Nguyên liệu làm scrapbook chuyên dụng

Nguyên liệu làm scrapbook chuyên dụng

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 26/07/2016

Được du nhập từ phương Tây, scrapbook như một làn gió mới mẻ với những tín đồ yêu thích làm handmade thủ công hay những ai yêu thích phong cách vintage, retro. Vậy scrapbook là gì? Cần những nguyên liệu làm scrapbook nào để có được một tác phẩm độc đáo nhất?

Scrapbook thực ra là một dạng album ảnh handmade - được làm bằng tay. Thay vì bạn mua cuốn album bán sẵn trên thị trường thì scrapbook cho phép bạn tự mình thiết kế, lên ý tưởng, lồng ghép cảm xúc, khả năng sáng tạo của mình bằng những nguyên liệu, phụ kiện, dụng cụ trang trí giúp cuốn album trở nên sống động, ấn tượng với người xem qua những bức ảnh.

Nguyên liệu làm scrapbook

Scrapbook bản thân nó đã gắn với những kỉ niệm, cảm xúc của bản thân, do đó, nó đi kèm với rất nhiều nguyên liệu, phụ kiện, dụng cụ. Việc kết hợp các nguyên liệu làm scrapbook này với nhau sẽ cho ra đời một sản phẩm có 1 không 2, đảm bảo không “đụng hàng” với bất kì ai.

Phụ kiện làm scrapbook

Nguyên liệu làm Scrapbook bao gồm những gì?

- Giấy cứng: thường là giấy cardboard, gỗ nhân tạo, giấy craft dày, tấm nền hay thậm chí là một thanh gỗ nhỏ, những thanh que kem,... bạn cũng có thể “hô biến” chúng thành tấm nền cho cuốn scrapbook của mình.

Giấy cứng làm scrapbook nhiều màu

- Giấy scrapbook, giấy trang trí nền, giấy hoa văn, giấy vintage… những loại giấy này sẽ tô điểm cho cuốn scrapbook thêm bắt mắt và tràn đầy màu sắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể chuẩn bị thêm một số loại giấy dán tường, giấy mỹ thuật để tăng tính sáng tạo, độc, lạ cho sản phẩm của mình.

Mua nguyên liệu làm scrapbook ở đâu

Mách nhỏ: Nên pha keo sữa với nước theo tỉ lệ 1:1 để có được hỗn hợp dán thích hợp. Sau khi hoàn thành xong tấm bìa, đè scrapbook trên và dưới bề mặt nặng, phẳng phiu và chờ trong vài ngày tới vài tuần cho sản phẩm được khô và không bị cong, vênh khi hoàn thành.

Ngoài ra, nguyên liệu làm scrapbook còn cần tới những dụng cụ sau: khoen còng, keo sữa, kéo răng cưa, hồ, dây thừng, dây ruy băng, nút áo, mực, sticker trang trí, băng keo, bút màu, bút chì, hoa giấy handmade, dụng cụ bấm lỗ, vải bố thừng… tùy theo mục đích trang trí của bạn mà thêm một số dụng cụ khác cho phù hợp.

Click
Xem thêm: Combo nguyên liệu làm scrapbook - album ảnh siêu ưu đãi

nguyên liệu làm scrapbook handmade

Keo sữa giúp kết dính tốt hơn

nguyên liệu làm album ảnh

ALbum ảnh DIY phong cách vintage

nguyên liệu album ảnh handmade

Sản phẩm Die-cut 

nguyên liệu làm scrapbook đẹp

Bút nhũ nhiều màu

phụ kiện trang trí album ảnh

Sticker góc giấy trang trí scrapbook bao đẹp

Tham khảo thêm: Các mẫu album scrapbook handmade đẹp

Mua nguyên liệu làm scrapbook ở đâu?

Hàng ngàn phụ kiện, dụng cụ làm scrapbook cùng những mẫu thiết kế scrapbook cực xinh xắn đã có tại vietgiftcenter.com. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tiến hành thực hiện cho mình album scrapbook handmade vintage ấn tượng nhé!

Vietgiftcenter.com bán nguyên liệu làm scrapbook chuyên dụng rất hân hạnh được chào đón bạn!