Bao lì xì đẹp độc đáo niềm vui bất ngờ xuân mới năm nay Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Bao lì xì đẹp độc đáo niềm vui bất ngờ xuân mới năm nay

Bao lì xì đẹp độc đáo niềm vui bất ngờ xuân mới năm nay

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 24/05/2016

Bao lì xì đẹp độc đáo sẽ giúp người tặng ghi dấu ấn, cá tính của bản thân và đem lại cho người nhận những bất ngờ và sự thích thú.

Bao xì xì đầu năm lấy hên đậm nét văn hóa Việt.

Tục lì xì đầu năm lấy hên đã trở thành một mỹ tục đẹp của người Việt. Chúng ta đã quá quen thuộc với những phong bao lì xì mỗi dịp xuân về tết đến. Trẻ em được lì xì hay ăn chóng lớn, người già được con cháu lì xì mừng thọ, chúc tuổi, bạn bè đồng nghiệp lì xì đầu năm lấy hên cả năm và cho những mối quan hệ tốt đẹp.

Bao lì xì độc đáo là dấu ấn người tặng, niềm vui bất ngờ cho người nhận.

Phong bao nhỏ - ý nghĩa lớn – niềm vui bất tận. Không quá quan trọng, giá trị vật chất bao nhiêu trong mỗi phong bao lì xì, chúng ta thường quan trọng tấm lòng của người tặng, những lời chúc đầu xuân và tình cảm dành cho nhau. Và chắc chắn, với một phong bao lì xì đẹp bên ngoài sẽ giúp người tặng ghi dấu ấn, cá tính của bản thân và đem lại cho người nhận những bất ngờ và sự thích thú.

Bao lì xì độc đáo, sáng tạo cho xuân mới thêm ý nghĩa.

Cũng là phong bao lì xì, nhưng với những mẫu bao độc đáo sáng tạo sẽ đem lại ý nghĩa hơn đối với cả người trao và người nhận. Hiện nay, phổ biến nhất là những mấu bao lì xì đỏ, mai vàng truyền thống.

Với những bạn trẻ năng động thích sự sáng tạo, tự tin thể hiện cá tính chắn hẳn sẽ muốn tìm cho mình những mấu bao lì xì độc và lạ. Còn gì tuyệt hơn khi bạn trao đi những bao lì xì với những chủ đề “hot” hiện nay của giới trẻ và xã hội. Những slogan “Tết cmnr, cứ đi là sẽ đến, Tết hết ế, Năm nay là năm của Chế, Chế thích cưng…” sẽ ra sao nếu được thể hiện cách sáng tạo và nghệ thuật trên những phong bao lì xì?

Xuân về là thời điểm dành cho những yêu thương, những niềm vui bất tận vậy sao chúng ta không tăng thêm giá trị niềm vui ấy qua những phong bao lì xì độc đáo và sáng tạo nhỉ?

Nếu khách hàng muốn đặt với số lượng lớn có thể liên hệ trực tiếp hoặc thông qua website, fanpage để nhận bảng giá bao lì xì giá sỉ chi tiết và chính xác nhất.

Cửa hàng bán bao lì xì đẹp và độc đáo.

Đến ngay với cửa hàng Craft & More Vietgiftcenter.com gần nhất để chọn cho mình những bao lì xì độc đáo và niềm vui bất ngờ cho năm mới nhé!

Các tin khác