4 Cách Làm Đồ Handmade Tặng Người Yêu Vô Cùng Ý Nghĩa Craft & More Vietnam | vietgiftcenter.com
4 Cách Làm Đồ Handmade Tặng Người Yêu Vô Cùng Ý Nghĩa

4 Cách Làm Đồ Handmade Tặng Người Yêu Vô Cùng Ý Nghĩa

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 01/06/2019

Vào mỗi dịp sinh nhật hoặc vào những ngày kỷ niệm đặc biệt thì bạn luôn phải đắn đo suy nghĩ không biết phải tặng gì cho người yêu để thể hiện được vị trí quan trọng của người đó cũng như ý nghĩa sâu sắc của món quà. Hãy cùng Craft & More tham khảo 4 cách làm đồ handmade tặng người yêu dưới đây các bạn nhé !!!

1. Cách làm scrapbook handmade 

cách làm scrapbook handmade tang nguoi yeu

Scrapbook handmade thiết kế theo yêu cầu

  • Lên ý tưởng chủ đề

Trước khi tạo nên bất kỳ một cái gì, bạn phải chuẩn bị chủ đề khi thiết kế sản phẩm và scrapbook cũng vậy. Hãy chọn chủ đề để có thể thực hiện và lựa chọn những nguyên vật liệu làm đồ handmade phù hợp nhất. Chắc chắc khi lên ý tưởng, bạn sẽ tạo ra được một cuốn album ảnh vô cùng đặc biệt và ấn tượng để làm quà tặng cho người yêu của mình. 

  • Lựa chọn hình ảnh 

Bạn nên chọn lựa những tấm hình chứa đựng những kỷ niệm đáng nhớ của bạn và người ấy. Kế bên mỗi bức ảnh nên có những ghi chú về thời gian, địa điểm và những lời nói nhắn gửi yêu thương để có thể tăng thêm cảm xúc cho món quà của bạn. 

Mẹo: Bạn có thể thay thế hình ảnh bằng bất cứ vật gì bạn muốn lưu lại: Một bức thư viết tay, một tấm thiệp mời, một chiếc vé máy bay…

  • Vật liệu trang trí

Có khá nhiều vật liệu trang trí khi làm handmade, tuy nhiên bạn nên chọn các vật liệu phù hợp với chủ đề mà bạn đưa ra. 

>>> Mời bạn tham khảo thêm bài viết: Cách làm scrapbook handmade đơn giản cho người mới bắt đầu

2. Hướng dẫn quà tặng hoa vải handmade 

cách làm hoa handmade tặng người yêu

Hoa handmade nhiều màu sắc đa dạng 

Hoa vẫn luôn là một trong biểu tượng tình yêu được nhiều người yêu thích, nên chính vì thế việc tự tay tạo nên một bó hoa handmade vô cùng sáng tạo được làm từ vải để làm quà tặng sẽ khiến người được nhận vô cùng hạnh phúc. 

Nguyên liệu:

  • Chọn vải canvas để màu sắc hoa tươi sáng cũng như có thể chống nước và bền lâu. Lựa chọn màu xanh để làm đài hoa, màu đỏ, màu trắng hoặc các màu khác tùy thích để làm cánh hoa
  • Kẽm cành
  • Kéo
  • Băng keo 2 mặt
  • Bút
  • Thước

Cách làm:

Cắt vải thành các mảnh chữ nhật 2,5cm x 7 cm. Cắt cánh hoa, bo lại thành các hình giọt nước để tạo nên nhiều cánh hoa. Sau đó dãn cánh, dùng 2 tay kéo giãn phần bụng giấy vừa cắt, tỉa các góc cho cánh tròn đều. Dùng que móc hoặc que mỏ tròn uốn cong các cánh hoa vào sao cho cánh cong vừa đủ.

Cắt 1 mẩu băng dính dán vào phần đáy cánh để các cánh dính chặt vào nhau. Cuộn tròn sát cánh hoa đầu tiên vào thân kẽm để tạo nhụy hoa. Tiếp tục dán so le các cánh tiếp theo vào để hoa tròn xòe đều. Cuối cùng dùng chỉ cột hoặc dán chặt phần cuống hoa vào thân.

Click
Xem thêm:
 +99 Mẫu hoa vải, hoa giấy handmade mới lạ 

3. Cách làm vòng tay handmade 

cách làm vòng tay handmade

Vòng tay handmade thiết kế 

Vòng tay handmade thích hợp để làm món quà tình yêu cho cả nam lẫn nữ nên sẽ vô cùng tiện lợi. Hơn nữa cách làm cũng khá đơn giản nên bạn có thể dễ dàng chính tay làm nên món quà vòng tay tặng nửa kia của mình. Tùy vào kiểu dáng mà bạn muốn, thì bạn có thể chọn cách tạo ra vòng tay như vòng tay kẻ dọc hoặc vòng tay vải nỉ. Bạn chỉ cần khéo léo liên kết chúng lại với nhau sao cho thật chắc chắn và bắt mắt.

Click
Xem thêm:
 Những mẫu vòng tay nam nữ handmade đẹp làm quà tặng

4. Cách làm chai thủy tinh lavender handmade 

Nếu bạn muốn tạo nên một món quà nào đó thật ấn tượng để tặng cho người mình thích thì bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng chai thủy tinh sau đó trang trí bằng vải bố cùng nút gỗ để tạo nên một phong cách vintage đầy mới lạ. Sau đó sử dụng lavender để tăng thêm màu sắc chất lượng cho món quà của mình. 

hướng dẫn làm đồ handmade tặng người yêu

Chai thủy tinh quà tặng trang trí handmade

>>> Đặt mua Chai thủy tinh lavender

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian để làm quà tặng handmade cho người yêu hoặc không khéo tay thì bạn có thể tìm mua các sản phẩm handmade có trên Craft & More để chúng tôi có thể hỗ trợ và giúp bạn tạo được món quà handmade có ý nghĩa vô giá để tặng cho người yêu của mình. Chắc chắn khi nhận được quà, tình cảm của đôi bạn sẽ mãi bền lâu và thắt chặt hơn.

Các tin khác