Sáp đóng dấu niêm phong thiệp cưới vintage, đơn giản mà độc lạ, sealing wax Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Sáp đóng dấu ĐỘC ĐÁO

Mã sản phẩm: 150131
Trạng thái: Còn hàng
14.000₫
Sáp đóng dấu niêm phong thư, đồ trang trí độc đáo nhiều màu sắc Kích cỡ: 90*11*11mm (Màu sắc tính từ trái qua) Nhiều màu sắc chọn lựa Dùng để niêm phong bì thư, đóng dấu vật dụng trang trí rất độc đáo! Like facebook để cập nhật...
- +


Sáp đóng dấu niêm phong thư, đồ trang trí độc đáo nhiều màu sắc

Kích cỡ: 90*11*11mm (Màu sắc tính từ trái qua)
Nhiều màu sắc chọn lựa
Dùng để niêm phong bì thư, đóng dấu vật dụng trang trí rất độc đáo!

Like facebook để cập nhật nhanh nhất các sản phẩm của shop

Con dấu sáp được nhiều người yêu thích và sử dụng vì không chỉ mang phong cách Châu Âu cùng sự cổ điển mà còn mang lại sự sang trọng và đặc biệt khi dùng để niêm phong bì thư hoặc làm thiệp mời trở nên trang trọng hơn. Ngoài những mẫu con dấu sáp niêm phong có sẵn tại cửa hàng như bảng chữ cái, love you, for you,...thì Craft & More còn nhận làm con dấu sáp theo yêu cầu để tạo ra được những logo theo đúng ý thích của khách hàng. 

Click
>>> Xem ngay: Tổng hợp con dấu sáp được thiết kế theo yêu cầu

sáp đóng dấu đẹp

Các màu sáp có sẵn

Bạn có thể chọn mua thêm những mẫu sáp đóng dấu theo những màu mà mình yêu thích để có thể đóng được nhiều dấu sáp cùng một lúc khi sử dụng với số lượng lớn. Màu sáp phong phú và đa dạng, thích hợp để bạn có thể chọn được những màu theo đúng tiêu chuẩn và phong cách mà bạn mong muốn. 

con dấu handmade

Kích thước sáp giúp bạn đóng được nhiều con dấu

con dấu sáp chất lượng

Thực hiện nung dấu sáp với số lượng lớn

Đặc biệt hơn, nếu bạn không có thời gian để thực hiện việc nung dấu sáp đóng lên những bì thư với số lượng lớn thì Craft & More sau khi tạo nên cho bạn một mẫu con dấu riêng từ cán gỗ sang trọng, cửa hàng còn nhận nung dấu sáp theo yêu cầu để bạn vừa thể hiện được sự đẳng cấp lại vừa có thể tiết kiệm được thời gian của mình và tạo ra được thành phẩm đảm bảo về chất lượng.

Click
>>> Xem thêm: Con dấu sáp niêm phong phong cho tập đoàn CMC