Top 3 mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật bố yêu vừa chất vừa sang Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Top 3 mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật bố sang trọng

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
39.000₫

- Kích thước: 10x14.5 cm

- Chất liệu: Tùy vào mẫu thiệp sẽ dùng chất liệu khác nhau từ giấy, gỗ, da, vải, kim loại...

- Nhận làm thiệp theo yêu cầu riêng của khách hàng

- +


Bố - người đàn ông ấy đã từng là thanh niên, cũng hiểu sự lãng mạn và cần được lãng mạn đấy nhé. Nhưng lãng mạn của bố chắc chắn không như mẹ hay các chàng thanh niên. Các mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật bố Craft & More gợi ý sau đây sẽ là lựa chọn hay ho.

Top 3 mẫu thiệp sinh nhật tặng bố sang trọng, ý nghĩa

1. Thiệp Da Bò

thiệp da bo tang sinh nhat bo

Thiệp da bò chắc chắn sẽ là mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật hợp ý bố nhất! Chất liệu da bò, giấy dó được chọn lọc kĩ càng để làm thiệp vừa mang vẻ mộc mạc, đơn giản lại gợi lên nét phong trần, "thô kệch". Hơn nữa, cách cuộn tấm thiệp da vựa lạ vừa quen như thấy đâu đó trong những thước phim cổ trang hay phim phưu lưu tìm kho báu!

Chi tiết mẫu thiệp da bò => TẠI ĐÂY

2. Thiệp Vintage Film

thiệp chúc mừng sinh nhật bố

Thiệp Vintage Film: nhẹ nhàng hơn nhưng mang đậm nét hoài cổ mà phần lớn các ông bố sẽ thích thú với các câu chuyện từ thời chiến hay thời bao cấp được mang vào tấm thiệp Vintage Film.

Click mua thiệp Vintage Film => MUA NGAY

3. Thiệp handmade Back & White

thiệp sinh nhật bố

Thiệp handmade Back & White đơn giản về màu sắc với tông trắng - đen và vẫn trung thành với các phụ kiện làm thiệp phong cách cổ điển giúp tấm thiệp đẹp lạ, sang trọng.

Mua ngay mẫu thiệp Back & White ở đường link sau: https://vietgiftcenter.com/products/thiep-sinh-nhat

Đây là gợi ý chủ quan 3 mẫu thiệp phù hợp nhất chúc mừng sinh nhật bố, bạn có thể xem thêm nhiều mẫu thiệp đẹp khác của Craft & More.

Tất cả các mẫu thiệp tại Craft & More Vietnam đều được thiết kế chỉn chu từ trong ra ngoài, từ giấy nền viết thông điệp, lời chúc đến phom dáng thiệp và cả bì thư đựng thiệp đều rất thống nhất phong cách, màu sắc, chất liệu. Tất cả thiệp đểu được làm handmade - bằng tay tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất, đó chính là sự độc đáo, nét đẹp và giá trị của sản phẩm tại Craft & More Vietnam.

Đặc biệt hơn cả, bạn có thể tùy biến thông điệp, lời chúc, câu chữ trên thiệp sinh nhật theo ý riêng hoặc có thể tự làm thiệp DIY với các nguyên vật liệu làm thiệp độc đáo, đa dạng tại Craft & More.

Xem thêm => Làm thiệp sinh nhật đơn giản với nguyên liệu giảm 50%