêu cầu, bạn có thể lựa chọn vải may tại đây.

túi đeo chéo vải bố

tui vải đeo chéo nữ

Vải bố thô vintage đậm chất bụi bặm và phù hợp với những bạn cá tính mạnh.

túi vải đeo chéo

Những họa tiết trên túi đeo chéo đậm chất vintage độc đáo và khác lạ, chính điều đó làm cho chiếc túi đeo chéo thêm sinh động và ấn tượng hơn rất nhiều.

Họa tiết máy ảnh cũng đã được khắc họa lên mẫu túi đeo chéo

túi đeo chéo cá tính

Và còn rất nhiều mẫu túi đeo chéo cho nữ khác tại cửa hàng. Khách hàng có thể đến xem trực tiếp hoặc đặt hàng online shop sẽ gửi hàng đến cho bạn. 

túi đeo chéo nữ vintage

Nếu bạn cần tư vấn về túi đeo chéo có thể kết nối với fanpage: facebook.com/vietgiftcenter của cửa hàng hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng ở TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.