Sổ tay da cao cấp handmade Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Sổ tay da cao cấp handmade làm theo yêu cầu

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng

Làm sổ tay da cao  cấp theo yêu cầu:

- Chọn kích thước, màu da

- Chọn loại gáy sổ: còng, lò xo, gáy dán

- Chọn mẫu sổ bạn yêu thích: hoặc tối giản, hoặc có khóa cài, a4, a5, a6, b5

- Hình ảnh, câu chữ, tên muốn khắc lên sổSổ tay da bò thật cao cấp may tay (handmade) theo yêu cầu riêng

Chúng tôi khắc chữ, họa tiết, hình ảnh lên sổ tay da theo ý khách hàng. Sổ tay da cao cấp rất phù hợp làm quà tặng sếp, tặng thầy cô dịp 20/11, đồng nghiệp (cho nữ 20/10!), và tất nhiên dành cho người yêu thích sưu tầm sổ, yêu thích viết lách.


 

Ngoài ra, Craft & More có sẵn các mẫu sổ da thật handmade cao cấp: nhỏ - 12x16cm, 15x19cm, lớn - 20x26,5cm. Màu sắc: tùy thời điểm và mẫu da sẵn có của shop, tuy nhiên màu ưa thích của shop thường chọn là nâu đậm, đỏ booc-đô... phù hợp với phong cách bụi bặm, vintage, rustic.

Sổ tay da cao cấp đẹp và bán chạy nhất chi nhánh tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng. Kích thước sổ nhỏ và trung phù hợp ghi chép nhanh (note) hay làm sổ planner kế hoạch, nhật ký.

Sổ tay da bò thật cao cấp may tay (handmade) và cắt bằng laser.

Sổ tay da bò có cài kim loại chắc chắn. Sổ da có đan gáy tăng thêm chất cá tính, vintage. Bạn có thể yêu cầu không đan gáy cho sổ da nếu bạn không thích!

Sổ tay da bò thật cao cấp may tay (handmade) và cắt bằng laser.

Với quyển sổ da cao cấp này, bạn có thể cài business card, thẻ tín dụng, và một ít tiền như một chiếc ví tiện dụng!

Sổ tay da cao cấp Hà Nội, tphcm, Đà Nẵng

Đặc biệt, chúng với sổ tay da cao cấp size lớn sẽ rất phù hợp cho các bạn là dân thiết kế, mỹ thuật với loại giấy chuyên dụng cho sketch - vẽ.

Cửa hàng-shop sổ tay da cao cấp TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đã có sẵn sản phẩm cho các bạn chọn lựa. Like chúng tôi trên facebook vietgiftcenter.com để được cập nhật nhanh các mẫu sổ tay da đẹp, cao cấp khác!

BẢNG MÀU DA THẬT