Con Dấu Sáp Niêm Phong Thương Hiệu CMC Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Con Dấu Sáp Niêm Phong Thương Hiệu CMC

Con Dấu Sáp Niêm Phong Thương Hiệu CMC

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 29/07/2019

Tại Craft & More không chỉ có các con dấu sáp niêm phong có sẵn mà còn có những con dấu được thiết kế theo yêu cầu để bạn có thể chọn những logo cho riêng mình hoặc cho chính doanh nghiệp, công ty mà bạn mong muốn. Nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước hiện nay chọn cách dùng sealing wax để niêm phong các thư mời cho các sự kiện quan trọng. Hoặc các cặp đôi mời cưới cũng làm tương tự thể hiện sự cá tính, ấn tượng và trang trọng.

con dấu sáp niêm phong đẹp nhất

Màu sáp và con dấu sáp 

Click
>>> Tìm hiểu thêm: Con dấu đóng sáp niêm phong độc đáo

Craft & More vinh hạnh được hợp tác và tạo ra con dấu sáp được thiết kế vô cùng ấn tượng với Tập đoàn Công nghệ CMC ( tập đoàn ICT lớn thứ hai tại Việt Nam ). Đây là một trong những cách mà tập đoàn lựa chọn để khẳng định thương hiệu cũng như sức mạnh của mình đến với mọi người. 

Quy trinh thực hiện con dấu sáp theo yêu cầu thương hiệu CMC:

     1. Nhận file thiết kế logo có sẵn của thương hiệu

Nếu như bạn đã có file thiết kế có sẵn hãy gửi cho Craft & More để shop có thể biết được logo chính xác mà bạn muốn đóng dấu. Craft & More sẽ có một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp như designer sẽ giúp bạn phân tích và chọn lựa phù hợp nhất để có được một con dấu vô cùng hoàn mỹ đúng với mong muốn của bạn. 

con dấu sáp theo yêu cầu

Bản demo hoàn chỉnh cho thương hiệu CMC 

Khi trao đổi với tập đoàn CMC hoặc với các khách hàng đặt con dấu sáp theo yêu cầu, Craft & More đều sẽ gửi bản demo trước khi thực hiện để khách hàng có thể kiểm tra độ chính xác của con dấu sáp niêm phong trước để có thể chắc chắn và tin cậy hơn về kết quả của sản phẩm sau này.

     2. Thực hiện làm con dấu niêm phong

Con dấu tại Craft & More có 2 kích thước cho mặt dấu là đường kính 2.5cm và 3cm với cùng một giá thành. Nhờ vậy tùy vào độ rộng của mặt dấu mà bạn có thể tạo ra kích thước phù hợp với logo của chính mình. Đồng thời, con dấu sáp tại Craft & More còn có 2 hình dạng là con dấu tròn và con dấu vuông. Tuy nhiên, tùy vào mục đích mà bạn có thể lựa chọn hình dạng con dấu theo ý thích.  

con dấu sáp niêm phong uy tín

Kiểm tra độ chính xác của con dấu

Click
>>> Xem ngay: Tổng hợp con dấu sáp được thiết kế theo yêu cầu

Kích thước con dấu sáp niêm phong mà CMC lựa chọn là con dấu tròn có đường kính 2.5cm. Vừa mang lại sự đặc biệt và khác lạ, lại vừa có thể làm nổi bật thương hiệu của chính mình. Thời gian hoàn thành con dấu sẽ là từ 3 cho đến 4 ngày.

Đặc biệt khi đặt mua con dấu sáp theo yêu cầu bạn sẽ được tặng kèm bộ hộp sáp sang trọng, tiện dụng, có thể dùng làm quà tặng hoặc lưu giữ những dấu sáp của cá nhân, doanh nghiệp lên đến 300.000đ. Trong đó gồm có:

- 3 thỏi sáp cây với màu sắc khác nhau.

- Muỗng đựng sáp tiện dụng.

- 2 khay đựng nến tealight.

con dấu sáp đẹp

Quà tặng kèm cho khách hàng

     3. Nung chảy sáp theo yêu cầu

Đặc biệt hơn, nếu bạn không có thời gian để thực hiện việc nung dấu sáp đóng lên những bì thư với số lượng lớn thì Craft & More sau khi tạo nên cho bạn một mẫu con dấu riêng từ cán gỗ sang trọng, cửa hàng còn nhận nung dấu sáp theo yêu cầu để bạn vừa thể hiện được sự đẳng cấp lại vừa có thể tiết kiệm được thời gian của mình và tạo ra được thành phẩm đảm bảo về chất lượng.

Việc thực hiện nung dấu sáp sẽ được chính các nhân viên của Craft & More đảm nhận nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chuyên môn cũng như chất lượng của con dấu mà bạn mong muốn. Số lượng con dấu sẽ được tạo ra theo như yêu cầu của khách đưa ra. 

nung con dấu sáp chất lượng

Nung chảy sáp và tạo ra những con dấu theo như số lượng khách hàng yêu cầu

Cám ơn Tập đoàn Công nghệ CMC đã tin tưởng và đặt hàng sản phẩm Craft & More trong thời gian qua. Hi vọng trong tương lai, Craft & More sẽ còn có nhiều cơ hội để thực hiện và giúp các thương hiệu lớn ngày càng phát triển hơn. 

Ngoài thiết kế con dấu sáp niêm phong theo yêu cầu Craft & More còn nhận dập nổi logo lên các sản phẩm khác.

Các tin khác