Cửa hàng bán đồ handmade vintage đẹp nhất HCM & Hà Nội Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Bán đồ handmade gần đây

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
199.000₫
Kinh doanh đồ handmade - bán đồ handmade cùng vietgiftcenter Làm handmade thật thú vị nhưng bán đồ handmade còn thú vị hơn.Tại sao không? Bạn là người đam mê handmade và có nhiều đồ handmade đẹp? Hãy hợp tác cùng vietgiftcenter...
- +


Kinh doanh đồ handmade - bán đồ handmade cùng vietgiftcenter

Làm handmade thật thú vị nhưng bán đồ handmade còn thú vị hơn.Tại sao không? Bạn là người đam mê handmade và có nhiều đồ handmade đẹp? Hãy hợp tác cùng vietgiftcenter để bán đồ handmade. Càng mang đến cho khách nhiều lựa chọn quà handmade độc đáo càng tốt. Đã có nhiều bạn thành công kinh doanh handmade cùng chúng tôi. Bạn chụp hình sản phẩm handmade của mình rồi gởi qua email hay facebook; hoặc mang sản phẩm trực tiếp đến cửa hàng handmade HCM, Đà Nẵng, Hà Nội.

XEM NGAY CÁC SẢN PHẨM ĐẸP

Tiêu chí cho các sản phẩm handmade hoặc bán handmade (kết hợp giữa công nghiệp và thủ công) là nét mộc mạc, hoài niệm, lạ và cá tính - đồ handmade phong cách vintage là xu hướng được ưa chuộng hiện nay. Chào đón bạn và mong hợp tác cùng bạn!

Kinh doanh handmade cùng vietgiftcenter

Khéo tay hay làm với đam mê handmade

Bán đồ handmade - hợp tác với vietgiftcenter

Kinh doanh đồ handmade như một công việc bán thời gian?

Sản phẩm handmade

Like Facebook vietgiftcenter để được cập nhật shop bán đồ handmade hcm, Hà Nội, Đà Nẵng

Với những sản phẩm handmade như thế này bạn có thể sử dụng làm quà tặng sinh nhật, quà tặng vào những dịp lễ đặc biệt nào đó như quà tặng mẹ 20/10, quà tặng người yêu hay những người đặc biệt nào đó của bạn. Tình cảm là điều quá giá nhất trên cuộc đời này vì vậy hãy trân trọng những khoảnh khắc yêu thương bên gia đình và bạn bè.