Sổ Tay Nhật Ký Có Khóa Mã Số Retro Cổ Điển Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Sổ Tay Nhật Ký Có Khóa Mã Số Retro Cổ Điển

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
235.000₫
Nếu bạn yêu thích sự cổ điển và những địa điểm nổi tiếng của Châu Âu, vậy thì đừng nên bỏ qua mẫu sổ tay nhật ký có khóa kèm hộp đựng vô cùng sang trọng. Với thiết kế hộp...
- +


Nếu bạn yêu thích sự cổ điển và những địa điểm nổi tiếng của Châu Âu, vậy thì đừng nên bỏ qua mẫu sổ tay nhật ký có khóa kèm hộp đựng vô cùng sang trọng. Với thiết kế hộp đựng làm từ bìa giấy dày cùng các hình ảnh mang đậm nét cổ kính bắt mắt. 

sổ tay nhật ký có khóa vintage

Không chỉ có sổ tay mà còn kèm theo hộp đựng 

Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc những bí mật của mình bị lộ ra ngoài vì được bảo mật an toàn tận 2 lớp. Đặc biệt, việc khóa bằng mã số sẽ hạn chế thất lạc như chìa khóa nhật ký thông thường. Khóa tan toàn và chắc chắn, giúp bạn bảo vệ được những gì riêng tư nhất. Khóa mật mã làm từ hợp kim cao cấp, dễ dàng sử dụng

sổ nhật ký có khóa mã số

Khóa bằng mã số đảm bảo an toàn

sổ tay vintage

Đậm nét cổ điển của Châu Âu

sổ tay nhật ký tại HCM và Hà Nội

Vẻ đẹp hoài cổ của quyển sổ tay nhật ký

Màu sắc trang nhã trên bìa sổ chắc chắn sẽ khiến bạn trở nên bị cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chỉ cầm quyển sổ trên tay thôi bạn đã có cảm tưởng như mình đang đặt chân trên vùng đất Châu Âu xinh đẹp rồi!

Click
>>> Tìm hiểu thêm: Các mẫu sổ tay vintage khác

sổ tay nhật ký sang trọng

Bên trong sổ là những trang giấy có dòng kẻ 

Trang giấy sổ dày, bề mặt giấy láng mịn, viết êm tay, đều mực. Với thiết kế được chăm chút tỉ mỉ, trên từng trang sẽ xuất hiện hình ảnh của địa điểm trên bìa quyển sổ, khiến quyển sổ tay của bạn trở nên đặc biệt hơn. 

Fanpage : Vietgiftcenter - Quà tặng handmade