Sổ Tay Bìa Gỗ Khắc Laser - Phong cách mới mẻ, sáng tạo độc đáo đầy ý nghĩa

Mã sản phẩm: 17098
Trạng thái: Còn hàng

>>> Sổ tay bìa gỗ khắc laser với 7 mẫu cực đẹp cùng họa tiết ý nghĩa. 

>>> Không chỉ dùng để ghi chép, đây còn là món quà tặng sinh nhất tuyệt vời

>>> Kích thước: 13.2cm *18.9cm

- +


Trong những năm gần đây, những sản phẩm độc, chất, truyền được nguồn cảm hứng học tập và làm việc rất được ưa chuộng. Tuôn theo dòng chảy của sự sáng tạo, Cổ & Cũ cũng xin đưa ra sản phẩm tự thiết kế đầy độc đáo: sổ tay bìa gỗ khắc laser.

Sổ tay bìa gỗ khắc laser truyền cảm hứng sáng tạo

Chất liệu gỗ được Cổ & Cũ cân nhắc rất lâu trước khi cho ra thành phẩm đến tay của bạn, vì sao lại là chất liệu gỗ chứ không phải là chất liệu da thật, da tổng hợp hay những chất liệu khác? Hãy cùng tìm hiểu về sổ tay bìa gỗ của shop theo bài viết dưới đây nhé !!!

Sổ tay bìa gỗ khắc chữ "Let's make today better than yesterday"
Sổ tay bìa gỗ khắc chữ "Let's make today better than yesterday"

Chất liệu gỗ mộc mạc, thể hiện được cá tính và chất chơi của người dùng, sản phẩm gỗ còn thân thiện, quen mà lạ với người sử dụng, chất liệu này còn vô cùng được ưa chuộng bởi độ bền đẹp, cá tính, dễ dàng khắc laser những chủ đề mong muốn.

Video sổ tay khắc gỗ theo yêu cầu

Sổ tay bìa gỗ khắc lazer hình Trống Đồng Đông Sơn
Sổ tay bìa gỗ khắc laser hình Trống Đồng Đông Sơn

Không chỉ là cuốn sổ thông thường, sổ tay bìa gỗ còn là một món đồ dùng tuyệt vời để truyền cảm hứng học tập, làm việc sáng tạo, những chủ đề tiếng Việt như: Đời có bao lâu mà hững hờ, Đi rồi sẽ đến, chủ đề tiếng Anh: Let’s make today better than yesterday, Stay Hungry stay foolish (Cứ đam mê, cứ dại khờ),… đã và sẽ là nguồn cảm hứng, nguồn sáng tạo bất tận dành cho những chủ nhân sở hữu.

"Cứ đam mê, cứ dại khờ"  - Steven Jobs - so tay bia go
"Cứ đam mê, cứ dại khờ"  - Steven Jobs

"Làm việc trong im lặng, hãy để sự thành công của bạn lên tiếng" - so tay bia go
"Làm việc trong im lặng, hãy để sự thành công của bạn lên tiếng"

sổ tay bìa gỗ "Đời có bao lâu mà hững hờ" 
"Đời có bao lâu mà hững hờ" 

Những đường khắc laser được tỉ mỉ hóa tới mức tối đa, đường nét khắc ngọt và đều đặn tạo nên một bề mặt đẹp và hài hòa, sản phẩm của Cổ & Cũ cũng tuyệt đối giữ lại những vân gỗ để tạo nét tự nhiên tuyệt diệu của sản phẩm gỗ.

sổ bìa gỗ khắc "Live Laugh Love"
"Live Laugh Love" - Phong cách phổ biến được nhiều người ưa chuộng

Một cuốn sổ tay độc đáo, lạ mắt và không đụng hàng giúp bạn thể hiện được phong cách sống của bản thân không thể nào tuyệt vời hơn. Cuốn sổ còn là một người bạn tâm giao tuyệt vời khi được bạn lưu lại những khoảnh khắc vui buồn của bản thân trong dòng đời hối hả tấp nập. Sổ bìa gỗ khắc tên laser Cổ & Cũ rất mong muốn được là một người bạn đặc biệt như vậy của bạn!

sổ tay bìa gỗ khắc con sói
Sổ tay bìa gỗ khắc laser hình con sói

Mộc mạc, độc đáo, lạ mắt và vô cùng ý nghĩa, sản phẩm sổ tay bìa gỗ khắc laser sẽ là món quà tuyệt vời cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp, cấp trên,… và cho cả chính bạn!

Click
Xem thêm:
 Các mẫu sổ tay ghi chép khắc gỗ theo yêu cầu

Nhận thiết kế khắc laser cho sổ tay bìa gỗ theo yêu cầu

Bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm khắc sẵn, Cổ & Cũ còn nhận thiết kế theo yêu cầu, chỉ cần Quý khách đưa yêu cầu chúng tôi sẽ thiết kế và gia công từ A đến Z.


Tổng hợp các mẫu sổ bìa gỗ khắc laser

Quý khách có nhu cầu khắc laser vui lòng gửi yêu cầu đến email info@vietgiftcenter.com

Mua sổ tay bìa gỗ khắc laser ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng?

Dưới đây là những mẫu sổ tay ghi chép được khắc gỗ theo yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Bạn có thể chọn hình và chữ theo sở thích và mong muốn để tạo ra được một món quà hay một cuốn sổ tay đầy ý nghĩa. 

quà tặng sổ tay ghi chép ý nghĩa

Sổ tay ghi chép có 1-0-2

Sổ tay bìa gỗ khắc laser là sản phẩm "hot", hiếm và khó kiếm trên thị trường. Để giúp cho việc mua sắm thuận tiện hơn, Cổ & Cũ có phương thức giao hàng tận nơi rất tiện lợi, chỉ bằng 1 cú click chuột, hoặc 1 cú điện thoại chúng tôi sẽ giao đến cho bạn.

sổ tay ghi chép đẹp

Sổ tay khắc gỗ thần tượng

sổ khắc gỗ đặc biệt

Sổ tay ghi chép khắc gỗ theo yêu cầu chất lượng

sổ tay tặng bạn thân

Sổ tay ý nghĩa tặng bạn thân

sổ tay kỷ niệm

Sổ tay ý nghĩa cùng người yêu

sổ tay quà tặng ý nghĩa

Ngoài ra, Quý khách hàng ở TPHCM, Hà Nội có thể ghé thăm cửa hàng Cổ & Cũ theo thông tin dưới chân trang. Hãy ghé thăm và trải nghiệm phong cách "mộc" khó cưỡng của sản phẩm sổ tay bìa gỗ ngay và luôn các bạn nhé.