Các Mẫu Thiệp Sinh Nhật Handmade Cực Đẹp Và Ý Nghĩa Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Các Mẫu Thiệp Sinh Nhật Handmade Cực Đẹp Và Ý Nghĩa

Các Mẫu Thiệp Sinh Nhật Handmade Cực Đẹp Và Ý Nghĩa

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 02/03/2020
Trong ngày sinh nhật, ai cũng muốn được nhận quà, đặc biệt là những món quà ý nghĩa và có giá trị về tinh thần. Nếu trong món quà của bạn tặng kèm theo một tấm thiệp sinh nhật handmade đẹp thì chắc chắn chắn người nhận sẽ cực kỳ hạnh phúc và bất ngờ với quà tặng của bạn đấy.
Hãy cùng Craft & More tìm hiểu về những mẫu thiệp handmade có tại cửa hàng đang làm mưa làm gió và được nhiều khách hàng yêu thích nhé. 

1. Thiệp handmade từ giấy kraft nâu

Thiệp handmade có thể được coi là một món quà tinh thần vô giá bởi nó là nơi chứa đựng những tâm tư, tình cảm của người gửi đến với người nhận. Với thiệp sinh nhật handmade được Craft & More làm từ giấy kraft nâu, không chỉ mang lại nét đẹp vintage mà còn vô cùng thân thiện với môi trường. 

thiệp sinh nhật handmade

Thiệp sinh nhật tặng bạn gái

Thiệp được trang trí bằng những hình ảnh vô cùng ấn tượng, giúp cho tấm thiệp của bạn trở nên khác biệt và khiến người nhận dễ dàng thấu hiểu sự chân thành của tấm thiệp. 

thiệp sinh nhật handmade đẹp

Thiệp sinh nhật vô cùng ngọt ngào

Click
>>> Xem thêm: 20 mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật handmade

2. Thiệp gỗ mừng sinh nhật ý nghĩa

Thiệp gỗ mừng sinh nhật tại Craft & More có kích thước: 9,5 x 15cm. Thiệp được thiết kế theo phong cách vintage từ loại gỗ mộc mạc và khắc những hình ảnh, lời chúc vô cùng ý nghĩa. Không chỉ vậy mà phía sau thiệp còn có trang giấy trống được trang trí để bạn có thể viết lời chúc, nhắn gửi đến cho đối phương. 

thiệp sinh nhật bằng gỗ

Thiệp chúc mừng sinh nhật bằng gỗ

Click
>>> Xem thêm thông tin: Thiệp gỗ sinh nhật ý nghĩa

thiệp sinh nhật handmade đẹp và chất lượng

Thiệp sinh nhật bìa gỗ độc đáo

Ngoài những mẫu thiệp chúc mừng sinh nhật có sẵn, Craft & More còn nhận làm thiệp gỗ handmade theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn để chúc mừng, kỷ niệm cho các sự kiện đặc biệt. 

thiệp handmade ấn tượng

Thiệp gỗ handmade theo yêu cầu

thiệp handmade bìa gỗ khắc theo yêu cầu

Thiệp gỗ cho thương hiệu adidas

3. Thiệp handmade mini đáng yêu

Nếu bạn không thích những mẫu thiệp lớn mà thích sự nhỏ nhắn, đáng yêu thì thiệp handmade mini với những hình ảnh đặc biệt ấn tượng sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Đặc biệt, bên trong là giấy trắng trơn không dòng kẻ để bạn có thể viết thêm lời chúc thật ý nghĩa dành riêng cho người nhận.

thiệp sinh nhật handmade mini

Thiệp handmade mini cute 

Click
>>> Đặt hàng ngay: Thiệp mini handmade đáng yêu

thiệp handmade mini khắc hình

Thiệp mini khắc hình 

thiệp mini handmade mừng sinh nhật

Thiệp mini handmade hình nốt nhạc 

Chỉ đơn giản là một tấm thiệp do tự tay bạn làm, hay đính kèm món quà bạn tặng, cũng đủ để người nhận cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Thiệp mang phong cách vintage đầy ấn tượng bởi những hình ảnh được tạo trên thiệp siêu ngộ nghĩnh nên sẽ giúp quà tặng của bạn trở nên có giá trị hơn đấy.

4. Thiệp handmade phối bố mới lạ 

Thiệp được trang trí và phối với lớp vải bố vô cùng độc đáo, mang lại sự mới lạ khi gửi tặng cho những người mà mình yêu thương. Thiệp handmade tại Craft & More được làm handmade 100% chính là điểm mạnh mà khách hàng tin tưởng lựa chọn đây là tấm thiệp dùng để tặng nhau trong các dịp sinh nhật, chúc mừng hay ngày 8/3. 

thiệp handmade sáng tạo

Thiệp sinh nhật handmade đấy sáng tạo

quà sinh nhật handmade.Thiệp kèm hoa handmade 

5. Thiệp handmade vintage siêu đẹp 

Khác với những mẫu thiệp handmade bên trên, thiệp sinh nhật được thiết kế theo phong cách vintage được làm từ giấy cứng vô cùng chắc chắn. Đặc biệt, bạn sẽ bị thu hút bởi những họa tiết vô cùng nghệ thuật do chính Craft & More tạo ra, giúp cho món quà của bạn thêm ý nghĩa và ấn tượng. 

thiệp vintage handmade tặng sinh nhật

Thiệp trang trí handmade phong cách 

thiệp handmade

Click
>>> Xem thêm: Những mẫu thiệp handmade vintage độc và lạ

Hi vọng với những mẫu thiệp sinh nhật handmade được nêu ra bên trên, bạn có thể tìm được một tấm thiệp ưng ý để đính kèm làm quà tặng sinh nhật cho bạn bè, người yêu, gia đình hoặc những người thân thiết.

Các tin khác