Địa điểm mua túi xách vải bố đeo chéo TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Địa điểm mua túi xách vải bố đeo chéo TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 08/06/2017

Bạn đam mê các túi xách cá tính, thời trang, hợp thời? Bạn yêu thích những họa tiết, slogan độc đáo, khác biệt? Còn gì mà chưa sở hữu cho mình chiếc túi xách vải bố nhỉ?

Túi xách vải bố cực chất với slogan ấn tượng

Cứ là mình, Đi thật xa để thèm được về nhà, Không có gì quý hơn thứ bảy chủ nhật, Cứ đi là đến,... là những slogan cực chất trên những túi xách, túi đeo chéo với phong cách cực độc này.

mau tui vai handmade

Những mẫu túi vải Canvas với slogan ấn tượng

mua tui vai deo cheo

Vải Canvas bền chắc, không nhăn, dễ dàng vẽ, in tranh nên sản phẩm

Túi xách vải bố, túi vải bố đeo chéo rất được bạn trẻ yêu thích bởi chất liệu Canvas lạ, bền, thiết kế, logo cá tính, ấn tượng. Hơn nữa, chất lượng vải Canvas bền chắc, nhẹ, dễ vệ sinh và bảo quản, giá thành lại rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

tui xach vai bo

Những thiết kế túi vải bố dễ dàng set với phong cách thời trang cho bạn cho ngoại hình bụi bặm, cá tính. Bạn có thể dùng những thiết kế này dành cho đi học, đi chơi, dã ngoại, sản phẩm quà tặng cho nhân viên, khách hàng,...

tui xach vai bo deo cheo handmade

Túi với nhiều thiết kế dễ dàng phối với nhiều phong cách thời trang khác nhau

Do đặc tính của vải Canvas: màu sắc trắng ngà tự nhiên, không sử dụng bất kì chất rửa nào, dễ ăn màu, bám màu nên vải còn được sử dụng để in, vẽ lên vải tùy thích. Nếu bạn là một người yêu thích việc vẽ và sáng tạo, bạn có thể tự thiết kế thành một chiếc túi xách độc đáo, ấn tượng của riêng bản thân.

Ngoài những thiết kế có sẵn, chúng tôi còn nhận in, thiết kế túi xách vải Canvas, logo theo ý riêng khi khách đặt hàng với số lượng lớn, chi tiết liên hệ số điện thoại 0907 989 484 để liên hệ giá tốt nhất nhé.

mua tui xach vai bo
 
Được dệt ngang nên các thớ vải vô cùng chắc chắn, một chiếc túi xách bằng vải bố ngoài dùng cực bền còn có thể chứa được những vật nặng mà không lo xệ, bung chỉ hay rách như những loại vải thông thường khác…

Mua túi vải bố Hà Nội, TP.HCM?

Ngoài thiết kế trên, shop Cổ & Cũ còn cung cấp rất nhiều mẫu mã khác cùng những slogan tự thiết kế cực chất! Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại 4 chi nhánh của shop tại Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline 0907 989 484 nhé!
 

Viết bình luận của bạn: