Sổ tay da cao cấp handmade

Mã sản phẩm: 17095d
Trạng thái: Còn hàng

Vui lòng chọn kích thước khi đặt hàng!

- +


Sổ tay da bò thật cao cấp may tay (handmade) và cắt bằng laser.

Chúng tôi khắc chữ, họa tiết, hình ảnh lên sổ tay da theo ý khách hàng. Sổ tay da rất phù hợp làm quà tặng cao cấp, đặc biệt dành cho người yêu thích sưu tầm sổ. Gọi ngay 0907 989 484 nếu bạn muốn chúng tôi sản xuất sổ tay da cao cấp cho công ty của bạn.


 

Sổ có 3 size cho bạn chọn phù hợp nhu cầu: nhỏ - 12x16cm, giá 550,000vnd; trung - 15x19cm, giá 749,000vnd; lớn - 20x26,5cm, giá 1,200,000vnd. Màu sắc: tùy thời điểm và mẫu da sẵn có của shop, tuy nhiên màu ưa thích của shop thường chọn là nâu đậm, đỏ booc-đô... phù hợp với phong cách bụi bặm, vintage, rustic.

Sổ tay da cao cấp tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng. Kích thước sổ nhỏ và trung phù hợp ghi chép nhanh (note) hay làm sổ kế hoạch, nhật ký.

 

Sổ tay da bò thật cao cấp may tay (handmade) và cắt bằng laser.

Sổ tay da bò có cài kim loại chắc chắn. Sổ da có đan gáy tăng thêm chất cá tính, vintage. Bạn có thể yêu cầu không đan gáy cho sổ da nếu bạn không thích!

Sổ tay da bò thật cao cấp may tay (handmade) và cắt bằng laser.

 

Với quyển sổ da cao cấp này, bạn có thể cài business card, thẻ tín dụng, và một ít tiền như một chiếc ví tiện dụng!

Sổ tay da cao cấp Hà Nội, tphcm, Đà Nẵng

Đặc biệt, chúng với sổ tay da cao cấp size lớn sẽ rất phù hợp cho các bạn là dân thiết kế, mỹ thuật với loại giấy chuyên dụng cho sketch và vẽ (kể cả sơn nước).

Cửa hàng-shop sổ tay da cao cấp TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đã có sẵn sản phẩm cho các bạn chọn lựa. Like chúng tôi trên facebook vietgiftcenter.com để được cập nhật nhanh các mẫu sổ tay da đẹp, cao cấp khác!

BẢNG MÀU DA THẬT