Ví Passport Da Thật

Mã sản phẩm: 18037e
Trạng thái: Còn hàng
320.000₫
Ví đựng hộ chiếu-passport da thật 100% Được làm từ da bò thật, cẩn thận trong từng đường cắt và đi chỉ. Tại Cổ & Cũ, chúng tôi có nhận khắc laser miễn phí...
- +

Ví đựng hộ chiếu-passport da thật 100%

Được làm từ da bò thật, cẩn thận trong từng đường cắt và đi chỉ. Tại Cổ & Cũ, chúng tôi có nhận khắc laser miễn phí tên, logo theo ý khách. Ví đựng passport bằng da thật với màu sắc sang trọng giúp chiếc ví của bạn thêm phần thu hút. Có một chiếc ví theo phong cách rất riêng bên cạnh mình khi check in tại sân bay sẽ mang một cảm giác rất là "thần thái".

LIKE FACEBOOK VIETGIFTCENTER ĐỂ CẬP NHẬT NHANH NHẤT CÁC SẢN PHẨM handmade đẹp.​

Mẫu ví da đựng passport khắc theo yêu cầu của khách hàng 

Sự xuất hiện của ví da đựng passport khi cùng bạn check in ở sân bay sẽ khiến nhiều người ghen tị vì sự đặc biệt mà bạn có. Không chỉ thể hiện sự "sang chảnh", mà còn thể hiện một điều gì đó rất riêng trong bạn. Bạn có thể yêu cầu và lựa chọn những hình ảnh mà bạn yêu thích nhất, 

Nhận khắc laser theo ý thích

Tại Cổ & Cũ, chúng tôi nhận khắc theo yêu cầu nên ví đựng passport của bạn không chỉ thể hiện sự sang trọng mà còn thể hiện sự "độc quyền" của chính chủ nhân quyển sổ.

Bên trong ví da đựng passport 320.000đ

Không chỉ phong cách mà bên trong của chiếc ví ngoài đựng #passport thì bạn còn có thể chứa đựng thêm được những sản phẩm khác như thẻ, tiền hoặc các giấy tờ để làm thủ tục tại sân bay.

Bên trong ví đựng passport da thật 449.000đ

>>>Xem thêm mẫu ví đựng passport da bò cao cấp:  https://bit.ly/2HNKRzh

 

Danh sách các mẫu ví passport