Scrapbook handmade FOLIO | Album ảnh handmade vintage FOLIO Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Scrapbook handmade FOLIO

Mã sản phẩm: 120268
Trạng thái: Còn hàng
479.000₫
Mẫu scrapbook đẹp với việc sắp xếp khéo léo nhiều tấm thẻ thành một quyển sổ ảnh, kết hợp việc phối màu sắc, hoa văn tạo nên tổng thể một quyển scrapbook handmade đậm chất retro. Scrapbook có kích thước A5,...
- +


Mẫu scrapbook đẹp với việc sắp xếp khéo léo nhiều tấm thẻ thành một quyển sổ ảnh, kết hợp việc phối màu sắc, hoa văn tạo nên tổng thể một quyển scrapbook handmade đậm chất retro.

Shop bán scrapbook

Scrapbook có kích thước A5, được làm thủ công công phu và chau chuốt. Scrapbook handmade được bố cục sẵn hợp lý cho các kích thước ảnh: 4x6, 6x9, 9x12, 10x15.

Scrapbook album hình handmade vintage

Bán scrapbook tphcm

Album ảnh handmade tphcm

Mẫu scrapbook đẹp

Bạn muốn tự tay làm những quyển scrapbook theo ý mình? Tại vietgiftcenter.com bạn có thể mua tất tần tật các NGUYÊN LIỆU, PHỤ KIỆN, DỤNG CỤ LÀM SCRAPBOOK.

Dù tự làm scrapbook hay mua scrapbook có bố cục sẵn thì quan trọng nhất vẫn là tình cảm bạn đặt vào món quà ấy. Làm scrapbook tặng bạn trai, bạn gái, tặng mẹ, tặng vợ; làm album cho bé thì mẫu scrapbook folio đều rất lý tưởng! Like ngay facebook vietgiftcenter để được cập nhật nhanh nhất các sản phẩm handmade mới nhất.

Chúng tôi khuyên bạn nên đến trực tiếp cửa hàng bán scrapbook handmade tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng để được cầm-nắm-chọn lựa tận tay có được sản phẩm ưng ý nhất.