Sổ tay bìa gỗ khắc chữ Live Laugh Love bằng lazer hiện đại Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Sổ lò xo dễ thương Live Laugh Love

Mã sản phẩm: 17098
Trạng thái: Còn hàng
179.000₫
Sổ tay lò xo dễ thương bìa gỗ khắc chữ Live Well, Laugh Often, Love Always Live Laugh Love là chủ đề rất được yêu thích vì ý nghĩa tích cực của nó. Sổ tay lò xo dễ thương bìa gỗ khắc lazer...
- +


Sổ tay lò xo dễ thương bìa gỗ khắc chữ Live Well, Laugh Often, Love Always

Live Laugh Love là chủ đề rất được yêu thích vì ý nghĩa tích cực của nó. Sổ tay lò xo dễ thương bìa gỗ khắc lazer với slogan này là best seller ở cả cửa hàng TpHCM và Hà Nội của Craft & More.

Sổ lò xo A5: 14,8 x 21 x 1,5 (cm); Ruột sổ giấy tái chế kraft nâu đậm chất vintage; Gáy lò xo có thể thêm giấy.

Sổ tay bìa gỗ mẫu Live Laugh Love khắc chữ

Với chất liệu gỗ cho ta thấy sự chắn chắn cũng như an toàn hơn bảo vệ ruột giấy bên trong sổ. Như bạn đã biết thì ruột giấy được làm từ nguyên liệu giấy kraft nâu vintage độc đáo, đây là mẫu giấy được mọi người yêu thích nhất cho sản phẩm sổ tay.

Sổ tay bìa gỗ mẫu Live Laugh Love khắc chữ


Tổng hợp các mẫu sổ lò xo dễ thương bìa gỗ khắc sẵn tại Craft & More. 

Ngoài những mẫu sổ tay lò xo bìa gỗ này shop Craft & More còn có rất nhiều mẫu sổ tay lò xo bìa da hay bìa giấy cứng khác nhau cho bạn lựa chọn.

Xem thêm: Hơn 100 cuốn sổ tay handmade vintage đẹp nhất

Hơn nữa, Craft & More còn nhận làm sổ tay theo yêu cầu số lượng lớn nhỏ tùy vào bạn. Sổ tay theo yêu cầu sẽ được khắc thông điệp tùy ý từ bạn gửi qua, ruột bên trong cũng được thống nhất.

Thông tin liên hệ ở bên dưới chân trang web bạn có thể chọn hình thức đến trực tiếp cửa hàng hoặc thông qua Fanpage, Zalo, gọi điện trực tiếp.