Top 10 hoa khô làm thiệp handmade đẹp, đơn giản, hợp, bền bán nhiều nhất HCM & HN Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Top 10 hoa khô làm thiệp handmade đẹp, đơn giản, hợp, bền bán nhiều nhất HCM & HN

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Còn hàng
Liên hệ

Hoa khô làm thiệp tại Craft & More Vietnam khá phong phú và đa dạng. Bài viết mang tính tham khảo, gợi ý giúp bạn chọn các mẫu hoa khô phù hợp nhất cho việc làm thiệp handmade.

Craft & More Vietnam có sẵn nhiều mẫu thiệp handmade hoa khô đẹp vintage.Hoa khô rất đẹp khi làm thiệp handmade. Tuy nhiên không phải mẫu hoa lá khô nào cũng phù hợp do kiểu dáng, màu sắc và phom dáng của hoa. Craft & More Vietnam gợi ý Top 10 mẫu hoa khô làm thiệp phù hợp, đẹp & dễ dàng nhất.

Xem ngay: tất cả mẫu hoa khô

Thiệp hoa khô

Hoa khô làm thiệp đẹp

Hoa khô làm thiệp Beauty & the White

Hoa khô làm thiệp Retro That time

Hoa Bi Khô

Một trong những mẫu hoa khô đa năng nhất, hoa bi khô có thân tương đối cứng cáp nên vào nếp vào form dáng rất dễ dàng; dùng trang trí cùng các mẫu hoa khô khác rất hợp lý.

Hoa bi khô làm thiệp

Xem ngay: cách trang trí làm thiệp hoa khô siêu dễ & đẹp

Thông Bồng Lai

Mẫu hoa khô uyển chuyển và quyến rũ nhất nhì “hoabiz” là đây ạ! Vừa có thân đủ cứng cáp giúp dữ dáng tốt, vừa có bông rất xinh đẹp rất riêng, thông bồng lai rất phù hợp “làm nền” khi trang trí trên thiệp cùng với các mẫu hoa khô khác.

Thông bồng lai làm thiệp hoa khôThông bồng lai khô làm thiệp

Cẩm Tú Cầu

Đây chính là vedette của “hoabiz”, hoa cẩm tú cầu khô có màu sắc rực rỡ và quyến rũ có thể tạo chủ đề cho thiệp. Hoa cẩm tú cầu sấy khô có nhiều màu đẹp cho bạn chọn: hồng, đỏ, tím, vàng, trắng, xanh, cam, nâu.

Hoa cẩm tú cầu khô

Hoa cẩm tú cầu khô

Hoa cẩm tú cầu khô

Hoa cẩm tú cầu khô

Lá Tràm Khô

Màu xanh và những chiếc lá nhỏ tạo thành chiếc cành lớn vừa phải, lá tràm khô rất phù hợp trang trí thiệp, giúp chiếc thiệp của bạn trở nên đẹp và xinh lên bội phần.

Hoa lá tràm khô trang trí thiệp

Lá tràm khô làm thiệp

Bạch Đàn Lá Tròn

Bạch đàn khô lá tròn là một lựa chọn thú vị nếu bạn muốn tạo nét cá tính trên các sản phẩm handmade. Tuy nhiên, do lá hơi to, thân cứng nên bạn cần chọn lựa kĩ cho phù hợp với từng sản phẩm.

Bạch đàn là tròn làm thiệp

Cúc Khô

Không quá nổi bật nhưng hoa cúc khô vẫn là mẫu hoa “đứng giữa” trung tâm khung hình trong "dàn sao" hoa khô. Cúc khô có nhiều kích thước, nhiều màu sắc, nhiều loại nên bạn dễ dàng lựa chọn nguyên liệu phù hợp cho tấm thiệp của mình.

Hoa cúc khô làm thiệpHoa cúc khô làm thiệp

Cỏ Đuôi Thỏ

Cỏ đuôi thỏ có nét đẹp rất riêng và khó lẫn lộn. Cỏ đuôi thỏ dễ trang trí và làm thiệp hoa khô do form dáng cứng cáp, thẳng tạo thêm điểm nhấn và quyến rũ cho chiếc thiệp tâm huyết, ý nghĩa của bạn.

Cỏ đuôi thỏ khô làm thiệp

Hoa Gạo Khô

Hoa gạo khô cũng là một mẫu hoa dễ tạo dáng, dễ kết dính, trang trí phối hợp khi làm thiệp hoa khô. Hoa gạo khô có nhiều màu sắc giúp bạn dễ dàng nhấn nhá tông màu cho chiếc thiệp.

Hoa gạo khô làm thiệp

Rêu Khô

Với nét đặc trưng riêng, rêu khô có nhiều màu dễ trang trí và là vật liệu với “vai phụ” hoàn hảo để thêm thắt “vá” vào sự thiếu xót khi trang trí thiệp hoa khô handmade.

Rêu khô làm thiệp hadmade

Dương Sỉ

Cũng là một trong mẫu lá đẹp làm “vai phụ” hoàn hảo, lá dương sỉ khô rất cá tính với nét đẹp riêng. Lá dương sỉ cũng rất dễ kết dính lên nền thiệp.

Hoa lá khô dương sỉ làm thiệp

Craft & More Vietnam có rất nhiều mẫu hoa lá khô dùng làm thiệp handmade và tất nhiên bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều mẫu thiệp hoa khô độc đáo, đẹp vintage được cá nhân hóa giúp món quà tặng của bạn thêm hoàn hảo.

XEM NGAY, MUA NGAY!