Chai lọ thủy tinh trang trí bằng dây thừng handmade đẹp Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Lọ thủy tinh trang trí bằng dây thừng

Mã sản phẩm: 140657-1
Trạng thái: Còn hàng
119.000₫
Lọ thủy tinh trang trí bằng dây thừng độc đáo Với chai thủy tinh, dây thừng trang trí, Craft & More đã giúp thổi hồn vào sản phẩm một cách tinh tế và điệu đà, sản phẩm "chất" và "mộc" một cách tự nhiên.  Lọ thủy tinh trang trí...
- +


Lọ thủy tinh trang trí bằng dây thừng độc đáo

Với chai thủy tinh, dây thừng trang trí, Craft & More đã giúp thổi hồn vào sản phẩm một cách tinh tế và điệu đà, sản phẩm "chất" và "mộc" một cách tự nhiên. 

Lọ thủy tinh trang trí bằng dây thừng ra đời như một đứa con tinh thần không thể thiếu cho những ai yêu và trót đam mê sản phẩm làm bằng tay độc đáo.

Công dụngBạn có thể dùng làm chai thủy tinh trang trí cắm hoa tươi, cành khô, lá hoặc để không trên bàn, kệ để trang trí cho không gian Vintage xinh xắn. Ngoài ra sản phẩm rất thích hợp làm quà tặng độc đáo cho người thân, bạn bè,

Để tạo thêm điểm nhấn và sự độc đáo cho chai thủy tinh bạn có thể kết hợp giữa dây thừng, vải bố và vải ren.

Tùy vào ý tưởng trang trí lọ thủy tính của mỗi người mà chọn lựa cho mình mẫu chai thủy tinh, kích thước chai cũng như kích thước dây thừng cho phù hợp.

Tại cửa hàng Craft & More có rất nhiều mẫu chai thủy tinh khác nhau, nếu bạn không biết phải chọn mẫu nào có thể chat với shop trên facebook để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Đối với sản phẩm là chai lọ thủy tinh trang trí nếu bạn ở TPHCM hoặc Hà Nội hãy ghé trực tiếp cửa hàng để xem những mẫu chai thủy tinh để lựa chọn mẫu mà mình thích.

Shop cũng có ship tận nơi cho các bạn ở tỉnh khác nhanh chóng và tiện lợi. Chỉ cần đặt mẫu, số lượng shop sẽ xác nhận đơn hàng và gửi về cho bạn.

Và đừng quên Craft & More có bán rất nhiều nguyên liệu dùng để trang trí lọ thủy tinh các bạn nhé.