Album DIY chủ đề chung (Bạn bè,Gia đình,Đồng nghiệp) Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

Album DIY chủ đề chung (Bạn bè, Gia đình, Đồng nghiệp)

Mã sản phẩm:
Trạng thái: Hết hàng
260.000₫

Album DIY chủ đề chung (Bạn bè, Gia đình, Đồng nghiệp) nơi gửi gắm những tình cảm và lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.

- +


"Album handmade" là món quà thủ công ý nghĩa mà hôm nay Craft & More xin phép được giới thiệu đến bạn. Bạn đã sở hữu một Scrapbook Tình yêu như ý, cũng đã có một quyển Nhật ký ảnh đáng yêu cho bé conbây giờ bạn lại băn khoăn khi tìm mẫu để làm Album gia đình, ảnh kỉ niệm các đồng nghiệp bạn bè cùng công ty hay một cuốn Scrapbook ảnh chia tay vị Sếp nước ngoài sắp trở về nước. Craft & More mời bạn tham khảo bộ sưu tập bên dưới, hy vọng sẽ giúp bạn tìm thấy sản phẩm ưng ý cho riêng mình.

 

1. Scrapbook "Treasure Family"

Kích thước: 20*20 cm.

Số trang: ~20-22 trang - Dán được 50-60 ảnh (đủ size)

Chất liệu: Giấy cứng cao cấp chuyện dụng làm Scrapbook. Tông màu kem trắng làm chủ đạo, sang trọng, nhẹ nhàng. Đã được trang trí sẵn, tỉ mỉ chi tiết từng trang ảnh, bạn chỉ cần rửa và dán hình là hoàn tất công việc.

Thích hợp dùng làm Album ảnh kỉ niệm của cả gia đình.

Giá: 520.000 vnđ/ sản phẩm

 

2. Album DIY "Cổ xe ngựa"

Kích thước: 27.5*27.5 cm

Số trang: 64 trang luôn bìa - Dán được 120 tấm ảnh(đủ size)

Chất liệu: Giấy cứng với 2 màu nền : nâu và đen. Nền hoàn toàn trống giúp cho tự do sắp xếp bố cục ảnh và trang trí theo ý thích cá nhân.

Màu sắc và kiểu dáng cá tính, độc đáo. Thích hợp dùng làm Album ảnh tặng đồng nghiệp, tặng sếp hoặc ảnh kỉ niệm của một nhóm bạn thân.

Giá: 260.000 vnđ/ sản phẩm.

Album ảnh tự trang trí độc đáo tặng bạn bè.\

3.Scrapbook "Live Laugh Love"

Kích thước: 20*20 cm

Số trrang: ~20-22 cm - Dán được 60-80 hình lớn nhỏ (đủ size)

Chất liệu: Giấy nhập khẩu, chuyên dụng làm Scrapbook. Tông màu xanh mạnh mẽ, cá tính với từng trang ảnh được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc hoàn thành một cuốn Album thật đẹp, độc đáo.

Thích hợp tặng đồng nghiệp nam hoặc Sếp. Chắc chắn sẽ là món quà rất ý nghĩa và phù hợp.

Giá: 570.000 vnđ/ sản phẩm.

Scrapbook ảnh đẹp, độc đáo tặng bạn bè.

4. Album DIY "Cây hoa gió đỏ"

Kích thước: 27.5*27.5 cm

Số trang: 64 trang luôn bìa - Dán được 120-130 tấm ảnh đủ size.

Chất liệu: Giấy cứng làm Scrap với 2 màu nâu và đen - Hình ảnh đơn giản nhưng cá tính, kết hợp màu nâu cổ điển tạo nên phong cách rất riêng cho Album của bạn.

Thích hợp để lưu giữ những hình ảnh đáng nhớ của bạn bè, đồng nghiệp.

Giá: 260.000 vnđ/ sản phẩm.

Album handmade tự trang trí cá tính tặng bạn bè.

Scrapbook là lựa chọn thích hợp cho những bạn bận rộn và có quỹ thời gian ít còn những mẫu DIY lại là không gian sáng tạo lý tưởng cho những bạn đam mê nghệ thuật Handmade và có nhiều thời gian rảnh rỗi. Những phụ kiện làm đồ handmade đi kèm, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại shop. Chúc bạn thành công với món quà handmade ý nghĩa của mình.