5 Mẫu Quà Cưới Handmade Cực Đẹp Dành Tặng Cho Cô Dâu Chú Rể Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
5 Mẫu Quà Cưới Handmade Cực Đẹp Dành Tặng Cho Cô Dâu Chú Rể

5 Mẫu Quà Cưới Handmade Cực Đẹp Dành Tặng Cho Cô Dâu Chú Rể

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 31/05/2019

Ngày cưới là ngày có 1-0-2 nên những món quà cũng phải thật đặt biệt như thay một lời chúc mừng đến cô dâu và chú rể. Để giá trị của món quà càng thêm ý nghĩa, thì những món quà handmade như scrapbook, album ảnh, decor trang trí,..sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp.

Hiểu được tầm quan trọng đó, Craft & More xin giới thiệu đến các bạn những mẫu quà cưới cực đẹp và thích hợp để làm quà tặng ý nghĩa đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay. 

1. Scrapbook - Album ảnh handmade

Dù scrapbooking chỉ vừa du nhập đến Việt Nam trong vài năm gần đây nhưng sự mới lạ lại khiến nhiều người thích thú nhờ cách thiết kế thủ công và đầy sự sáng tạo không giới hạn, chính vì thế được nhiều người dùng làm quà tặng cưới thay vì đi phong bì khô khan và mất đi ý nghĩa nên có. Không chỉ vậy, mà Scrapbook trở thành một món quà ý nghĩa và độc đáo nhờ phong cách vintage cổ điển khiến quà cưới trở nên sang trọng hơn rất nhiều. 

quà cưới handmade ý nghĩa

Trang trí scrapbook làm quà tặng

CALL ACTION
Xem thêm:
 Các mẫu scrapbook cưới đẹp và mới lạ 

2. Sổ tay khắc gỗ theo yêu cầu

Để tạo nên một món quà độc và lạ, thì bạn không nên bỏ qua sổ tay ghi chép được khắc laser vô cùng ý nghĩa lên bìa sổ. Bạn có thể chọn hình ảnh của cô dâu, chú rể cùng những câu chữ ý nghĩa thay lời chúc. Chắc chắn, đây sẽ là món quà ý nghĩa khiến người nhận xúc động và mãi nhớ về bạn đấy. 

quà tặng hanmade đẹp

CALL ACTION
Xem thêm:
 Mẫu sổ tay khắc gỗ có sẵn và thiết kế theo yêu cầu

3. Sổ ký tên đám cưới 

Nếu bạn là bạn thân hay người nhà của cô dâu chú rể thì món quà mừng ý nghĩa chính là sổ tay ký tên đám cưới handmade được thiết kế độc quyền giúp đám cưới trở nên thật đáng nhớ và đầy kỷ niệm. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn thiết kế sổ ký tên đám cưới theo yêu cầu để có một món quà vô cùng ấn tượng và sâu sắc. 

quà tặng andmade ý nghĩa

CALL ACTION
Xem thêm:
 Làm sổ tay đám cưới handmade theo yêu cầu

4. Hộp nhạc music box

Ngoài sổ và album ảnh, bạn có thể tặng sản phẩm hộp nhạc vintage có những màu sắc cổ điển để làm quà tặng trong tiệc cưới. Hộp nhạc được thiết kế bằng gỗ và có những giai điệu du dương chắc chắn sẽ khiến cô dâu chú rể  vô cùng thích thú. Tại Craft & More, hộp nhạc quay tay có nhiều kiểu dáng cũng như những bản nhạc không lời khác nhau cho bạn tự do chọn lựa. 

quà tặng handmade đẹp và ý nghĩa

CALL ACTION
 Xem thêm: Tổng hợp +88 mẫu hộp nhạc vintage handmade làm quà tặng 

5. Khung ảnh Vintage

Cuối cùng là một món quà cưới cũng phù hợp không kém. Bạn nên chọn những khung ảnh vintage ngọt ngào thay vì chọn những khung ảnh có thiết kế bình thường. Những khung ảnh được thiết kế handmade sẽ nổi bật được cá tính cũng như không gian xung quanh. Cô dâu và chú rể có thể sử dụng khung ảnh để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của mình và trưng bày ở những nơi mà họ muốn để có thể lưu giữ mãi trong ký ức. 

quà cưới handmade độc đáo

Khung ảnh nhiều tiện ích

CALL ACTION
 Xem thêm: Các loại khung ảnh handmade vintage cổ điển 

Các tin khác