Làm sổ ký tên đám cưới handmade Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Làm sổ ký tên đám cưới handmade

Mã sản phẩm: Hàng order (customized)
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ
Sổ ký tên đám cưới handmade phong cách vintage Album cưới handmade dùng để ký tên và dán hình trang trí tiệc cưới được làm bằng tay hoàn toàn. Sổ có tối thiểu 3 trang hình và 3 trang ký tên, chứa khoảng 10-15 hình;  Kích thước :...


Sổ ký tên đám cưới handmade phong cách vintage

Album cưới handmade dùng để ký tên và dán hình trang trí tiệc cưới được làm bằng tay hoàn toàn. Sổ có tối thiểu 3 trang hình và 3 trang ký tên, chứa khoảng 10-15 hình; 

Kích thước : 23x23cm hoặc 30x 30cm; 

Giá sẽ thay đổi tùy theo số trang, hình bạn muốn. Tất cả chi tiết sổ ký tên ngày cưới sẽ được làm theo ý muốn của khách hàng: màu sắc, thông điệp, câu chữ, kích thước, số trang (độ dày).

sổ ký tên handmade cho đám cưới
Một mẫu sổ ký tên đám cưới đẹp

Bạn tham khảo các mẫu guest book - album ảnh cưới handmade để có thể biến tấu sổ ký tên theo ý riêng.

Guest book - sổ kí tên cưới handmade
Bìa sổ ký tên đám cưới Save The Date

so ky ten dam cuoi
Mặt trong sổ ký tên Save The Date

Guest book wedding - sổ kí tên đám cưới handmade có giá khác nhau tùy theo độ phức tạp của yêu cầu chúng tôi sẽ báo giá cụ thể, thường dao động khoảng 400,000vnd-5,000,000vnd

album cuoi kem ky ten

album cuoi

so ky tem dam cuoi

so ky ten khach moi

trang ky ten

so ky ten ngay cuoi

Sổ ký tên tiệc cưới có thể trang trí trên bàn cưới (gallery table decoration), dán ảnh cô dâu - chú rể thêm sinh động, độc đáo, và khách có thể ký tên xen kẽ vào các trang trống để sẵn. Điều này vô cùng ý nghĩa như minh chứng tình yêu mà người thân, bạn bè cùng chung vui, chia sẽ, chúc phúc cho tình yêu đôi lứa của đôi bạn. Sổ ký tên cưới - album ảnh handmade - trang trí bàn cưới 3 in 1 đẹp và độc!

album cuoi handmade

Bạn cũng có thể tự mình chọn lựa nguyên liệu trang trí handmade tại shop Craft & More để chính mình làm sổ ký tên đám cưới - album ảnh cưới handmade nếu bạn là một tín đồ handmade. Xem cách làm album ảnh cưới handmade.

Top #2 sổ ký tên handmade đẹp & vintage nhất

1. Save The Date

Sổ ký tên kết hợp album cưới lấy ý tưởng từ đại dương xanh lãng mạn mang đến sự cuốn hút tuyệt vời.

Chi tiết xem tại: Sổ ký tên Save The Date

2. Our Story

Tông xanh kết hợp nâu trầm, Our Story như một câu chuyện cổ tích có thật kể về những kỉ niệm đẹp lãng mạn.

Chi tiết xem tại: Sổ ký tên Our Story

Quy trình làm sổ ký tên handmade theo yêu cầu

Sổ ký tên handmade (Guestbook) theo yêu cầu của khách hàng mang đến phong cách độc lạ, mang đầy ý nghĩa. Sau đây là quy trình làm sổ ký tên handmade.

Thời gian: Từ 5 đến 7 ngày không bao gồm thời gian trao đổi thông tin, gửi hình ảnh... là Quý khách đã có thể nhận được sản phẩm hoàn thiện.

1. Save the date

2. Our story

3. Album scrapbook tùy chọn: Nếu Quý khách muốn có 1 cuốn sổ ký tên độc đáo, cá nhân hóa theo sở thích của riêng mình, Quý khách có thể tham khảo các album ảnh scrapbook, lên ý tưởng và liên hệ riêng với Craft & More để được tư vấn thực hiện.