8 mẫu thiệp handmade chúc mừng 20/10 đơn giản mà đẹp Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
8 mẫu thiệp handmade chúc mừng 20/10 đẹp nhất tặng cho mẹ, vợ, cô giáo

8 mẫu thiệp handmade chúc mừng 20/10 đẹp nhất tặng cho mẹ, vợ, cô giáo

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 17/05/2021
Trên bàn nhậu, các ông hay chém gió "mẹ sinh sinh ra ta nhưng vợ nuôi ta già đi, người yêu và cô giáo nâng bước ra vào đời. 20 10 chúng mình đi nhậu để chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam!". Các ông nói dóc thôi, xem ngay 8 mẫu thiệp handmade đẹp nhất, đơn giản vì nó bán chạy nhất tại cửa hàng Craft & More Vietnam shop, mua ngay trước khi kèm với đô la, hàng hiệu các kiểu rồi hãy chém cho gió ngừng rung cây nhé!
 

Thiệp handmade 20/10, bạn có thể thay đổi thông điệp & câu chữ cho phù hợp nhất

Thiệp 20 10 handmade đẹp nhất đơn giản vì tình cảm từ trái tim sẽ đến trái tim

Tại sao là thiệp handmade? Vì đó là cách thể hiện sự chỉnh chu, quan tâm đến điều nhỏ nhất tới nửa kia của thế giới - những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời bạn. Chỉ đơn giản vài dòng ý nghĩa bày tỏ yêu thương trên tấm thiệp chúc mừng 20/10 là đủ để họ cảm nhận được tình cảm từ bạn, giá trị đẹp nhất đó là giá trị tinh thần, nhất là trong thời đại smartphone và mạng ảo!

Thiệp 20/10 tặng mẹ

Tấm thiệp da bò độc đáo mang nét hoài niệm chắc chắn làm mẹ ngạc nhiên!

Ngày Phụ nữ Việt Nam ai cũng muốn nhận được quà tặng với sự quan tâm chân thành, đặc biệt là mẹ. Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng và cách trao tặng. Chỉ với món quà đơn giản như một tấm thiệp chúc mừng 20/10 là đủ để mẹ cảm nhận được sự quan tâm và tinh tế từ bạn. Đàn ông hiện đại sẽ không ngại chuyện thể hiện sự yêu thương, trân trọng đối với người phụ nữ thân yêu của mình. Thật thú vị khi con trai của mẹ trên tay một tấm thiệp handmade hoài cổ vintage cùng món quà dù to dù nhỏ cũng sẽ khiến mẹ đi khoe cả xóm cho mà xem!

Nét hoài niệm từ chất liệu đến phong cách sẽ khiến mẹ thích thú cho xem!

Thiệp chúc mừng 20/10 tặng cô giáo

8 mẫu thiệp mang phong cách vintage, hoài cổ được làm handmade thủ công đặc biệt phù hợp tặng cô giáo. Không chỉ có mẹ và người yêu mà cô giáo cũng là người phụ nữ rất xứng đáng nhận được những món quà ý nghĩa từ các "cô, cậu" học trò. Hãy viết một tấm thiệp 20 10 tặng cô giáo để tỏ lòng biết ơn, kính trọng đối với "người lái đò" khi đã dìu dắt biết bao thế hệ học trò.

sản phẩm được cá nhân hóa tối đa sẽ khiến tấm thiệp chúc mừng 20/10 khác biệt, thú vị, cá tính.

Thiệp 20/10 tặng vợ, bạn gái, người yêu

Thiệp chúc mừng 20/10 đẹp nhất tặng cho vợ - "người thứ hai không ai dám nhất" trong cuộc đời của mình sẽ là lựa chọn không tồi nhé các ông. Vài dòng "tán tỉnh khéo" trên thiệp, nhắc lại những khoảnh khắc cùng nhau trải qua, trao cho nhau những lời chúc yêu thương ngọt ngào đủ để vợ xỉu up xỉu down.

Khắc vài thứ thật cute, viết vài chữ thật hài sẽ là liều thuốc cho trái tim của nàng!

Bạn có thể cá nhân hóa các thông điệp khắc trên tấm thiệp gỗ vintage Jigsaw độc đáo này.

Thiệp handmade gần đây trở thành một từ khóa phổ biến khi tìm mua quà tặng thay cho các mẫu thiệp công nghiệp, phổ thông thường thấy. Ngoài nét độc đáo từ phong cách vintage, hoài niệm thì thiệp handmade còn thể hiện sự chu đáo từ những chi tiết nhỏ không phải người đàn ông nào cũng để ý mua tặng chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam. Xem ngay địa chỉ bán thiệp chúc mừng 20/10 handmade đơn giản & đẹp nhất tại chi nhánh cửa hàng Tp.HCM và Hà Nội dưới chân trang website. Craft & More Vietnam không chỉ có thiệp mà còn rất nhiều thứ hay ho bạn có thể mua tặng vào các dịp sinh nhật, 8/3, 20/11, 20/10, Giáng Sinh Noel.

Các tin khác