Sổ Tay Nhật Ký Có Khóa Magic Book

Sổ Tay Nhật Ký Có Khóa Magic Book

Viết bởi: Nghiêm Xuân Nghị Ngày đăng: 28/06/2019

Nếu bạn là một tuýp người của hoài niệm, dồi dào cảm xúc, thích lưu lại mọi khoảnh khắc trải qua trong cuộc sống của mình… thì quyển sổ tay nhật ký có khóa chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất dành cho bạn vào những ngày mệt mỏi với những cảm xúc đè nặng trong lòng. Đó không chỉ là cách để nhìn lại một ngày, mà đó còn là một giải pháp giảm stress cực kỳ hiệu quả.

Lợi ích của việc viết nhật ký trong cuốn sổ tay có khóa

Để việc viết nhật ký trở nên thú vị hơn, Cổ & Cũ gửi đến bạn sản phẩm sổ tay có khóa Magic Book, giúp lưu trữ những dòng cảm xúc của bạn theo một cách an toàn nhất.

sổ tay nhật ký có khóa

Sổ tay có khóa kèm hộp vô cùng sang trọng 

>>> Xem thêm sổ tay có khóa để đặt hàng và biết thêm thông tin chi tiết

Điểm tiện lợi của sản phẩm đó là một quyển sổ tay có mật khẩu, bạn không cần mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm chìa khóa để có thể mở được sổ tay như trước mà chỉ cần chọn mật khẩu mà bạn có thể dễ dàng ghi nhớ đã có thể sử dụng được một cách dễ dàng.

Sản phẩm có thiết kế sang trọng theo phong cách Vintage cổ điển. Đặc biệt bạn còn được tặng kèm hộp đựng  vô cùng sang chảnh, rất thích hợp để làm quà tặng cho người thân hoặc bạn bè.

sổ tay nhật ký vintage

Sổ tay ghi chép nhật ký đẹp ấn tượng

Có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn: đỏ, vàng, xanh, bạc; chất liệu giấy tốt, bền bỉ; kích thước được yêu chuộng: 20.8 x 14.8 x 3.6 cm; trọng lượng vừa phải 610 gam, với số trang lên đến 256 trang. Một quyển sổ tay có mã khóa quá hoàn hảo phải không nào!

Những cách viết nhật ký ấn tượng

Hãy tham khảo một số ý tưởng thú vị sau, nếu bạn đang có ý định muốn viết nhật ký nhé.

1. Việc duy trì thói quen viết nhật ký mỗi ngày thật không dễ dàng, thậm chí là đôi khi bạn chỉ viết được một thời gian là có thể quên đi mình đang có một quyển nhật ký bên cạnh. Để hình thành thói quen viết, đầu tiên bạn tự đặt cho mình một mục tiêu ngắn, như 7 ngày trung tín viết nhật ký, sau đó tăng dần mục tiêu lên thành 14 ngày, 30 ngày…. Đó cũng là cơ hội để bạn thử thách độ kiên trì của bản thân. Thú vị phải không nào!  

sổ tay có khóa đẹp

Ổ khóa vô cùng chắc chắn 

2. Dành ra một giờ đồng hồ cố định cho việc viết Nhật ký cũng không còn phù hợp với nhịp sống ngày nay. Thay vào đó sao bạn không thử “đi khắp thế gian” với một quyển sổ tay có mã khóa nhỏ, gọn, xinh xắn, và sẵn sàng viết bất cứ lúc nào có nhã hứng.

sổ tay nhật ký đẹp

Sổ tay viết nhật ký vintage

3. Hãy nhớ khóa lại sau khi viết xong. Viết nhật ký không phải là viết cho người khác xem, mà đó là nơi bạn trải lòng cách trung thực nhất, vì vậy quyển nhật ký cần phải được đảm bảo an toàn. Sổ tay có khóa Magic book sẽ giúp việc bảo mật trở nên dễ dàng đúng không nào!

sổ tay có khóa cổ điển

Nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn 

4. Cũng đừng khiến việc viết nhật ký trở nên nhàm chán, mà hãy không ngừng làm mới cảm xúc mỗi ngày bằng việc trang trí nhẹ nhàng cho từng trang giấy, hoặc đơn giản chỉ là ép khô những đóa hoa ngọc lan tạo điểm nhấn.

sổ tay ghi chép đặc biệt

Màu sắc cùng họa tiết ấn tượng 

>>> Xem thêm Các mẫu sổ tay khác tại Cổ & Cũ

Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với sổ tay có khóa Magic book nhé!

+99 Mẫu Sổ Tay Đẹp Để Ghi Chép Và Viết Nhật Ký

sổ tay ghi chép

Sổ tay khắc gỗ vô cùng chất 

>>> Xem Thêm: Sổ tay khắc gỗ theo yêu cầu của khách hàng

sổ tay vintage

Sổ tay ghi chép la bàn mũi neo vô cùng đặc biệt

sổ tay nhật ký siêu đẹp

Sổ tay travel notebook đầy tiện ích 

Click

>>> Đặt hàng sổ tay chất tại đây

sổ tay nhật ký có khóa

Sổ tay có khóa phong cách Châu Âu

>>> Tìm hiều thêm về thông tin và đặt hàng của sổ tay có khóa

Viết bình luận của bạn: