ALBUM TỰ TRANG TRÍ(P.I) - SCRAPBOOK

Mã sản phẩm:

570.000₫

Còn hàng

  • THÔNG TIN SẢN PHẨM

Khác với 5-10 năm trước đây, làm album handmade không chỉ là một phạm trù xa lạ mà còn khá khó khăn cho người làm bởi sự hạn chế về nguồn cung cấp và nơi bán các loại nguyên vật liệu. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của trào lưu “Do It Yourself” và sở thích tự tay làm những vật lưu niệm cá nhân của phần đông khách hàng, thì việc làm ra một cuốn Nhật ký ảnh để lưu giữ yêu thương trở nên hoàn toàn dễ dàng.

Đồ handmade luôn đòi hỏi sự sáng tạo và ngẫu hứng của người làm, thế nên chúng có muôn hình vạn trạng, không có giới hạn, Album tự trang trí cũng vậy. Thế nên, khái quát tất cả các loại một cách đầy đủ là việc rất khó, Cổ và Cũ shop chỉ xin giới thiệu đến bạn 2 Style chủ yếu, phổ biến nhất và cũng đang được bán tại hệ thống của shop:  Scrapbook và Album DIY.

 

SCRAPBOOK ALBUM DIY
-Dạng album đã được trang trí chi tiết, tỉ mỉ. -Hoàn toàn giấy trống, bạn có thể thỏa sức trang trí theo ý muốn của mình.

-20 trang giấy cứng chuyên dụng.

-64 trang giấy nền 2 màu:nâu,đen.

-Size:20*20 cm

-Size: 21*27 cm hoặc 27.5*27.5 cm.


SCRAPBOOK:

Với kích thước phổ biến là 20*20 cm, một cuốn Scrapbook có từ 20-24 trang, cho phép bạn dán được khoảng 50-60 ảnh lớn nhỏ (6*9cm, 9*12cm, 10*15cm, 13*18cm).

Album ảnh tự trang trí - Đồ handmade độc đáo - ngọt ngào.

Đáp ứng nhu cầu của các khách hàng bận rộn và có quỹ thời gian ít, Cổ và Cũ đưa ra những mẫu Scrapbook đã được trang trí công phu, hoàn toàn bằng tay và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ.

Chất liệu giấy cứng chuyên dụng làm Scrapbook, màu sắc đa dạng, hoặc tươi sáng, hoặc cá tính, hoặc cổ điển…phù hợp với từng chủ đề.

Với các chủ đề đa dạng…

Tình yêu...

Album ảnh handmade chủ đề tình yêu.

Cho bé...

Album ảnh handmade đáng yêu cho bé.

Chủ đề phổ biến ( gia đình,tặng bạn, sếp, đồng nghiệp..)...

Album handmade chủ đề phổ biến cho bạn bè, đồng nghiệp.

Giá của Scrapbook dao động từ 520.000 đến 580.000 vnđ tùy từng mẫu riêng biệt.

Đặc biệt: Cổ và Cũ giới thiệu đến bạn dòng scrapbook cao cấp với độ tinh xảo, tỉ mỉ lên đến đỉnh cao của nghệ thuật handmade, giúp bạn lưu trữ lên đến 110 tấm ảnh – đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính và cá tính nhất. Giá 1.500.000 vnđ/sản phẩm.

Album handmade cao cấp - quà tặng độc đáo cá tính.

Đồ handmade độc đáo.

Xem tiếp: Phần 2