Album tự trang trí (P.1) - Scrapbook Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

ALBUM TỰ TRANG TRÍ (P.I) - SCRAPBOOK

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
649.000₫
Khác với 5-10 năm trước đây, làm album handmade không chỉ là một phạm trù xa lạ mà còn khá khó khăn cho người làm bởi sự hạn chế về nguồn cung cấp và nơi bán các loại nguyên vật liệu....
- +


Khác với 5-10 năm trước đây, làm album handmade không chỉ là một phạm trù xa lạ mà còn khá khó khăn cho người làm bởi sự hạn chế về nguồn cung cấp và nơi bán các loại nguyên vật liệu. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của trào lưu “Do It Yourself” và sở thích tự tay làm những vật lưu niệm cá nhân của phần đông khách hàng, thì việc làm ra một cuốn Nhật ký ảnh để lưu giữ yêu thương trở nên hoàn toàn dễ dàng.

Đồ handmade luôn đòi hỏi sự sáng tạo và ngẫu hứng của người làm, thế nên chúng có muôn hình vạn trạng, không có giới hạn, Album tự trang trí cũng vậy. Thế nên, khái quát tất cả các loại một cách đầy đủ là việc rất khó, Craft & More shop chỉ xin giới thiệu đến bạn 2 Style chủ yếu, phổ biến nhất và cũng đang được bán tại hệ thống của shop: Scrapbook và Album DIY.

 

SCRAPBOOK ALBUM DIY
-Dạng album đã được trang trí chi tiết, tỉ mỉ. -Hoàn toàn giấy trống, bạn có thể thỏa sức trang trí theo ý muốn của mình.

-20 trang giấy cứng chuyên dụng.

-64 trang giấy nền 2 màu:nâu,đen.

-Size:20*20 cm

-Size: 21*27 cm hoặc 27.5*27.5 cm.


SCRAPBOOK:

Với kích thước phổ biến là 20*20 cm, một cuốn Scrapbook có từ 20 - 24 trang, cho phép bạn dán được khoảng 50 - 60 ảnh lớn nhỏ (6*9cm, 9*12cm, 10*15cm, 13*18cm).

cuốn Scrapbook có từ 20 - 24 trang, cho phép bạn dán được khoảng 50 - 60 ảnh lớn nhỏ

Đáp ứng nhu cầu của các khách hàng bận rộn và có quỹ thời gian ít, Craft & More đưa ra những mẫu Scrapbook đã được trang trí công phu, hoàn toàn bằng tay và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Scrapbook đã được trang trí công phu, hoàn toàn bằng tay và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Chất liệu giấy cứng chuyên dụng làm Scrapbook, màu sắc đa dạng, hoặc tươi sáng, hoặc cá tính, hoặc cổ điển…phù hợp với từng chủ đề.

Với các chủ đề đa dạng…

Tình yêu...

scrapbook chủ đề tình yêu

scrapbook chủ đề tình yêu lãng mạn

Cho bé...

scrapbook chủ đề cho bé

scrapbook chủ đề cho bé trai

Chủ đề phổ biến ( gia đình,tặng bạn, sếp, đồng nghiệp..)...

scrapbook chủ đề phổ biến

Chủ đề phổ biến ( gia đình,tặng bạn, sếp, đồng nghiệp..)...

Giá của Scrapbook dao động từ 589.000 đến 636.000 vnđ tùy từng mẫu riêng biệt.

Đặc biệt: Craft & More giới thiệu đến bạn dòng scrapbook cao cấp với độ tinh xảo, tỉ mỉ lên đến đỉnh cao của nghệ thuật handmade, giúp bạn lưu trữ lên đến 110 tấm ảnh – đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính và cá tính nhất. Giá 1.620.000 vnđ/sản phẩm.

Xem tiếp: Phần 2