Sổ tay lò xo cute bìa gỗ mẫu Đời Có Bao Lâu Mà Hững Hờ Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Sổ tay lò xo cute bìa gỗ mẫu Đời Có Bao Lâu Mà Hững Hờ

Mã sản phẩm: 17098
Trạng thái: Còn hàng
179.000₫
Sổ tay lò xo cute bìa gỗ khắc laser đẹp & lạ! Đây là mẫu sổ tay không giống như những cuốn sổ tay thông thường bìa giấy cứng hay bìa da. Một quyển sổ tay gáy lò xo cute bìa gỗ được...
- +


Sổ tay lò xo cute bìa gỗ khắc laser đẹp & lạ!

Đây là mẫu sổ tay không giống như những cuốn sổ tay thông thường bìa giấy cứng hay bìa da. Một quyển sổ tay gáy lò xo cute bìa gỗ được khắc lên đó những họa tiết đầy ý nghĩa và dễ thương.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

- Chất liệu bìa: Làm bằng gỗ

- Gáy lò xo có thể thêm giấy

- Ruột sổ: Giấy kraft nâu

- Họa tiết: Được khắc bằng laser

- Kích thước A5: 14.8 x 21 x 1.5 (cm)

Một số hình ảnh về sổ tay lò xo cute bìa gỗ Đời Có Bao Lâu Mà Hững Hờ:

sổ tay bìa gỗ đời có bao lâu

Bìa gỗ của sổ tay làm cho chúng nổi bật hơn rất nhiều so với những cuốn sổ thông thường như hiện nay trên thị trường. Chữ " ĐỜI CÓ BAO LÂU MÀ HỮNG HỜ" được khắc laser sắc nét.

so bia gỗ khắc laser

Nếu như các bạn đã quen với những loại giấy trắng thường hay viết ở các quyển tập, notebook, sổ tay khác thì giờ đây cuốn sổ tay lò xo cute bìa gỗ này sử dụng giấy kraft nâu độc đáo, tạo nên nét riêng cho mẫu sổ tay này và rất thân thiện với môi trường.

Sổ lò xo a5 với kích thước không quá lớn, vừa đủ để bạn có thể bỏ vào balo hay túi xách một cách dễ dàng.

sổ tay khắc tên độc đáo

Bạn có thể mua thêm bút mực độc lạ chuyên dùng cho viết sổ trên giấy kraft nâu để có được những nét chữ ưng ý và đẹp nhất.

sổ tay có bao lâu

Ngoài ra, Shop Craft & More còn có rất là nhiều mẫu sổ tay lò xo bìa gỗ khác mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình mẫu sổ tay ưng ý nhất, phù hợp nhất không chỉ cho riêng mình mà có thể dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt.


Tổng hợp các mẫu sổ lò xo cute bìa gỗ khắc lazer

Nếu khác hàng muốn khắc lên bìa sổ tay lò xo cute bìa gỗ thông điệp, logo theo ý của mình vui lòng liên hệ với shop Craft & More:

https://www.facebook.com/vietgiftcenter

Hotline: 0903 803 556