8 Mẫu thiệp chúc mừng 8/3 đẹp nhất | Thiệp handmade 8/3 tại Craft & More Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com

8 Mẫu thiệp chúc mừng 8/3 đẹp nhất

Mã sản phẩm: 19011
Trạng thái: Còn hàng
Những mẫu thiệp 8/3 đẹp và ý nghĩa dành tặng một nửa thế giới Chúng ta đang sống giữa thời đại của thế giới phẳng, bởi vậy chiếc thiệp 8/3 nhỏ xinh lại càng giống bức thư tay đáng quý ở thế...
- +


Những mẫu thiệp 8/3 đẹp và ý nghĩa dành tặng một nửa thế giới

Chúng ta đang sống giữa thời đại của thế giới phẳng, bởi vậy chiếc thiệp 8/3 nhỏ xinh lại càng giống bức thư tay đáng quý ở thế kỷ trước. Gấp lại màn hình máy tính và smartphone để xích lại gần nhau hơn, trao chiếc thiệp và đi vào câu chuyện cuộc sống của nhau một cách tự nhiên nhất, chân thành nhất. 8 mẫu thiệp chúc mừng 8/3 đẹp nhất năm nay tại Craft & More sẽ là cầu nối để bao tâm sự được bắt đầu.

Chất liệu: Giấy cứng cao cấp, dây thừng vặn, giấy craft

Bố cục đơn giản, họa tiết nhỏ xinh kết hợp cùng nhau tạo nên chiếc thiệp chúc mừng 8/3 rất dễ thương và gần gũi. Viền ngoài có gam màu đỏ thể hiện cho tình yêu nồng cháy vừa đủ bao quanh nền trắng nói hộ tính cảm trong sáng mà người bạn trai muốn dành tặng cho cô gái.

thiệp bless your heart

Thiệp Bless Your Heart. Giá 42.000đ

Đơn giản với phong cách vintage đặc trưng của Craft & More từ màu giấy nâu tới hình trang trí từ cúc áo cũ và giấy báo cũ, chiếc thiệp "Happy women's day" đã sẵn sàng đợi bạn ghi đôi dòng yêu thương gửi tới người mẹ của mình.

thiệp 8 3 retro

Thiệp 8/3 retro độc lạ

Trang trí theo ý tưởng tuổi thanh xuân với mây trời, chiếc thiệp 8/3 dễ thương này rất phù hợp để chàng trai gửi tặng cho cô nàng có niềm yêu thích xê dịch, yêu tự do.

thiep happy women day

Thiệp Happy Women's Day

Vẫn là phong cách đơn giản nhất nhưng đẹp nhất, nhìn là ưng con mắt liền với bố cục thoáng, màu sắc nhã nhặn. Bạn chỉ cần ghi lại lời yêu thương trong chiếc thiệp chúc mừng 8/3 để gửi tới người phụ nữ của mình thôi.

thiệp 8/3 đẹp

Thiệp 8/3 đẹp và lạ

Thiết kế thiệp quà tặng 8/3 phù hợp dành cho cô gái kẹo bông ngọt ngào và mộng mơ. Gửi tới cô ấy thật nhiều trái tim dưới một bầu trời xanh mây trắng yên bình bằng chiếc thiệp Love này nhé!

thiệp quà tặng

Thiệp Love

Cứng rắn và quyết liệt là thần thái chiếc thiệp Love You cho bạn thấy ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

thiep love you

Thiệp Love You

Hãy ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào cùng cô gái của bạn trong chiếc thiệp 8/3 handmade màu vàng đất và gửi tới cô ấy nhé!

thiệp sweet moment

Thiệp Sweet Moment

Để bắt đầu câu chuyện chỉ có bạn và cô ấy, hãy đưa cho nàng chiếc thiệp You & Me không quên lời chúc 8/3 của bạn nhé!

thiep you & me dep

Thiệp You & Me