Cách chọn sổ tay Vintage Handmade đẹp sang trọng làm quà tặng Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Cách chọn sổ tay Vintage Handmade đẹp sang trọng làm quà tặng

Cách chọn sổ tay Vintage Handmade đẹp sang trọng làm quà tặng

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 18/04/2019

Đối với những ai yêu thích ghi chép thích lưu trữ thông tin, viết nhật ký qua một cuốn sổ tay thì không thể nào bỏ qua được những mẫu sổ tay vô cùng đặc biệt tại Craft & More. Chính vì thế mà hôm nay, Craft & More xin bật mí cho các bạn về cách chọn sổ tay Vintage Handmade sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình nhé ! 

1. Chọn sổ tay để viết nhật ký

Vì là sổ tay để viết nhật ký nên bạn có thể chọn những mẫu sổ tay có khóa để đảm bảo sự an toàn cho bí mật của bản thân không bị hé lộ. Đặc biệt, sổ tay có khóa theo phong cách vintage sẽ vô cùng độc đáo và ấn tượng bởi những phong cách khác biệt, mới lạ. 

Cách chọn sổ tay vintage đẹp

Sổ tay da viết nhật ký có có khóa

Không chỉ có khóa mà sổ tay nếu mua tại cửa hàng Craft & More thì bạn sẽ có những chiếc hộp vô cùng sang trọng để bạn có thể để kèm với quyển sổ tay của mình. Với sổ tay có khóa, bạn có thể thoải mái bày tỏ tâm tư của mình qua một cuốn sổ tay với chất lượng siêu tốt. 

Click
Xem thêm:
Các mẫu sổ tay handmade đẹp

2.  Chọn sổ tay để ghi chú 

Sổ tay để ghi chú nên chỉ cần những quyển sổ tay nhẹ, nhỏ gọn và thuận tiện mang theo bên mình để có thể đem theo được ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể chọn những mẫu sổ tay vô cùng đáng yêu tại Craft & More được thiết kế đa dạng với những slogan chất đến từng milimet để vừa có thể viết mà còn vừa thể hiện sự đặc biệt trên cuốn sổ tay đầy ấn tượng. 

Cách chọn sổ tay vintage giá rẻ

Sổ tay ghi chú mà bạn không nên bỏ qua

Click
Xem thêm:
Các mẫu sổ tay slogan mới nhất

3. Chọn sổ tay để tạo thêm được nhiều ý nghĩa

Nếu nói đến sổ tay để làm quà tặng thì không thể không nhắc đến sổ tay khắc gỗ. Đây là mẫu sổ tay được nhiều người yêu thích nhất khi dùng làm quà tặng cho bạn bè, người thân, gia đình, người yêu hay thậm chí là tặng cho các đồng nghiệp, sếp và đối tác trong công ty vì sự ý nghĩa mà nó mang lại. 

cách chọn sổ tay vintage làm quà tặng

Sổ tay khắc gỗ làm quà tặng được khách hàng yêu cầu

Sổ tay khắc gỗ được khắc cả hình và chữ theo yêu cầu để tạo một món quà thật sự đặc biệt cho người nhận. Ngoài ra, với chất liệu bên trong được làm từ giấy kraft nên cũng dễ dàng viết hay vẽ lên sổ mà không sợ bị lem mực.

 

Click
Xem thêm:
Các mẫu sổ khắc gỗ mới nhất

Đặc biệt, tại Craft & More còn rất nhiều mẫu sổ tay sang trọng khác như :

cách chọn sổ tay handmade sang trọng

Sổ tay Travel Notebook

Cách chọn sổ tay vintage sang trọng

Sổ tay da thật có khóa sang trọng

Các tin khác