Shop bán hoa giả rẻ đẹp ở TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội

Shop bán hoa giả rẻ đẹp ở TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội

Viết bởi: vietgiftcenter.com Ngày đăng: 24/09/2016

Trong khi hoa tươi còn phụ thuộc vào thời tiết, mất nhiều công chăm sóc và nhanh úa tàn thì hoa giả lại khắc phục vô cùng tinh tế những nhược điểm trên. Mua hoa giả ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu shop hoa được yêu thích nhất trong thời gian qua nhé.

Hoa giả - rẻ, đẹp, sang trọng và đa dạng mẫu mã


Khó có thể chối từ vẻ đẹp ấn tượng của mẫu hoa hồng giả này!

Trong những loài hoa giả đang có tại vietgiftcenter.com thì hoa hồng và tulip là được yêu thích nhất. Nét quyến rũ của loài hoa tươi là nguồn cảm hứng cho những người thợ handmade tự mình thực hiện nên những bông hoa handmade cực kì tinh tế và thú vị.


Những bông hoa như điểm xuyết cho không gian thêm ngàn lần ấn tượng

Có một dạo, hoa hồng nổi lên như nữ hoàng của các loài hoa, vẻ đẹp, sự thanh cao, nét cuốn hút vô hình của loài hoa này còn được truyền khéo léo và tinh tế qua những thiết kế hoa giả đầy cảm hứng và thi vị.


Tulip handmade với gam màu pastel nhẹ nhàng cũng vô cùng được yêu thích

Trong thế giới hoa muôn màu sắc, tulip – một loài hoa thể hiện cho sự sang trọng, quyền quý và thanh cao cũng được khách hàng “mê mệt”. Không chú trọng làm sao cho giống y bản chính, hoa tulip giản đơn với màu sắc pastel đơn giản, nhẹ nhàng cũng khiến người yêu hoa trân quý.


Màu sắc đa dạng, thiết kế xinh xắn, còn điều gì khiến bạn chưa sở hữu chúng?

Ngoài ra, những loài hoa khác: hướng dương, lavender,... cũng được thực hiện bằng tay tỉ mỉ và ấn tượng.

Mua hoa giả ở đâu rẻ TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội?

Hiểu được nhu cầu sử dụng hoa với thời gian lâu cùng thiết kế ấn tượng và cực xinh xắn, vietgiftcenter.com cung cấp những loài hoa handmade được tận tay làm, tỉ mỉ tới từng chi tiết. Ngoài ra, chúng tôi còn các shop chi nhánh tại thành phố HCM, Hà Nội và Đà Nẵng giúp bạn thỏa sức lựa chọn cho mình một mẫu hoa ưng ý nhất!

Truy cập ngay trang web của chúng tôi để cập nhật nhanh thông tin và sở hữu ngay những thiết kế hoa tại đây.

Viết bình luận của bạn: