5 Lý Do Nên Chọn Sổ Gỗ Khắc Tên Laser Làm Quà Tặng Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
5 Lý Do Nên Chọn Sổ Gỗ Khắc Tên Laser Làm Quà Tặng

5 Lý Do Nên Chọn Sổ Gỗ Khắc Tên Laser Làm Quà Tặng

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 01/03/2019

Sổ gỗ khắc tên laser hiện nay đang là một trong những xu hướng được các bạn trẻ quan tâm. Không chỉ dùng để ghi chép và lưu trữ lại những kỷ niệm, ký ức cần nhớ mà nó còn thể hiện sự sang trọng và thanh lịch đối với những người yêu thích dùng sổ tay. Đặc biệt, nếu dùng làm quà tặng sẽ thật ý nghĩa đối với người nhận được món quà.

Hãy cùng Craft & More xem thử những lý do mà bạn nên chọn sổ gỗ khắc tên laser làm quà tặng nhé!

Kiểu dáng độc đáo

Sổ gỗ khắc tên laser được thiết kế bằng bìa gỗ, nhờ vậy mà bạn có thể khắc tên và hình ảnh lên sổ như để thể hiện tính cách của chủ nhân quyển sổ. Với những hình ảnh mà bạn mong muốn sẽ khiến quyển sổ của bạn trở nên thu hút và đặc sắc, mới lạ hơn rất nhiều. Nếu để làm quà tặng thì đây có lẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa đối với người nhận.

2. Chất liệu mới lạ

Chất liệu bên trong được làm từ giấy kraft nâu tinh tế và mang hướng vintage cổ điển. Nhờ vậy mà khi dùng quyển sổ bạn sẽ thấy sự đặc biệt đến từ giấy kraft nâu, tạo nên một nét rất riêng cho quyển sổ.

3. Tạo nên nhiều cảm hứng

Nhờ những chất liệu được Craft & More thiết kế cùng với việc được khắc lên trang bìa có thể giúp bạn có nhiều cảm hứng hơn khi làm việc. Hoặc có thể nảy ra những ý tưởng độc đáo thông qua hình ảnh trên cuốn sổ có bìa gỗ độc đáo.

5 Lý Do Nên Chọn Sổ Gỗ Khắc Tên Laser Làm Quà Tặng

4. Là người bạn đồng hành

Không chỉ được thiết kế tinh tế mà sổ gỗ khắc còn có kích thước phù hợp cho bạn mang theo bên mình để đi du lịch, làm việc hay học tập. Dùng để làm quà tặng còn có ý nghĩa là quyển sổ có thể thay bạn cùng người được tặng đồng hành trên mọi nẻo đường. Giúp người nhận quà cảm thấy mình là một người quan trọng đối với bạn.

5. Thể hiện phong cách sống

Sổ gỗ khắc tên laser không giống với những quyển sổ thông thường hiện nay trên thị trường mà còn thể hiện phong cách sống và một cá tính rất riêng biệt. Đường nét khắc gỗ tinh tế từng đường nét tạo nét tự nhiên của sản phẩm gỗ.  Sử dụng sổ khắc gỗ tạo cảm giác vừa quen lại vừa lạ đối với người dùng nhờ những lớp gỗ sắc nét.

Sổ tay khắc gỗ có sẵn 

Ngoài những sổ tay khắc gỗ được thực hiện theo yêu cầu, thì tại Craft & More còn có những mẫu sổ tay có sẵn giá chỉ có 149K. Các sản phẩm có sẵn cũng được khắc hình ảnh và những câu truyền cảm hứng vô cùng ý nghĩa và độc đáo được chúng tôi chọn lọc. 

Danh sách các mẫu sổ gỗ

Ngoài ra tại Craft & More, chúng tôi còn có các loại sổ tay bìa da thật có khóa cực kỳ chất lượng. Khi bạn muốn thể hiện sự sang trọng qua một cuốn sổ tay thì không thể nào bỏ qua được quyển sổ tay này. Bạn cũng có thể đặt mua cuốn sổ tay bằng da với những màu khác nhau tùy theo ý của bạn, dây khóa cũng có thể thay đổi màu da cho khách hàng. 

Sổ tay da thật có khóa 

>>> Xem thêm các màu khác của sổ tay da thật có khóa

Với sổ tay da thật, bạn có thể tìm đến một mẫu sổ tay khác nữa tại Craft & More cũng hot không kém. Đó chính là sổ tay Travel Note Book vô cùng đa năng và tiện lợi với khả năng 3 trong 1 chỉ trong 1 cuốn sổ tay. Như bạn có thể để được ví đựng passport, điện thoại, thẻ atm, tiền mặt mà còn có thể viết được ghi chú, nhật ký hay hành trình của chuyến đi. 

Hiện đại và sang trọng

>>> Xem thêm các mẫu sổ tay travel note book

☎️Nhanh tay để có ngay Sổ Gỗ Khắc Laser theo yêu cầu qua Hotline/Zalo: 0903 803 556 hoặc có thể đặt hàng ngay trên trang web để trao tặng món quà ý nghĩa cho ngườê những người thân yêu quý. Xem thêm các loại sổ tay tại Tại Đây các bạn nhé!!!

 

Các tin khác