Bảng giá sỉ phong bao lì xì tết【Chiết Khấu 85%】 Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
Báo giá sỉ cho phong bì bao lì xì

Báo giá sỉ cho phong bì bao lì xì

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 20/12/2016

Bao lì xì giá sỉ hiện tại vietgiftcenter.com đang cố gắng để đáp ứng hết tất cả mọi người. Tết sắp đến, nhà nhà người người đón xuân sang, và chiếc bao lì xì là một phong tục không thể thiếu được trong mỗi dịp Tết đến xuân về.

Qua nhiều năm cung cấp trên thị trường những mẫu bao lì xì đẹp và chất lượng, năm nay, shop Craft & More chúng tôi lại có dịp được cung cấp cho toàn thể khách hàng dần xa những mẫu thiết kế ấn tượng và độc đáo trên nền giấy Kraft, đặc biệt, với mức giá RẺ NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Dưới đây là 11 mẫu thiết kế bao lì xì ấn tượng, độc đáo xuân này

tổng hợp mẫu bao lì xì 2018 Cổ & Cũ

Lì xì từ lâu đã thành một thông lệ, một phong tục không thể thiếu mỗi dịp tết đến xuân về. Bạn cần lì xì số lượng lớn hay muốn cung cấp sản phẩm bao lì xì giá sỉ có thiết kế độc đáo nhất trên thị trường? Câu trả lời là hãy tới vietgiftcenter.com nhé!

Địa chỉ cung cấp phong bao lì xì giá sỉ ấn tượng nhất

Bao lì xì đẹp, độc, ý nghĩa trao tay nhau ngày tết ngoài là một phong tục đã có từ lâu đời thì đây còn là nét “chơi chữ” với những ẩn ý dưới những câu chữ, hình ảnh độc đáo trên sản phẩm.

Sản phẩm tại vietgiftcenter.com được làm bằng giấy kraft nâu cá tính, hình ảnh và câu chữ vô cùng ý nghĩa, đôi khi pha phút ngô nghê, ngộ nghĩnh như một lời chúc đầu năm mà chúng tôi gửi tới cho những khách hàng thân yêu của mình.

Hình dáng, thiết kế độc, “không đụng hàng” cùng sự sáng tạo, sự tỉ mỉ pha chút hài hước, dí dỏm, đảm bảo những sản phẩm bao lì xì của chúng tôi sẽ làm hài lòng ngay cả những người khó tính nhất.

Kích thước bao lì xì: 7.5cm x 17cm, nhiều mẫu mã đa dạng và phong phú, không giống như những bao lì phổ thông trên thị trường. Tùy chất liệu sản phẩm và thiết kế mà có giá khác nhau. Tuy nhiên, với khách hàng mua hàng với số lượng lớn, vietgiftcenter.com cũng cung cấp với mức giá cực kì ưu đãi. Cụ thể như:

  • Mua 5 set tặng 1 set
  • Mua 10 set tặng 3 set
  • Mua 20 set tặng 8 set
  • Mua 50 set tặng 20 set

(1 Set = 5 bao lì xì)

Số lượng lớn hơn, bạn hoàn toàn có thể hưởng mức chiết khấu cao lên đến 50%.

  • Mua 100 set giá 10.500đ/set tương đương với giảm 30%
  • Mua 200 set giá 9.000đ/set tương đương với giảm 40%
  • Mua 500 set giá 7.500đ/set tương đương với giảm 50%
  • Mua 1000 set giá 6.000đ/set tương đương với giảm 60%

Các tin khác