Ví Đựng Passport Cover Dập Nổi Logo Thương Hiệu ALDO Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Ví Đựng Passport Cover Dập Nổi Logo Thương Hiệu ALDO

Ví Đựng Passport Cover Dập Nổi Logo Thương Hiệu ALDO

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 12/07/2019

Ví đựng passport cover hiện nay đang được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những khách hàng có xu hướng yêu thích du lịch cùng những phong cách thời trang cực chất. Chính vì lý do đó mà Craft & More vinh hạnh được là nhà cung cấp passport cover cho thương hiệu nổi tiếng ALDO trong thời gian qua. 

passport cover dập nhiệt

Passport cover dập nổi logo tráng bạc 

Có thể thấy rằng, nhờ vào thiết kế đẹp mắt và luôn đảm bảo chất lượng nên ví đựng passport của Craft & More đã được sự quan tâm, tin dùng của các thương hiệu lớn nhỏ hiện nay. Khác với những mẫu thông thường tại cửa hàng, đây là mẫu ví được thiết kế dập nổi và tráng bạc logo dựa trên yêu cầu của thương hiệu với mục đích giúp làm nổi bật tên thương hiệu trên chiếc ví. 

passport cover đẹp

Thương hiệu đặt với số lượng lớn để làm quà tặng cho khách hàng

Click
>>>Xem thêm: Ví đựng passport

Có lẽ một trong những lý do mà ALDO trở thành thương hiệu thành công là vì luôn xem trọng khách hàng và luôn có những món quà vô cùng đặc biệt, chất lượng dành cho những khách hàng thân thiết của mình. Vì ví đựng passport tại Craft & More nổi tiếng và được nhiều người biết đến nhờ độ bền bỉ, sang trọng và thể hiện đẳng cấp của minh nên sẽ càng trở nên ý nghĩa hơn khi được dùng làm quà tặng để thay lời cám ơn. 

passport cover dập nổi logo

Đặt mua với số lượng lớn

Để sở hữu được món quà sang trọng này, bạn phải là khách hàng VIP hoặc thân thiết khi mua hàng tại ALDO. Hoặc nếu muốn có một chiếc ví passport cover vô cùng chất lượng này với giá rẻ hơn thì có thể đến mua tại Craft & More để có được những ưu đãi cực chất của cửa hàng. 

Click
>>>Xem thêm: Các mẫu passport cover dập nổi logo của các công ty khác

Các tin khác