Ở đâu bán vải tự may rèm cửa đẹp kiểu vintage tại TpHCM Hà Nội Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Ở đâu bán vải tự may rèm cửa đẹp kiểu vintage tại TpHCM Hà Nội

Ở đâu bán vải tự may rèm cửa đẹp kiểu vintage tại TpHCM Hà Nội

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 24/05/2016

Vải may rèm cửa đẹp trang trí nhà phong cách vintage vietgiftcenter.com

 

Rèm cửa trang trí nhà đã trở thành một món đồ trang trí không thể thiếu trong các gia đình tại Việt Nam. Công dụng chính của tấm rèm cửa chính là chống nắng, gió bụi và đồng thời trang hoàng cho không gian sống của bạn. Vì vậy, việc lựa chọn cho mình một tấm rèm cửa phù hợp và hài hòa là điều hoàn toàn không đơn giản. Vậy tại sao bạn không tự may rèm cửa do chính mình thiết kế để làm nổi bật không gian sống của bạn cũng như thể hiện cá tính của mình?

Vải may rèm cửa trang trí nhà phong cách vintage vietgiftcenter.com

Vải may rèm cửa vintage

Tự làm rèm cửa đẹp luôn là điều thú vị cho các bạn ưa thích trang trí nhà cửa theo ý mình. Rèm cửa vintage có nét đẹp riêng và phần nào nói lên cá tính, gu thẩm mỹ của chủ nhân. Hãy tự mình thiết kế một bộ rèm cửa trang trí nhà tuyệt đẹp, bạn nghĩ sao?

Rèm cửa trang trí nhà đẹp

Khác biệt với các mẫu rèm cửa thông thường bạn thấy nhiều tại các cửa hàng rèm cửa, để may được bộ rèm cửa vintage cá tính là điều không dễ dàng. Cách hay là bạn nên tự tay tìm mẫu vải có các họa tiết vintage như bạn mong muốn, việc may rèm cửa thì không quá khó vì có khá nhiều tiệm may rèm cửa để bạn yêu cầu may theo ý riêng.

 

Rèm cửa trang trí nhà đẹp ảnh hưởng tới không gian của bạn như thế nào

 

Rèm cửa vintage góp phần không nhỏ cho một không gian nhà trang trí theo phong cách cổ điển, hoài niệm. Một chỗ ngồi, một tách café, những chân nến đẹp và một tấm rèm cửa buông chơi vơi để bạn tìm về sau những giờ làm việc ồn ào, căng thẳng của phố chợ, cuộc sống tất bật thường ngày.

 

Tự may rèm cửa đẹp

Vải may rèm

Mua vải may rèm ở đâu để tự mình làm một tấm màn cửa với các họa tiết yêu thích hợp gu?

Mua vải may rèm ở đâu

Địa chỉ bán vải tự may rèm cửa vintage tại TpHCM, Hà Nội, Đà Nẵng

 

Tại Tp HCM, Hà Nội và Đà Nẵng thì không khó để tìm nhiều loại vải may rèm cửa đẹp. Tuy nhiên các loại vải bố, canvas đặc thù để may đồ trang trí thì không nhiều, đặc biệt vải với các họa tiết, thiết kế phong cách vintage,retro hoài cổ mang cá tính riêng. Craft & More | vietgiftcenter.com chuyên các mẫu vải đẹp giúp bạn tự may rèm cửa như ý muốn. Nếu không tự may, với các mẫu vải đẹp vintage, bạn có thể yêu cầu Craft & More hoặc các tiệm may rèm cửa theo ý thích của bạn. Like facebook vietgiftcenter để được cập nhật nhanh nhất các mẫu rèm cửa đẹp trang trí phong cách vintage, vải bố đẹp hoặc các mẫu khăn trải bàn đẹp

Các tin khác