Bộ sưu tập giấy Wild nguyên liệu làm scrapbook Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Bộ sưu tập giấy Wild

Mã sản phẩm: PK1000
Trạng thái: Hết hàng
198.000₫
Giấy Wild nguyên liệu làm Scrapbook Handmade Những tín đồ làm handmade mà đặc biệt là làm album ảnh scrapbook sẽ rất hào hứng với sản phẩm giấy Wild của shop Craft & More . Đây sẽ là nguyên liệu không...
- +


Giấy Wild nguyên liệu làm Scrapbook Handmade

Những tín đồ làm handmade mà đặc biệt là làm album ảnh scrapbook sẽ rất hào hứng với sản phẩm giấy Wild của shop Craft & More . Đây sẽ là nguyên liệu không thể nào bỏ qua của những người làm handmade.

giấy làm scrapbook wild

Có rất nhiều mẫu giấy Wild khác nhau phù hợp cho sở thích của mỗi người. Mỗi mẫu giấy có một màu sắc và nhưungx hình ảnh riêng biệt.

giay lam scrapbook

Giấy Wild phù hợp để làm những cuốn album ảnh có kích thước lớn như 30x30cm. Với kích thước rộng như vậy bạn có thể thỏa thích thiết kế theo ý tưởng, theo cá tính và theo những gì mà mình muốn.

giay scrapbook

Ngoài việc sử dụng giấy Wild để làm album ảnh handmade thì bạn nên kết hợp thêm một số nguyên liệu quan trọng khác để tạo nên một quyển album hoàn thiện theo ý của mình.

Mọi người có thể theo dõi nguyên liện làm scrapbook => Tại Đây

giấy wild

nguyen lieu lam scrapbook

Để mua giấy Wild về làm album ảnh quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem mẫu và lựa chọn cho mình những mẫu giấy yêu thích nhất. Với những ai không có điều kiện để đến trực tiếp cửa hàng có thể đặt hàng online thông qua website hoặc thông qua fanpage của Shop.

Liên kết Fanpage tại: https://facebook.com/vietgiftcenter

nguyen lieu giay wild