Hướng Dẫn Cách Làm Album Ảnh Scrapbook Cực Đẹp Từ A - Z Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Hướng Dẫn Cách Làm Album Ảnh Scrapbook Cực Đẹp Từ A - Z

Hướng Dẫn Cách Làm Album Ảnh Scrapbook Cực Đẹp Từ A - Z

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 31/05/2019

Scrapbook hiện nay đang trở thành một trong những sản phẩm vô cùng thịnh hành trên thị trường và đem lại những ý nghĩa có giá trị nghệ thuật cao. Scrapbooking không hề đơn giản, mà nó bao gồm cả sự khéo léo, sáng tạo và tình cảm của những người làm thì mới có thể tạo ra một sản phẩm đẹp và chất lượng. 

Là một trong những cửa hàng handmade hàng đầu hiện nay,Craft & More xin chia sẻ với các bạn cách làm album ảnh scrapbook cực đẹp từ A đến Z để bạn có thể hoàn thiện được sản phẩm hoàn hảo bằng chính đôi tay của mình. 

Video hướng dẫn làm scrapbook handmade 

Những nguyên liệu handmade mà bạn cần chuẩn bị

Có khác nhiều nguyên liệu làm scrapbook mà bạn cần phải có để tạo ra được một sản phẩm hoàn chỉnh. Đặc biệt trong số đó là giấy kraft với nhiều màu và họa tiết khác nhau. Tại Craft & More, bọn mình có nhiều mẫu giấy để bạn có thể chọn lựa những mẫu theo sự sáng tạo của mình để thiết kế nên một album ảnh rất riêng và cá tính. 

cách làm album ảnh

Giấy kraft nâu để làm scrapbook thêm chất vintage 

hướng dẫn làm scrapbook

Vải ren trang trí tạo nên scrapbook độc đáo

cách làm scrapbook đẹp

Các nguyên liệu handmade cần thiết

CALL ACTION
Xem thêm:
 Các nguyên liệu làm scrapbook chuyên dụng 

Trang trí scrapbook thế nào cho đẹp ?

Tùy vào sở thích cá nhân mà scrapbook sẽ được trang trí theo ý thích của bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo được tính thẩm mỹ và nghệ thuật, thì bạn có thể chọn theo cách mà Craft & More đưa ra để giúp bạn có thể tạo nên một cuốn scrapbook vô cùng chất lượng. 

cách làm scrapbook handmade

Scrapbook fly album được trang trí cổ điển

Bạn có thể trang trí scrapbook tựa như một câu chuyện của riêng bản thân mình qua những hình ảnh, câu chữ vô cùng ý nghĩa và ngập tràn những cảm xúc vô cùng chân thật. Dù sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng giá trị tinh thần mà scrapbook mang đến lại là vô giá khiến nhiều người đam mê và yêu thích. 

Mục đích sử dụng scrapbook  

Khi chọn làm scrapbook, bạn nên đặt mục tiêu để có thể tạo ra một sản phẩm phù hợp. Với mục đích làm scrapbook để làm quà tặng, bạn có thể trang trí theo cách riêng nhằm tạo sự khác biệt và ấn tượng cho người nhận.

hướng dẫn làm scrapbook

Còn nếu bạn sử dụng để kỷ niệm những khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân thì có thể chọn những sticker, họa tiết trang trí khéo léo, tỉ mỉ giúp mọi người đều trầm trồ khen ngợi tài năng của bạn. 

CALL ACTION
Xem thêm:
 Xem thêm các mẫu scrapbook handmade tại đây

Và scrapbook chắc chắn sẽ đẹp và đặc biệt hơn nếu bạn đặt tình cảm của mình vào khi thực hiện. Hi vọng thông qua những hướng dẫn trên của Craft & More, sẽ giúp các bạn biết thêm thật nhiều điều bổ ích, cũng như hiểu thêm cách làm cần thiết để tạo nên một cuốn scrapbook cực kỳ chất lượng.

Các tin khác