5 Màu Ví Đựng Passport Cover Cực Đẹp Nhìn Vào Yêu Ngay

5 Màu Ví Đựng Passport Cover Cực Đẹp Nhìn Vào Yêu Ngay

Viết bởi: Nghiêm Xuân Nghị Ngày đăng: 07/01/2019

Bạn đăng băn khoăn không biết nên chọn màu cho ví đựng passport cover cho chuyến du lịch sắp tới, đừng lo lắng đã có Cổ & Cũ mách cho bạn những màu cực HOT đang bán rất chạy tại hiện nay.

Ví được làm bằng chất liệu da PU siêu bền siêu mịn không bong tróc cực đẹp, lại được khắc tên theo yêu cầu thể hiện sự chủ quyền của bạn cùng với phù điêu trang trí (charm) với hơn 70 mẫu với sự thể hiện các ngành nghề, các cung hoàng đạo, thể hiện sự tình cảm yêu thương. Ngoài ra ví còn đựng được thẻ Visa, ATM, NameCard, Tiền, Passport giúp bạn tha hồ du lịch tất cả chỉ trong một chiếc ví đựng passport cover cực Chất.

  1. Ví Đựng Passport Cover Màu Xanh Xanh Lam

Màu xanh lam là một trong những màu bán chạy và được yêu thích nhất của các bạn trẻ vì màu sắc tươi sáng, phù hợp cả nam và nữ, màu xanh làm còn tượng trưng cho bầu trời ý nghĩa trong sáng, độc lập, mát mẻ, mang nhiều may mắn cho bạn.

Ví Đựng Passport Cover Màu xanh lam

(hình ảnh: ví đựng passport màu xanh lam)

  1. Ví Đựng Passport Cover Màu Hồng Phấn

Ví đựng passport cover màu hồng phấn đúng như tên gọi màu này thì chỉ dành riêng cho bạn nữ thì sẽ phù hợp hơn, vì đặc trưng của màu hồng phấn là nhìn vào rất nhẹ nhàng, như kiểu nhìn vào là yêu ngay không cần phải nói nhiều, chất liệu da cực mịn nữa nhé làm cho bạn cảm giác lúc nào cũng chỉ muốn cầm trên tay thôi.

(hình ảnh: ví đựng passport màu hồng)

  1. Ví Đựng Passport Cover Màu Nâu

Nếu bạn là một người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán thì màu nâu đậm là một sự lựa chọn hàng đầu. Màu nâu là màu của đất, của quê hương, nó tượng trưng cho sự ổn định, bền vững, chắc chắn, bền bỉ, đáng tin cậy, sức khỏe, tính cơ bắp, mộc mạc, … Là một màu thể hiện sự nam tính.

(hình ảnh: ví đựng passport màu nâu)

  1. Ví Đựng Passport Cover Màu Đỏ Boocdo

Bạn là người yêu thích sự sáng tạo, mạnh mẽ, quyết liệt, luôn tìm tòi khám phá những điều mới mẻ, bạn thích sự lãnh đạo, quyền lực thì Màu đỏ Boocdo này là không thể thiếu cho những chuyến du lịch hay công tác của bạn. Ví sẽ làm tăng cá tính, cũng như sự tự tin của bạn rất nhiều.

(hình ảnh: ví đựng passport màu đỏ boocdo)

  1. Ví Đựng Passport Cover Màu Chocolate

Bạn là người yêu thích sự ngọt ngào, và đang tìm một màu để làm ví đựng passport cho bạn và người ấy thì màu chocolate này là sự lựa chọn không tồi. Vừa thể hiện được sự yêu thương, vừa thể hiện được sự hạnh phúc, màu sắc lại trung tính sử dụng được cả nam và nữ.

(hình ảnh: ví đựng passport cover màu chocolate)

Điểm qua 5 màu cho ví đựng passport cover tại Cổ & Cũ bạn đã chọn được màu nào ưng ý chưa vẫn còn hơn 30 màu chờ bạn với giá cực rẻ chỉ còn 99.000Đ.

Ngoài ra Cổ & Cũ còn các loại Ví Da Đựng Pasport bằng 100% da bò thật và làm hoàn toàn tất cả bằng thủ công, tỉ mỉ từng chi tiết từ đường khâu mũi kim đến chất liệu da được chọn lọc. Ví còn được free khắc tên bằng laser cực đẹp, ví rất thích hợp dành quà tặng cho người thân, người ấy, hay là Sếp của bạn,

(hình ảnh: ví đựng passport cover da thật 449k có khách laser của khách.)

Viết bình luận của bạn: