Sổ nhật ký có khóa mật mã phong cảnh châu Âu Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Sổ nhật ký, ghi chép có khóa phong cảnh châu Âu

Mã sản phẩm: 17085
Trạng thái: Hết hàng
235.000₫
Châu Âu nổi tiếng bởi những phong cảnh đẹp, lãng mạn. Nơi còn ghi dấu lại những công trình kiến trúc Vintage cổ xưa. Cần chi đi đâu xa xôi, Craft & More đã mang Châu Âu tới cho các bạn rồi...
- +


Châu Âu nổi tiếng bởi những phong cảnh đẹp, lãng mạn. Nơi còn ghi dấu lại những công trình kiến trúc Vintage cổ xưa. Cần chi đi đâu xa xôi, Craft & More đã mang Châu Âu tới cho các bạn rồi đây! 

Lưu lại hành trình cùng "sổ nhật ký có khóa phong cảnh Châu Âu"


Châu Âu nổi tiếng bởi những phong cảnh đạp lãng mạn.

Chuẩn bị cho một chuyến du lịch không thể nào thiếu máy ảnh, camera… bạn cũng đừng quên trang bị cho mình cuốn sổ tay nhật ký hành trình. Sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn du lịch Châu Âu mang theo bên mình quyển “sổ nhật ký có khóa phong cảnh Châu Âu”.


Sổ nhật ký có khóa phong cảnh Châu Âu.


Sổ được tái hiện lại những hình ảnh đẹp của phong cảnh Châu Âu.

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lãng mạn, hoài cổ, toàn bộ quyển “sổ nhật ký có khóa phong cảnh Châu Âu” tái hiện lại những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Châu Âu từ trang bìa cho đến các trang bên trong. Chỉ cầm quyển sổ trên tay thôi bạn đã có cảm tưởng như mình đang đặt chân trên vùng đất Châu Âu xinh đẹp rồi!


Sổ nhật ký phong cảnh Châu Âu có nhiều mẫu khác nhau cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn.


Tạo thêm cảm giác hứng khởi cho cuộc hành trình của bạn.

An toàn hơn với khóa mật khẩu tiện lợi

Đây là một quyển sổ nhật ký có mật khẩu, tiện lợi vì dùng mật khẩu thay cho chìa khóa, bạn không cần mất thời gian cho việc đi tìm chiếc chìa khóa. Quyển sổ còn được yêu chuộng bởi kích thước nhỏ gọn, chỉ: 20.7 x 14.8 x 3.2cm, dễ dàng mang theo.


Đi kèm theo quyển sổ là hộp giấy cứng có khóa số.


Kích thước: 20.7 x 14.8 x 3.2cm, dễ dàng mang theo.

Mượn hình ảnh những chiếc rương gỗ của Châu Âu cổ đại, đi kèm theo quyển sổ là hộp giấy cứng có khóa số. Nếu bạn thích sự riêng tư, thì đây là quyển sổ nhật ký có mã khóa quá tiện lợi phải không nào.


Sổ tay có thiết kế phong cảnh Châu Âu đẹp mắt. 

Nào, Hãy khởi động cuộc hành trình! đừng quên cất quyển sổ vào túi xách cá nhân của bạn nhé, bạn cũng nên ghi vài câu giao tiếp thông dụng tiếng bản địa vào sổ, mang ra sử dụng ngay khi cần… và hãy chụp thật nhiều ảnh làm tư liệu cho Nhật ký hành trình của mình.

Xem thêm các mẫu sổ nhật ký có khoá Magic Book tại https://bit.ly/2F2ofeS

Sổ tay có khóa Magic Book

Sổ tay có mật khẩu

Sổ tay có khóa Magic Book