Top những quyển sổ lưu bút handmade đẹp, ấn tượng nhất

Top những quyển sổ lưu bút handmade đẹp, ấn tượng nhất

Viết bởi: Trần Ngọc Thuận Ngày đăng: 26/08/2016

Mỗi cuộc đời là mỗi kỉ niệm buồn vui. Hãy lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ ấy bằng sổ lưu bút là sự lựa chọn thú vị không thể bỏ qua.

Tổng hợp những mẫu sổ lưu bút handmade đẹp và ấn tượng

1. Sổ lưu bút handmade kiểu album ảnh

Một trong những dạng sổ lưu bút được ưa chuộng và gây ấn tượng nhất phải kể đến scrapbook – một biến tấu đặc biệt của lưu bút dạng thông thường. Scrapbook được “nâng cấp” lên một dạng nhật kí ấn tượng qua từng hình ảnh, cảm xúc được lưu lại.


Một mẫu scrapbook cực ấn tượng với những chi tiết được chăm chút vô cùng tỉ mỉ

Bạn có thể lựa chọn hình ảnh ấn tượng nhất để làm thành một câu chuyện cảm động hay hài hước. Ngoài hình ảnh, bạn có thể thêm vào những dòng cảm xúc của bản thân vào cuốn sổ lưu bút đẹp.


Bạn hoàn toàn có thể tự mình trang trí, viết cảm xúc của mình trên những trang scrapbook ấn tượng như thế này

Scrapbook được làm hoàn toàn bằng tay, bạn cũng có thể khéo léo trang trí cho sản phẩm của mình với những họa tiết độc đáo, vận dụng khả năng tưởng tượng, sáng tạo không biên giới của bản thân một cách linh hoạt.


Scrapbook không chỉ là sổ lưu bút, mà còn mang nhiều ý nghĩa hơn thế

2. Sổ lưu bút handmade vải Jeans cá tính


Chất lượng, bền, đẹp và cá tính, một cuốn sổ bìa vải Jeans chưa bao giờ thôi hết “hot”

Đừng gây nhàm chán cho cuốn sổ lưu bút của bạn, hãy thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính bằng những nét độc, lạ và “không đụng hàng”.


Bìa vải Jeans cũng được biến tấu với những họa tiết trang trí ấn tượng

Vải Jeans cá tính vô cùng bền chắc, nguyên liệu này được cho là sự lựa chọn hợp lý cho một cuốn sổ lưu bút trong thời gian dài.

3. Sổ lưu bút vải Canvas ấn tượng


Nhẹ nhàng và sâu lắng với thiết kế sổ canvas gam Vintage cổ điển

Những cuốn sổ lưu bút bằng vải Canvas khá được ưa chuộng hiện nay. Không “một màu” như vải Jeans, vải Canvas vô cùng đa dạng hoa văn và màu sắc, một số sản phẩm còn được thiết kế với những slogan cá tính và rất ấn tượng.


Đôi khi cá tính với những câu slogan ấn tượng


Mẫu sổ lưu bút bằng vải Canvas rất được ưa chuộng

4. Sổ lưu bút bìa da sang trọng


Sổ tay bìa da sang trọng, đẳng cấp


Nhẹ nhàng với những gam màu trầm Vintage cổ điển

Chất liệu da mềm, mịn, càng sử dụng lâu càng sáng bóng cũng là một gợi ý không tồi. Thiết kế sang trọng và cổ điển, sản phẩm dành cho những ai yêu thích sản phẩm bằng da giản đơn nhưng tinh tế.


Đôi khi là “rực rỡ” với những sổ tay da màu sắc nổi bật

5. Sổ lưu bút giả cổ theo phong cách Vintage cổ điển


Một thiết kế sổ giả cổ kiểu “Tu viện xưa” vô cùng độc đáo

Sổ lưu bút đẹp - nơi ghi lại kỉ niệm vui buồn, do đó, một cuốn lưu bút theo phong cách Vintage sẽ là một sự lựa chọn hàng đầu. Màu sắc, hoa văn ấn tượng, hoài cổ và không bao giờ lỗi thời, những cuốn sổ Vintage sẽ là nơi lưu lại những kỉ niệm ấn tượng nhất.


Một cuốn sổ theo phong cách cổ điển sẽ làm cho nhật kí lưu bút của bạn thêm phần ấn tượng

Những ai quan tâm và yêu thích những mẫu thiết kế ấn tượng kể trên có thể tham khảo ngay những mẫu sổ độc đáo đang có tại vietgiftcenter.com. Những sổ lưu bút handmade có thiết kế đẹp, ấn tượng, độc đáo và “không đụng hàng” tại đây sẽ khiến bạn bất ngờ vì không biết lựa chọn sản phẩm nào cho riêng mình đấy.